รีเซต

เปิดข้อความจากแฟนคลับร่วมส่ง "แตงโม" ครั้งสุดท้ายในวันฌาปนกิจผ่าน #อําลาภัทรธิดา

เปิดข้อความจากแฟนคลับร่วมส่ง "แตงโม" ครั้งสุดท้ายในวันฌาปนกิจผ่าน #อําลาภัทรธิดา
EntertainmentReport3
24 พฤษภาคม 2565 ( 17:45 )
257

เปิดข้อความสุดซึ้งจากใจแฟนคลับร่วมส่ง "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" หรือ "ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์" เป็นครั้งสุดท้ายในวันฌาปนกิจ 24 พ.ค.2565 ณ คริสตจักรเมธอดิสท์รังสิตคลอง 4 จ.ปทุมธานี ผ่านแฮชแท็ก  #อําลาภัทรธิดา จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์

เปิดข้อความจากแฟนคลับร่วมส่ง "แตงโม" ครั้งสุดท้ายในวันฌาปนกิจ

ต้องบอกว่าวงการบันเทิงต้องจารึกไว้เป็นประวัติศาสตร์เลยก็ว่าได้ จากกรณีที่นักแสดงสาวชื่อดังที่ใช้ชีวิตในวงการบันเทิงมานานกว่า 20 ปี "แตงโม นิดา" เกิดเหตุการณ์ตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาในคืนวันที่ 24 ก.พ.2565 และพบศพในวันที่ 26 ก.พ.2565 ถือว่าเป็นข่าวช็อควงการบันเทิงเป็นอย่างมาก จากนั้นตามมาด้วยประเด็นดราม่ามากมายตลอดระยะเวลา 3 เดือน และในส่วนของคดีอัยการอยู่ระหว่างตรวจสำนวน

ซึ่งในวันที่ 24 พ.ค.2565 ได้มีพิธีฌาปนกิจแตงโม ณ คริสตจักรเมธอดิสท์รังสิตคลอง 4 จ.ปทุมธานี โดยมีการจำกัดผู้ร่วมงานเป็นครอบครัว ญาติและคนสนิทเท่านั้น และจะมีการถ่ายทอดสดผ่านทางช่องยูทูบ CJ CONNECT เวลา 14.00-15.30 น. ในขณะที่แฟนคลับทั้งชาวไทยและต่างประเทศได้ทวิตข้อความร่วมไว้อาลัยและส่งแตงโมสู่อ้อมกอดพระเจ้าผ่านแฮชแท็ก #แตงโมต้องได้รับความยุติธรรม และ #อําลาภัทรธิดา ด้วยข้อความซึ้งใจ ซึ่งถ้าหากแตงโมสามารถรับรู้ได้ เธอคงมีความสุขมากอย่างแน่นอน

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :