รีเซต

รัดเกล้า สวมองค์เป็นแม่เล้าไฮโซ ในหนังฟอร์มดี "Six Characters มายาพิศวง"

รัดเกล้า สวมองค์เป็นแม่เล้าไฮโซ ในหนังฟอร์มดี "Six Characters มายาพิศวง"
Jeaneration
11 กุมภาพันธ์ 2565 ( 07:00 )
143

ข่าวสารวงการหนัง Six Characters มายาพิศวง

"รัดเกล้า อามระดิษ" ดีว่าแห่งวงการดนตรีแห่งเมืองไทย มารับบทเป็น ‘แม่เล้าไฮโซ เ จ้าของสำนักนางโลมซึ่งมีร้านตัดเสื้อชั้นสูงบังหน้าอยู่ ซึ่ง รัดเกล้า ต้องถ่ายทอดบทบาทการแสดงทั้งฉากตลกและดราม่าในเวลาเดียวกันอย่างมีชั้นเชิง ซึ่งจะหานักแสดงไทยที่สามารถแสดงทั้งคอมเมดี้และดราม่าในตัวคนเดียวกันได้อย่างยอดเยี่ยมนั้นนับว่ายาก แต่ รัดเกล้าเพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติอย่างหาตัวจับยาก

หม่อมน้อย ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล เปิดเผยว่า “รัดเกล้า จบการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาศิลปการละครจากคณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ เธอเป็นลูกศิษย์มากฝีมือของ รองศาสตราจารย์ สดใส พันธุโกมล ศิลปินแห่งชาติผู้แปลบทประพันธ์เรื่องนี้โดยตรง ฉะนั้นจึงมีทักษะในศิลปะการแสดงชั้นสูง จนสามารถแยกแยะได้ว่าอะไรคือศิลปะ และอะไรคือการแสดงออก โดยทั่วๆไปเพราะบทแม่เล้านั้นจะแสดงให้ดีสมจริงนั้นกระทำได้ไม่ง่ายเลย…แต่รัดเกล้าพยายามค้นหาหตุผลของชีวิตในเบื้องลึกของตัวละครตัวนั้นได้อย่างลึกซึ้งและละเอียดถี่ถ้วนจนสามารถสร้างสรรค์ตัวละคร คุณนายปราณี แม่เล้าแห่งนครสวรรค์ได้อย่างมีสีสันและสมบูรณ์ที่สุด”

ภาพยนตร์ Six Characters มายาพิศวง กำลังอยู่ในขั้นตอนถ่ายทำอย่างประณีตและพิถีพิถันในทุกขั้นตอน พร้อมกับวางคิวฉายเอาไว้ในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ในเบื้องต้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa