รีเซต

ที่สุดของหัวใจ EP.10 : เปิดตัว "ไบร์ท" คนแอบรัก "แพทริเซีย" งานนี้ "พุฒ" หนาวแน่!

ที่สุดของหัวใจ EP.10 : เปิดตัว "ไบร์ท" คนแอบรัก "แพทริเซีย" งานนี้ "พุฒ" หนาวแน่!
EntertainmentReport2
9 กุมภาพันธ์ 2566 ( 11:25 )
719

ที่สุดของหัวใจ EP.10 ที่สุดของเรตติ้งตอนนี้ คงหนีไม่พ้นละคร "ที่สุดของหัวใจ" ด้วยกระแสความร้อนแรง โดยเฉพาะปมรักซ้อนซ่อนเงื่อนดราม่าหนักหน่วง ซึ่งล่าสุดความรักของ “เกื้อคุณ” ที่รับบทโดย “พุฒ พุฒิชัย” กับ “แพทริเซีย กู๊ด” ที่รับบท “อัญมณี” กำลังสั่นคลอน เพราะการตายปริศนาของน้องชาย ทั้งเกื้อคุณและ “พิมรตา (แพร์ พิชชาภา)” กลายเป็นผู้ต้องสงสัยสำคัญ

ที่สุดของหัวใจ EP.10 

ลุกลามจนทำให้ตระกูลจางวางประวาสแตกหักกับเชิญอิสราชัย พร้อมการเปิดตัวของ “ไบร์ท รพีพงศ์“ กับบท “โทนี่” หนุ่มนักเรียนนอกเพื่อนสนิทที่คิดกับอัญมณีมากเกินกว่าเพื่อนมาตลอด หนำซ้ำยังโผล่มาแบบไม่ธรรมดา โผเข้ากอดอัญมณีต่อหน้าต่อหน้าเกื้อคุณ อั้ยย่ะ! ลำพังแค่พิมคนเดียวเป็นตัวป่วนสถานการณ์ก็แย่พอแล้ว ตอนนี้มีคู่แข่งมาโกยคะแนนเตรียมบ่อนทำลายความรักระหว่างกัน งานเข้าพระเอกเต็ม ๆ  

 

ขอบคุณคลิปจากช่อง 3 

ฉากนี้ก่อนที่ไบร์ทจะปรากฏตัว ทั้งพุฒและแพทกำลังปะทะอารมรณ์ดราม่าจัดหนักกันอยู่ เรียกว่าบรรยากาศตึงเครียดสุด ๆ ตามเนื้อหาละครพุฒต้องพยายามง้ออธิบายความจริง แต่ยิ่งพูดแพทก็ยิ่งถอยห่างออกไป จนกระทั่งไบร์ทพุ่งเข้าชาร์จโผกอดแพทเต็ม ๆ แบบไม่มียั้ง โดยมีพุฒยืนหน้าเหวอ งงเป็นไก่ตาแตกว่าผู้ชายคนนี้เป็นใครมาจากไหน ติดตามชมฉากนี้ ใน “ที่สุดของหัวใจ” วันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 20.20 น. ดูทีวีกด 33 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :