แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 20-26 ส.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 20-26 ส.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
27 ส.ค. 64
366

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 20-26 ส.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. สัปดาห์นี้ยอดติดเชื้อโควิด-19 ลดลงมานิดหนึ่ง แต่ก็มีเรื่องให้ได้ติดตามกัน ในเรื่องของ "ผู้กำกับโจ้" หรือ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล อดีต ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ นายตำรวจคนดังที่เคยคุกเข่าขอ "เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร" แต่งงาน เมื่อในอดีต แต่เลิกรากันไป เพราะเมย์รู้สึกว่าไม่ปลอดภัยตอนคบกันอยู่ เลิกรากันแบบไม่ดี แต่ตอนนี้มีรักใหม่แล้ว ไม่อยากพูดถึงแล้วส่วนคนที่คบปัจจุบันอย่าง "ใบเตย พรพจี ศิริสิทธิ์" ลูกสาวของ ลูกสาวของ  พล.ต.ท.อภิชาติ ศิริสิทธิ์  ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6  ซึ่งกำลังตกเป็นข่าวครึกโครมในเวลานี้แม้ว่าคุณพ่อจะยืนยันว่าไม่เกี่ยวข้องกัน แค่คนที่มาจีบลูกสาวเท่านั้น แต่ดั๊นนนน! มีภาพจากเพจชุดแต่งงาน บอกว่าอีกฝ่ายมาเช่าชุดไปรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ จากสมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ออกมา ฝั่งใบเตยกำลังเครียดหนักมากกับเรื่องดังกล่าว เพราะทำให้คุณพ่อเสียชื่อเสียงไปด้วย ทั้งที่เคยห้ามปรามการคบหากันแล้ว ยังไม่ได้แต่งงาน แค่แต่งชุดไปทำบุญ และใบเตยขอพักงานหน้าจอชั่วคราว อ่านข่าวในช่วงนี้ไปก่อน ต้องบอกว่าข่าวนี้ครึกโครมสะเทือนทั้งวงการตำรวจ และวงการบันเทิงเช่นกันในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา และตำรวจจับกุมตัวผู้กำกับโจ้ได้แล้ว 

ใบเตย ผู้กำกับโจ้

ใบเตย กับ ผู้กำกับโจ้ 

เมย์ พิชญ์นาฏ 

2. เรื่องต่อมา ต้องขอแสดงความเสียใจกับ "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" ดาราสาวชื่อดังที่สูญเสีย "คุณแม่ดาวทิพย์ วัชรตระกูล" เนื่องจากล้มในห้องน้ำแล้วเกิดเส้นเลือดในสมองแตก นอนรักษาตัวร่วม 3 เดือน ซึ่งปุ๊กลุกเลือกจะรักษาในทุกวิธี ทั้งที่แพทย์บอกว่าอาการคุณแม่ค่อนข้างหนักตั้งแต่แรก และจากไปในที่สุด พิธีอาลัยคุณแม่ถูกจัดขึ้นแบบศาสนาคริสต์ โดยมี "อั้ม พัชราภา" และ "ไมค์ ภัทรเดช" อดีตเพื่อนชายคนสนิทมาร่วมไว้อาลัยด้วย ในช่วงโควิด-19 จึงมีเพียงญาติเพื่อนสนิทตามมาตรการของ ศบค. ปุ๊กลุกและครอบครัวยังอยู่ในอาการโศกเศร้า ซึ่งต้องบอกว่าคุณพ่อยังคงร้องไห้ทุกวัน เจ๊รุงรังขังรวม ขอแสดงความเสียใจกับ ครอบครัวของปุ๊กลุก ไว้ ณ ที่นี้ด้วย ซึ่งเพื่อนในวงการส่งพวงหรีดร่วมไว้อาลัยคุณแม่ดาวทิพย์จำนวนมาก

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ - อั้ม พัชราภา 

3. ส่วนเรื่องนี้เอาจริง ๆ ก็จบสวย แล้ว "เจ๊รุงรังขังรวม" ก็ไม่ผิดหวังในตัว "มิกค์ ทองระย้า" สามีคนที่ 41 ของเจ๊ ไม่ค่อยเห็นมิกค์ออกทีวีตอบเรื่องส่วนตัว แต่ก็ยอมออกมาตอบ เรื่องเลิกกับ "โบว์ เมลดา สุศรี" ที่่ช่อง 7 นั่งฟังแล้วเลิกกันด้วยดี ไม่เกี่ยวกับผู้จัดการ น่าเอ็นดูพอเค้าถามว่าร้องไห้มั้ย ก็อึ้งไปนิดนึง ก็เป็นเรื่องทัศนคติของทั้งคู่ แต่ก็ยังคุยกันได้ กลับมาฟอลโล่ไอจีกันเหมือนเดิม ส่วนโบว์ ก็เปิดใจกับช่อง 3 ขอโทษที่คอมเมนต์ผิดไป แต่ก็ยืนยันว่าที่ผ่านมาก็เจ็บไม่แพ้กัน แต่ว่าชีวิตก็ต้องเดินต่อไป แฟน ๆที่เคยเชียร์คู่นี้ ก็เสียดาย แต่ก็อย่างที่บอกว่า จบก็คือจบ ไม่มีใครมาจีบโบว์ตามที่เป็นข่าว แต่ยอมรับว่ากำลังจะได้ร่วมงานกับพระเอกตัวท็อปของช่อง 3 เพียบเลย ส่วนข่าว "เกรท วรินทร" นั้นไม่จริง อะ!  ตอนนี้ยังไม่มูฟออนทั้งคู่ ไว้รอสภาพจิตใจดีกว่านี้ ค่อยว่ากัน จบเนอะ สวย ๆ 

มิกค์ ทองระย้า 

โบว์ เมลดา

4.  พักเรื่องหนัก ๆ มาเรื่อง ที่เคมีกันบ้าง สัปดาห์ที่ผ่านมา เปิดตัวเปิดใจ ละครเรื่องใหม่ "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" ของ "เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร"  กับพระเอกรุ่นน้องใหม่แกะกล่องของช่อง 3 แต่ฝีไม้ลายมือของ "กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์" ไม่ธรรมดาอยู่แล้ว แค่ลีลาการซ้อมแต่งหน้า ท่าทาง บอกเลยว่าเรื่องน่าดูมาก เพราะว่ารับบทช่างแต่งหน้า หนุ่มสายวาย ดูแลเจนี่ที่เป็นซุปตาร์ ในเรื่อง แต่งหน้ากันไปกันมา แล้วเจนี่เกิดท้องขึ้นมา คราวนี้ความสนุกก็เกิดขึ้น ละครเรื่องนี้ของ "ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา" เห็นลีลาแค่ซ้อมแต่งตาของกลัฟก็อยากดูแล้ว แหม! ช่วงนี้แต่ละช่องละครน่าดูเยอะเลย แล้วไม่มีใครยอมใคร ปรับโฉมกันใหญ่ นี่ก็อีกเรื่องที่ต้องบอกว่าน่าสนใจไม่น้อย

กลัฟ - เจนี่ 

กลัฟ คณาวุฒิ 

5. แวะมาที่คู่นี้กันหน่อย "แมท ภีรนีย์ คงไทย" กับ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ระยะหลังนี่หวานและน่ารักไม่เบา ยิ่งสงกรานต์จะเข้าไปฝึกหนึ่งเดือน เลยพาแฟนมาเที่ยวหัวหินกัน สวีตเบา ๆ แต่ที่น่าอิจฉามากกว่าความหวานคือ การอวดความเป๊ะ สงกรานต์หุ่นดีมาก กล้ามแน่น ล่ำบึ้ก ส่วนแมทนั้น มานิ่ง ๆ แต่คมคายมาก หุ่นดีเวอร์ ต้องบอกว่าไม่ลงภาพตัวเองออกกำลังกายมากมายแบบดาราคนอื่น แต่นาน ๆ อวดที ใส่ชุดว่ายน้ำลงสระ บอกเลยว่าว้าวมาก คนจริงไม่อวดเยอะ อวดทีไอจีร้อนไปเลย เห็นหุ่นแมทแล้ว มองมาที่หุ่นเรา โอ๊ย! เจ๊ขอไปฟิตหุ่นก่อน โควิดก็ยังมี ชีวีก็ต้องใช้ การ์ดอย่าตกกันน้า ดูแลตัวเองเด้อ รักและคิดถึงทุกคน ไว้มาเมาท์กันใหม่จ้า

แมท ภีรนีย์

สงกรานต์ เตชะณรงค์

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  maypitchy , pooklook_fonthip , gulfkanawut , mattperanee , songkarn_tae

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี