รีเซต

รวมลิงค์ดูการ์ตูนออนไลน์ In/Spectre ไขปมปริศนาภูต

รวมลิงค์ดูการ์ตูนออนไลน์ In/Spectre ไขปมปริศนาภูต
แจ็คเก็ตขาว
1 ตุลาคม 2564 ( 09:30 )
1.8K

ดูการ์ตูนออนไลน์ In/Spectre ไขปมปริศนาภูต

In/Spectre (ชื่อญี่ปุ่น: Kyokou Suiri) หรือชื่อภาษาไทย ไขปมปริศนาภูต เป็นนวนิยายที่ตีพิมพ์ตั้งแต่ปีค.ศ. 2011 ที่แต่งเรื่องโดยอ. เคียว ชิโระไดระ และวาดภาพประกอบโดยอ. ฮิโระ เคียวฮาระ และเล่มที่สองก็ได้เปลี่ยนมากเป็นอ. ชาชิบะ คาตาเสะ มาวาดภาพประกอบแทน และได้ถูกนำมาทำในรูปแบบมังงะในปีค.ศ. 2015 โดยอ. ชาชิบะ คาตาเสะ ผู้วาดภาพในฉบับนิยาย และถูกนำไปดัดแปลงเป็นทีวีซีรีส์โดยสตูดิโอ Brain's Base ในปีค.ศ. 2020 โดยปัจจุบันออกมาแล้ว 2 ซีซั่น และวันนี้ Movie.TrueID ได้นำเอาอนิเมะเรื่อง In/Spectre ไขปมปริศนาภูต มาให้ชมกันแล้ววันนี้

เรื่องย่อ In/Spectre ไขปมปริศนาภูต

อิวานางะ โคโตโกะ สาวน้อยผู้กลายเป็นเทพแห่งเชาว์ปัญญาของเหล่า “ภูตพราย” เพราะเธอเคยตอบรับเพื่อติดต่อพวกภูตได้ตั้งแต่เด็ก แต่ผลการตอบรับนั้น ทำให้เสียดวงตาดวงหนึ่งและขาซ้าย ปัจจุบันเธอเป็น สาวมหาวิทยาลัยร่างเล็ก ที่ได้พบรักกับ ซากุราคาวะ คุโร่ หนุ่มขรึม ที่เพิ่งเลิกกับแฟนเก่า โดยเขามีพลังพิเศษสามารถฟื้นฟูร่างกายได้เมื่อได้รับบาดเจ็บ คุโร่จึงได้ร่วมมือช่วยเหลือโคโตโกะเพื่อแก้ปัญหาเรื่องภูตพราย

 

แนะนำตัวละคร

  • อิวานางะ โคโตโกะ

นักศึกษามหาวิทยาลัยที่ภายนอกไม่ต่างอะไรจากเด็กม.ต้น โดยตอนโคโตโกะอายุได้ 11 ขวบ เธอได้กลายเป็นเทพแห่งเชาว์ปัญญาที่ต้องค่อยแก่ปัญหาให้กับเหล่า ภูตพราย แต่การกลายเป็นเทพแห่งเชาว์ปัญญาเธอต้องเสียสละบางส่วนของร่างกายนั่นก็คือดวงตาดวงหนึ่งและขาซ้าย

  • ซากุราคาวะ คุโร่

นักศึกษามหาวิทยาลัยหนุ่มที่มีความสามารถในการฟื้นฟูร่างกายเมื่อได้รับความเสียหายได้ทันที โดยเขาได้พลังนี้มากจากการที่เขาได้เกินเนื้อของภูตพรายตอนที่เขายังเป็นเด็ก

ดูการ์ตูนออนไลน์ In/Spectre ไขปมปริศนาภูต

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa