รีเซต

สวยสง่าออร่าจับทุกคน! รวมเจ้าสาว ดาราแต่งงานปี 2564 วันที่ดีมีความสุขล้นใจ

สวยสง่าออร่าจับทุกคน! รวมเจ้าสาว ดาราแต่งงานปี 2564 วันที่ดีมีความสุขล้นใจ
Entertainment Report_3
24 ธันวาคม 2564 ( 17:04 )
1.5K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดาราแต่งงาน 2564 ถือว่ามีมากหมายหลายคู่มาก ๆ ทั้งดารา นักแสดง ศิลปิน เรียกว่าแม้ว่าจะมีสถานการณ์โควิด-19 มาทำให้หลายอย่างหยุดชะงักอยู่บ้าง แต่บางคู่มีฤกษ์ดีอยู่แล้ว จึงไม่อยากเสียฤกษ์พยายามจัดเท่าที่จะทำได้โดยที่การ์ดไม่ตก ทาง TrueID จึงถือโอกาส รวมเจ้าสาว ดาราแต่งงานปี 2564 วันที่ดีมีความสุขล้นใจ ให้แฟน ๆ ได้รีรันกลิ่นความรักของคนบันเทิงอีกครั้งหนึ่ง

รวมเจ้าสาว ดาราแต่งงานปี 2564 วันที่ดีมีความสุขล้นใจ 

 

ดา เอ็นโดรฟิน

ควงคู่เข้าพิธีหมั้นส่งท้ายปี สำหรับ ดา เอ็นโดรฟิน และ เดนนิส ไทยคูน ที่เข้าพิธียกน้ำชา หมั้นแบบจีน ไปในวันที่ 23 ธ.ค.2564 มีทั้งพิธีแบบไทยและแบบจีนภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่นเรียบง่าย แต่ก็เต็มไปด้วยสีสันของเสียงดนตรีที่ทั้งคู่ได้โชว์พลังเสียงคู่กันในงานนี้ด้วย

 

เนย ปภาดา กลิ่นสุมาลย์

สละโสดอีกราย สำหรับนางเอกสาวช่อง 7 เนย ปภาดา ที่ควงแฟนหนุ่ม ดร.ภาสกร สกลสัตยาทร เข้าพิธีหมั้นและแต่งงานในวันที่ 17 ธ.ค.2564 อย่างเรียบง่าย โดยงานเลี้ยงฉลองจัดภายในวันเดียวกัน งานนี้สาวเนยสวยอย่างไทยในลุคเจ้าสาวช่วงเช้า และสวยแบบนำสมัยในชุดเจ้าสาวช่างบ่าย 

 

ดีเจดาด้า วรินทร ดำรงผล

เป็นอีกงานที่หลายคนประทับใจในความเรียบง่ายและอบอุ่น สำหรับงานแต่งของ ดีเจดาด้า วรินทร และ เจสัน จัดวันที่ 12 ธ.ค.2564 โดยมีเพียงครอบครัว และเพื่อนสนิทร่วมงานเท่านั้น ภายในงานสนุกสนานมาก ๆ โดยเจ้าสาวสวยในชุดเดรสสั้น สมกับความเป็นดีเจดาด้าที่เป็นเอกลักษณ์มาก ๆ

 

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข

ต้องบอกว่าเป็นวันนี้ที่รอคอยจริง ๆ สำหรับนางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่ควงหวานใจ เค วัฒนา เข้าพิธีแต่งงานในวันที่ 10 ธ.ค.2564 โดยมีครอบครัว เพื่อนคนบันเทิง มาร่วมแสดงความยินดีกันหนาตา แต่ก็อยู่ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 ขอบอกว่าเจ้าสาวสวยสุด ๆ ไปเลย

 

ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล

ถือว่าเป็นอีกคู่รักคนบันเทิงที่รักกันอย่างไม่หวือหวา แต่จูงมือมาถึงวันที่แต่งงาน สำหรับ ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ และ ตาม เธียรวิชญ์ ที่เข้าพิธีวิวาห์วันที่ 3 ธ.ค.2564 อย่างเรียบง่าย ในวันงานเจ้าสาวเปลี่ยนเพียงสองชุด แต่เป็นสองชุดที่จึ้งมาก เพราะช่วยขับออร่าเจ้าสาวมาก ๆ

 

เมษา กิตติมา วงษ์สวัสดิ์

เค้าว่าคู่กันแล้วไม่แคล้วกัน เหมือนอย่างคู่นี้ นิว ชัยพล และ เมษา กิตติมา ที่หลังจากรีเทิร์นกลับมารักกันอีกครั้ง ก็ไม่ปล่อยเวลานาน จูงมือเข้าพิธีแต่งงานในวันที่ 18 ต.ค.2564 งานนี้เจ้าสาวและเจ้าบ่าวสวยหล่อแบบจัดเต็ม และที่สำคัญแหวนแต่งงานของทั้งคู่น้ำเพชรวิบวับจับตาสุด ๆ

 

เชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล

ส่วนคุณแม่อารมณ์ดี เชอรีน ณัฐจารี ที่ถูกแฟนหนุ่ม อัศม์กรณ์ สิงห์สีกรกุล ขอแต่งงานเดือน ม.ค.2564 แต่ยังจัดงานแต่งไม่ได้เนื่องจากโควิด-19 เลยมีเพียงพิธีผู้ใหญ่สู่ขอ สวมแหวน กันเรียบง่ายที่บ้าน ปัจจุบันมีลูกสาวด้วยกัน 1 คนชื่อ จินเจอร์ เรียกว่ามาเติมเต็มครอบครัวให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น 

 

หยาดทิพย์ ราชปาล

เดิมทีมีแพลนแต่งงาน แต่เมื่อโควิด-19 มาทำให้ทุกอย่างชะงัก หยาดทิพย์ ราชปาล มีโอกาสได้จูงมือว่าที่เจ้าบ่าว เมฆ รามา เข้าเฝ้า สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เพื่อกราบขอพรและและรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ ซึ่งเป็นสิริมงคลสูงสุดของชีวิต เมื่อวันที่ 28 มี.ค.2564 จากนั้นทั้งคู่มีลูกสาว น้องเมย่า ด้วยกัน 1 คน 

 

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ด้านเจ้าสาวคนสวย เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้เข้าพิธีแต่งงานกับ ยิว ฉัตรมงคล ในวันที่ 12 พ.ย.2564 โดยช่วงเช้าเป็นพิธีทางศาสนา ช่วงเย็นเป็นงานเลี้ยงฉลอง งานนี้เจนนี่ลงทุนให้น้องฉัตรไปแต่งหน้าให้ และไม่ผิดหวัง เพราะเจนนี่เป็นเจ้าสาวสวยคมแกมหวานในสไตล์สาวใต้

 

หญิง รฐา โพธิ์งาม

ส่วนคู่ของ หญิง รฐา และ ตุลย์ ตุลยเทพ ตัดสินใจร่วมชีวิตคู่นับแต่วันที่จดทะเบียนสมรสในวันที่ 25 พ.ค.2564 ท่ามกลางทั้งสองครอบครัวเป็นสักขีพยานรักของทั้งคู่ ซึ่งในวันนั้นหญิงรวย สง่า แถมราศีเจ้าสาวจับมาก ๆ เป็นอีกวันที่ทั้งคู่มีความสุขท่ามกลางคนที่รัก

 

ฟ้าใส อรจิรา แก้วสว่าง

ขยับมาที่นักแสดงสาว ฟ้าใส อรจิรา ช่อง 8 เข้าพิธีแต่งงานกับ สยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี อย่างเรียบง่ายมีเพียงคนในครอบครัว ปัจจุบันกำลังตั้งท้องมีทายาท และใช้ชีวิตอยู่ที่จังหวัดอุดรธานี

 

จิ๊บ กุลธิดาฐ์ อักษรนันทน์

จิ๊บ กุลธิดาฐ์ ลูกสาวของนักแสดงอาวุโสผู้ล่วงลับ อาแดง อิทธิพัทธ์ อักษรนันทน์ ควงแฟนหนุ่ม ตั้ม ปรัชญา เข้าพิธีวิวาห์สุดเรียบง่าย สไตล์นิวนอร์มอลในยุคโควิดบุก เมื่อวันที่ 23 เม.ย.2564 มีเพียงครอบครัวและคนสนิทร่วมงาน ด้านเพื่อน ๆ ส่งข้อความอวยพรบ่าวสาวผ่านทางโซเชียลกันล้นหลาม  

 

จอย ชลธิชา นวมสุคนธ์

จอย ชลธิชา ควงหวานใจนอกวงการ โต้ง ปัญญศักดิ์ เข้าพิธีหมั้นในวันที่ 20 ก.พ.2564 ท่ามกลางบรรยากาศที่ตลบอบอวลไปด้วยความสุขและความเรียบง่าย สมกับเป็นงานแต่งยุค new normal โดยมีครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ แขกผู้มีเกียรติ และเพื่อนคนสนิทในวงการร่วมแสดงความยินดี 

 

จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม

นักแสดงสาวคนสวย จ๊ะจ๋า พริมรตา ควงหวานใจ จิ๊บ วสุ ขึ้นเครื่องบินจดทะเบียนสมรสบนเครื่องบิน หลังเลื่อนวิวาห์เพราะโควิด-19 หลายรอบ เรียกว่าหวานรับวันวาเลนไทน์เลยทีเดียว แถมชุดของเจ้าสาวทั้งสวยทั้งเท่ เก๋มาก ๆ

 

ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ

เป็นอีกคู่ที่มีสตอรี่ความรักสุดอบอุ่น ซึ่งวันที่ 2 ม.ค.2564 โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ได้เข้าพิธีสวมแหวนหมั้นกับผู้ประกาศข่าวสาวสวย ไบรท์ พิชญทัฬห์ ต่อหน้าคุณแม่ของฝ่ายหญิงที่นอนรักษาตัวที่โรงพยาบาล โดยมีครอบครัวทั้งสองฝ่ายเป็นสักขีพยานรักอย่างเรียบง่ายและอบอุ่น

 

แพตตี้ พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ

คบหาดูใจกันมานานจนผู้จัดฯ เจ็ท ณัฐพงศ์ ตัดสินใจขอแฟนสาว แพตตี้ พิมพาภรณ์ แต่งงาน แต่ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ต้องเลื่อนการจัดงานออกไป ซึ่งเมื่อวันที่ 18 มี.ค.2564 เจ็ทได้เผยภาพจูงมือหวานใจจดทะเบียนสมรสเริ่มต้นชีวิตอย่างเป็นทางการ

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี