รีเซต

เคมีดี! "เต-มะปราง" เปิดใจร่วมงานกันครั้งแรก อ้อนชม "TANMAN ทำแทนได้" ดูฟรี ที่เดียวที่ TrueID

เคมีดี! "เต-มะปราง" เปิดใจร่วมงานกันครั้งแรก อ้อนชม "TANMAN ทำแทนได้" ดูฟรี ที่เดียวที่ TrueID
CreateHatari
20 กุมภาพันธ์ 2566 ( 10:00 )
233

เปิดตัวตอนแรกออกมาได้อย่างน่าติดตาม พร้อมคำชื่นชมเป็นกอบเป็นกำ สำหรับทรูไอดีออริจินัลซีรีส์ “TANMAN ทำแทนได้” นำแสดงโดย "เต ตะวัน วิหครัตน์และ "มะปราง อลิสา ขุนแขวง โคจรมาพบกันเป็นครั้งแรก พร้อมขนทัพนักแสดงคุณภาพอีกเพียบ อาทิ เซียงเซียง พรสรวง รวยรื่น, วอ จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร, ภูริ หิรัญพฤกษ์, อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์ , ยูสึเกะ ฯลฯ มาร่วมสร้างสีสันความสนุกในซีรีส์เรื่องนี้

“เต-มะปราง” การันตีความสนุกในซีรีส์ “TANMAN ทำแทนได้” ดูฟรี ที่เดียวที่ TrueID

ทาง TrueID ไม่รอช้า คว้าคู่พระนาง อย่าง เต ตะวัน และ มะปราง อลิสา มาสัมภาษณ์ล้วงลึกเบื้องหลังความสนุกปลุกความน่าติดตามมาให้แฟน ๆ ได้ลิ้มชิมรสกัน ก่อนจะไปรับชมซีรีส์แบบเต็มอิ่มจุใจ โดยสามารถติดตามรับชมซีรีส์​ “TANMAN ทำแทนได้” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 19.00 น. ทาง TrueID เริ่มตอนแรก 12 กุมภาพันธ์ 2566

กดดูเลย >>  TANMAN ทุกตอน

แนะนำตัวเอง รับบทเป็นใคร?

มะปราง อลิสา : สวัสดีค่ะ มะปราง อลิสา จาก ซีรีส์เรื่องแทนแมนค่ะ (รับบทเป็น พุดน้ำบุษย์)

เต ตะวัน : สวัสดีครับ เต ตะวัน จาก ซีรีส์เรื่องแทนแมนเช่นกันครับ (รับบทเป็น ปีย์ ปัทมะลิขิต /ต้นบุญ)

การร่วมงานกันในครั้งนี้เป็นอย่างไรบ้าง?

เต ตะวัน : ไม่กังวลครับ คือเรารู้จักกันมานาน ก็เลยมีความชิวในการทำงานด้วยกัน

มะปราง อลิสา : ตอนแรกไม่รู้ว่าใครเป็นพระเอก แต่เพิ่งมารู้ทีหลังว่าเป็นพี่เตเล่น เพราะว่าเขาต้องรู้ก่อนว่าเราเล่นอยู่แล้ว เขาถึงจะตกลงเล่น

ความท้าทายในการแสดง 2 บทบาท?

เต ตะวัน : ไม่กังวลครับ เป็นคนชอบทำอะไรอย่างนั้น ชอบทำอะไรแปลก ๆ ยิ่งมีปรับลุคใส่ผม ใส่ฟัน ยิ่งมีความท้าทาย แต่ในเรื่องของการแสดงก็ยากนะครับ เพราะบางฉากมี 2 คนในฉากเดียวกัน ความยากก็คือเราต้องเล่นอันหนึ่งเสร็จ แล้วเราก็ต้องหยุด ไปเปลี่ยนคาแรกเตอร์มาแสดงเป็นอีกคนหนึ่งครับ

บทบาทที่ได้รับต่างกับชีวิตจริงไหม?

เต ตะวัน : พุดน้ำบุษย์ หวานกว่าปะ?

มะปราง อลิสา : หวานมาก มีความเป็นผู้หญิง ชอบใครก็จะแสดงออกไปเลย อกหักง่าย ๆ แบบชอบพระเอกเกาหลี รักเขาแล้วก็อ่อนไหว

เบื้องหลังการทำงานสนุกไหม?

เต ตะวัน : ด้วยความที่เหมือนแบบเป็นกันเองมาก เลยมีการคุยเล่นกันตลอดเวลา อย่างเช่นอยู่ในฉากเวลามีบทแม่อ๋อม และยูสึเกะ ถึงเขาจะไม่ได้มีบทพูดเป็นหลักเยอะ แต่เขาจะแสดงสดเลย และบางทีมันตลก เราก็จะแบบขำกัน

ฉากที่คิดว่าท้าทายมากที่สุด?

เต ตะวัน : ฉากที่ต้องกลั้นขำจากพี่อ๋อมนี่แหละ พูดจริง ๆ คือเขาไม่ได้แกล้งด้วยนะ เขาต้องแสดงแบบนั้น แต่เราตลกอะ แล้วพี่อ๋อมก็จะบอกให้พักก่อน แต่พอเรายิ่งกลั้นมันยิ่งขำครับ อันนี้คือจริง ๆ ยากสุดคือเล่นกับพี่อ๋อมหลายฉากมาก และด้วยตัวละครคุณปีย์จะมีความจริงจังยิ่งพยายามจะซีเรียสในเวลาตลก มันจะยิ่งตลกครับ

มะปราง อลิสา : ส่วนมะปรางจะตื่นเต้นเมื่อเราเขาฉากใหญ่ มีทุกคนที่เราไม่ค่อยได้เข้าด้วยกันบ่อย อย่างฉากที่เราต้องเล่าความจริง มีทั้ง อาวอ, พี่ภูริ, พี่เตที่ต้องแสดงสองบทบาทอีก เลยค่อนข้างยากค่ะ

ถ้าสลับบทบาทได้อยากแสดงเป็นใคร?

มะปราง อลิสา : อยากแสดงเป็นต้นบุญ เพราะค่อนข้างชอบค่ะ ต้นบุญจะมีความสบาย ๆ มีชีวิตชีวา

เต ตะวัน : เป็นนพพรละกันครับ ผมว่าตัวละครนพพรมีสีสัน กับคุณปีย์ จะมีอีกคาแรกเตอร์หนึ่ง เพราะอยู่ด้วยกันมานาน เขาก็ต้องมาคอยรองรับอารมณ์คุณปีย์ เข้าใจความเอาแต่ใจคุณปีย์ แล้วพอต้นบุญต้องมารับบทเป็นคุณปีย์เนี่ย เขาก็ต้องมีความเป็นลูกพี่ ต้องสอนต้นบุญ แต่พออยู่ต่อหน้าคนอื่นก็ต้องมีความนอบน้อมเพื่อไม่ให้คนอื่นรู้ความจริงประมาณนี้ครับ

ความรู้สึกในการร่วมงานกับผู้กำกับ?

เต ตะวัน : พี่ใหม่เก่ง และก็น่ารักมาก มีภาพในหัวชัดเจนและสามารถมาถ่ายทอดให้เรารู้ และทำในสิ่งที่ต้องการได้เก่งมาก ๆ และในทุก ๆ วันจะมีการเสริมบทเล็ก ๆ น้อย ๆ จากบทเพิ่มเติมเข้ามาให้ดูลื่นไหลมากยิ่งขึ้น

ฝากซีรีส์ TANMAN แทนแมน ทำแทนได้?

เต ตะวัน : ขอฝากซีรีส์เรื่อง TANMAN ทำแทนได้ ด้วยนะครับ ดูได้ทาง TrueID  ทุกวานอาทิตย์ 19.00 น. ครับ สามารถดูย้อนหลังได้ด้วยนะครับ

มะปราง อลิสา : เหมือนพี่เตค่ะ (หัวเราะ)

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :