รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 16-22 ก.ย.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 16-22 ก.ย.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
EntertainmentReport2
23 กันยายน 2565 ( 09:00 )
93

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 16-22 ก.ย. 2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แสบ ๆ คัน ๆ มาแล้วจ้า ! แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 16-22 ก.ย. 2565 โดย "เจ๊รุงรังขังรวม" มาแล้วจ้า สัปดาห์นี้ครบทุกอารมณ์ข่าว เรื่องราวของคนในวงการบันเทิง ที่คุณไม่ควรพลาด สรุปมาให้แล้ว ไม่มีตกเทรนด์ เรื่องไหนดี เรื่องไหนเด่น ไปอ่านกันเลย!

1. วงการบันเทิงสัปดาห์นี้ ครบทุกอารมณ์ข่าวและแน่นอนว่า ข่าวแรก "เจ๊รุงรังขังรวม" ขอไว้อาลัยให้กับการจากไปของบรมครูในการแสดงทั้งงานภาพยนตร์และละคร ผู้กำกับชั้นครู เมื่อ "หม่อมน้อย" หรือ "หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล" ได้เสียชีวิตลง ท่ามกลางความเสียใจของลุูกศิษย์ที่มาร่วมไว้อาลัยแน่นศาลาในทุกวัน "หม่อมน้อย" เสียชีวิตจากโรคมะเร็งปอด เสียชีวิตในวัย 68 ปี ซึ่งรักษาตัวอยู่ 2 เดือนเต็ม ท่ามกลางกำลังใจจากลูกศิษย์ ที่มีโอกาสได้เข้าเยี่ยมกันจนนาทีสุดท้าย และแน่นอนว่าผลงานชิ้นสุดท้ายอย่างภาพยนตร์  "Six Characters มายาพิศวง" ที่เพิ่งจะออกฉายทั่วประเทศเป็นวันแรกในวันที่ 15 กันยายน ที่ผ่านมา นับว่าเป็นการสูญเสียบุคคลอันทรงคุณค่าในวงการภาพยนตร์ไทยอีกหนึ่งท่าน 

อาลัย "หม่อมน้อย" หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล


2. สนั่นวงการนางงามและวงการบันเทิงพอสมควร เมื่อ "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ออกมาให้ข่าวว่า "อิงฟ้า วราหะ" บินไปสิงคโปร์กับ "ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา" สาวหล่อสุดฮอต นอกจากเรื่องของการโดดซ้อมจนทำให้มีดราม่าอยู่หลายวัน จนแล้วจนรอด มาถึงเรื่องของติ๊นาที่พาอิงฟ้าหนีเที่ยวนี่เอง ที่ทำให้บอสณวัฒน์ ถึงกับควันออกหู ต้องเรียกมาเคลียร์ใจกันในวันที่ 22 ก.ย. และจบลงด้วยดี เรื่องของเรื่องหนีเที่ยวหรือดื้อไปบ้าง "เจ๊รุงรังขังรวม" พอเข้าใจได้ แต่เดียวก่อน! ติ๊นา เขาเลิกแฟนสาวนอกวงการตอนไหน หรือเจ๊รุงรังตกข่าว ยังเห็นคอมเมนต์กันในไอจีอยู่เลย แต่ก็มีแม่สื่อแม่ชักจูงให้มาเจอกัน ผลักดันกันอย่างมาก ต้องรอว่าทางเจ้าตัวจะออกมาชี้แจงว่าอะไร แต่ที่แน่ ๆ สิงคโปร์สดใสกันเลยทีเดียว มนต์รักสิงคโปร์แถมโปรดราม่ามาแน่นมาก ข่าวนี้ฮอตมากในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา มันยังไงกันคะซิส!? สปาร์กยังไงกันนิ! รถทัวร์อย่ามานะ บ้านเจ๊แคบ555 

อิงฟ้า-ติ๊นา

อิงฟ้า วราหะ


3. มาถึงข่าวของสาวคนนี้ "อาย ปรียานัฐ" นักแสดงสาวช่องวัน 31 ที่เคยตกเป็นข่าวกับ "นุ๊ก ธนดล" จนทำให้กระแสคู่จิ้น #นุ๊กปาย ถึงกับต้องประกาศลดความสัมพันธ์กันในตอนนั้นซึ่งแนนอนว่าทัวร์ลงสาวอายแน่นมาก ซึ่งล่าสุด "คมชัดลึก" ไปเจอสาวอาย และได้พูดเรื่องนี้ครั้งแรก ยอมรับว่าคนในคลิปไปบ้านนุ๊กนั่นคือตัวเองจริง คบหาจริง แต่ในระยะสั้น ๆ ส่วนตัวรู้จักปายด้วย แต่ตอนนี้เลิกรากันแล้ว เป็นพี่น้องกันดีที่สุด เจ้าตัวบอกให้ทุกคนโฟกัสเรื่องงาน และวอนเลิกด่าได้แล้ว เลิกกันแล้ว เรียกว่า 2-3 เดือนที่ผ่านมา เจอทัวร์ลงหนัก เจ้าตัวบอก ดูละครผลงานบ้างจ้า อะ มาไวไปไวมาก คบกันไวมากจริง ๆ 

อาย ปรียานัฐ

นุ๊ก-ปาย

4. ส่วนคนนี้นักร้องลูกทุ่งสุดหล่ออีกคนทำเอาฮือฮาทั้งโซเชียลเมื่อ "ครูเต้ย" หรือ "ครูเต้ย อภิวัฒน์ บุญเอนก" ได้จัดงานแฟนมีตติ้งวันเกิด พร้อมเปิดตัวลูกสาววัย 1 ขวบ ที่มีชื่อว่า "น้องตั้งใจ" และภรรยาสาวสวย "ขนม ศศิกานต์" บนเวทีก็ทำเอาแฟนคลับร่วมยินดีและดีใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมกับ ครูเต้ย ได้โพสต์รูปลูกสาวลงในโซเชียลส่วนตัว ท่ามกลางความแสดงความยินดีของนักร้องลูกทุ่ง และแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง สัญญาไว้ว่าลูก 1 ขวบ จะบอกทุกคนก็มาตามสัญญา และเจ้าตัวถึงกับโพสต์ขอโทษลูกที่วันนี้ได้เปิดตัวจริงจังแล้ว

ครูเต้ย อภิวัฒน์ และครอบครัว

 

5. คดี "แตงโม นิดา" ตกเรือ ก็น่าจะจบแล้ว หลังจาก คุณแม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่ของแตงโม เดินทางมาศาลมาพูดคุยไกล่เกลี่ยเรื่องการบรรเทาความเสียหายจากจำเลย ทั้ง 6 คน โดยจะการเยียวยาเป็น รับเงินสด 4 แสน แคชเชียร์เช็คฉบับละ 8 แสน 2 ใบ รวม 1,600,000 บาท และ  รายเดือน อีก เดือนละ 30,000 บาท ระยะเวลา 20 ปี โดยยอดรายเดือนไม่ตกต่อทายาท รวมแล้วเป็นเงิน 9.2 ล้านบาท จบข่าว ต่างหูสวย ๆ หรู ๆ  อีกคู่ จบแล้วจริง ๆ ไม่รู้จะพูดว่าอะไร จบแล้วเนอะ ส่วนใครฟ้องใครอีกหลังจากนี้ก็ต้องติดตามกันต่อ

แม่แตงโม

แซน-กระติก

พบกันใหม่สัปดาห์หน้า สัปดาห์นี้ ฝนตกหนักทุกที่ ดูแลสุขภาพน้า ฝนตกทางโน้น หนาวทางนี้ "เจ๊รุงรังขังรวม" คิดถึงทุกคน แล้วเจอกันใหม่น้า กอดให้หายหนาวจากฝนไปเลย 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา fa_engfa8 , tinasuppanad , preeya.eye , nook.thanadon

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Kanom sasikarn

ขอบคุณภาพจาก True Inside