รีเซต

"ไบร์ท-ใหม่" เริ่มเปิดใจให้กันมากขึ้น "ออฟ" ส่งอารมณ์ดราม่าหน้าจอสะเทือนใน #คืนนับดาวEP9

"ไบร์ท-ใหม่" เริ่มเปิดใจให้กันมากขึ้น "ออฟ" ส่งอารมณ์ดราม่าหน้าจอสะเทือนใน #คืนนับดาวEP9
EntertainmentReport3
1 กรกฎาคม 2565 ( 07:34 )
574

"ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" และ "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" เริ่มเปิดใจให้กันมากขึ้น ส่วน "ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร" ส่งอารมณ์ดราม่าหน้าจอสะเทือน เพราะปกป้องคนที่รักในซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) EP ล่าสุดนี้เสิร์ฟแฟน ๆ ครบทุกอารมณ์ ทำให้แฮชแท็ก #คืนนับดาวEP9 ติดเทรนด์ข้ามคืน

"ไบร์ท-ใหม่" เริ่มเปิดใจให้กันมากขึ้นใน #คืนนับดาวEP9

"คืนนับดาว EP.9" นับดาว (ใหม่ ดาวิกา) สารภาพกับ คิมหันต์ (ไบร์ท วชิรวิชญ์) ว่าจริง ๆ แล้วที่จำว่าเขาคือม้าเต่อได้ เพราะ น้ำมนต์ (ก้อย อรัชพร) เป็นคนบอก และยังปลดล็อกคิมหันต์อีกอย่างหนึ่งคือเธอไม่ได้โกรธเขา เพราะเรื่องที่ชิ้นงานศิลปะถูกทำลายจนชวดได้ทุน ส่วน เกล (กระปุก พัชรา) พิธีกรน้องใหม่ที่หวังมาแทนที่นับดาว ถือโอกาสเป่าหู มินจุน (เฟย ภัทร) จึงตัดสินใจเพิ่มทีมทำรายการเพื่อมาแข่งกับ แทนคุณ (ออฟ จุมพล) พร้อมให้เกลมาทำแทนนับดาว เนื่องจากไม่ต่อสัญญานับดาวชั่วคราว ด้านแทนคุณไม่ยอมตามไปต่อว่ามินจุน นับดาวกลับบ้านที่เชียงใหม่ หลังคิมหันต์รู้เรื่องจังหวะกับต้องไปทำงานที่เชียงใหม่พอดี ทำใหเขาดีใจมาก ในขณะที่น้ำมนต์ได้ตกลงคบกัน พีช (นิกกี้ ณฉัตร) แล้ว และยังเข้าใจผิดต่อว่าพีชคือ กลางเมษา 

แม้ว่าใหม่จะปลดล็อกหลายความในใจของไบร์ทที่ติดค้างจากในอดีต แต่ก็ยังมีอีกเรื่องที่ไบร์ทยังปิดบังอยู่ โมเมนต์ที่ทั้งคู่สารภาพเปิดใจกัน ฟีลกู๊ดจนแฟน ๆ อินและฟินสุด ๆ และอีกฉากที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เป็นฉากที่ไบร์ทกลับไปเยี่ยมแม่ ชวนแม่คุย เรียกว่าเป็นหนุ่มอบอุ่นที่รักแม่มาก ๆ ทั้งในจอและนอกจอ ส่วนออฟถ่ายทอดอารมณ์ดราม่าได้อย่างถึงอกถึงใจ แววตาสื่อถึงคนแอบรักแบบหมดใจจริง ๆ ส่งผลให้แฮชแท็ก #คืนนับดาวEP9 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ข้ามคืน สามารถติดตามชมซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น.

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :