รีเซต

"บิ๊กเอ็ม" ทุ่มสุดตัวเล่น "สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า 3)" ชวนลุ้น 3 ตอนสุดท้าย

"บิ๊กเอ็ม" ทุ่มสุดตัวเล่น "สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า 3)" ชวนลุ้น 3 ตอนสุดท้าย
EntertainmentReport2
30 พฤศจิกายน 2565 ( 16:40 )
245

เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้ว สำหรับ ละคร "สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า 3)" ที่จัดเต็มให้แฟนละครมาตลอดทุกสุดสัปดาห์ โดยล่าสุดหลังเปิดตัว "บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม" พระเอกหนุ่มที่มารับช่วงต่อ "อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์" ก็ได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ ด้วยดี ส่งผลให้กระแสละครปังต่อเนื่อง

"บิ๊กเอ็ม" ทุ่มสุดตัวเล่น "สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า 3)" ชวนลุ้น 3 ตอนสุดท้าย

โดย บิ๊กเอ็ม ได้เปิดใจว่า “ดีใจมาก ๆ เลยครับ ตอนแรกยอมรับเลยว่ากดดันพอสมควร ซึ่งพอเรามารับหน้าที่ตรงนี้ต่อจากพี่อ๋อม เราก็ตั้งใจอยากให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุดเต็มที่ที่สุด และในละครเรื่องนี้ตัวละครของผมมีถึง 3 ตัวละคร คือเสือเดช เสือเมฆ และราชันย์ ซึ่งทั้ง 3 ตัวละครก็มีคาแรกเตอร์แตกต่างกันซึ่งมันก็ยากมาก ๆ เพราะแต่ละตัวละครก็ไม่ธรรมดาเลย แต่พอได้เห็นฟีดแบ็กที่กลับมาวันนี้ บอกตามตรงครับว่าชื่นใจเลยจริง ๆ ที่แฟน ๆ ยอมรับกับบทบาทของเรา บางคนก็คอมเมนต์เข้ามาชมในอินสตาแกรมว่ายังไม่เคยเห็นผมในลุคแบบนี้ 
เป็นลุคที่แปลกตา ซึ่งตัวผมก็ชอบนะครับ"

สำหรับ สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า 3) ต้องบอกว่าแม้ว่าตัวผมจะมีโอกาสมารับช่วงต่อในส่วนท้ายเรื่อง แต่ผมก็ได้ประสบการณ์กลับมาเยอะมาก ๆ ในการทำงานละครเรื่องนี้ครับ ทั้งในส่วนของบท ส่วนของฉากแอ็คชั่นต่าง ๆ ผมได้ร่วมงานกับพี่เคลลี่ (เคลลี่ ธนะพัฒน์) เป็นครั้งแรกด้วย แม้จะเป็นระยะสั้น ๆ ในการทำงาน แต่ทีมงานทุกคน นักแสดงทุกท่านก็เต็มที่ เป็นความประทับใจที่ผมสัมผัสได้จริง ๆ ครับ วันนี้ละครก็เดินทางมาถึง 3 ตอนสุดท้ายกันแล้ว ผมอยากฝากให้ทุกคนติดตามชมนะครับ เพราะความเข้มข้นและบทสรุปทุกอย่างกำลังจะเปิดเผย ซึ่งในสัปดาห์สุดท้ายนี้จะจัดเต็มแน่นอน และที่สำคัญยังมีเซอร์ไพรส์ใหญ่รอแฟน ๆ ละคร เสือสั่งฟ้า ที่เคยติดตามกันมาก่อนหน้านี้แน่นอนครับ อย่าพลาดชมนะครับ”

งานนี้ต้องจับตารอดูเพราะแว่วข่าวว่าทีมนักแสดง “เสือสั่งฟ้า” ในตำนาน จะมาร่วมความสนุกส่งท้ายด้วย มีใครบ้างต้องติดตาม ส่วนแฟนคลับ หนุ่มอ๋อม ห้ามพลาดเช่นกัน 3 ตอนสุดท้าย ไม่หายไปไหน รับรองแท็กทีมความเข้มข้นเต็มอัตรา 

ติดตามชม 3 ตอนสุดท้าย ละคร “สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า3) ได้ในวันศุกร์ที่ 2 วันเสาร์ที่ 3 และนำเสนอเป็นตอนจบในวันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 
ชมสดออนไลน์ BUGABOO.TV / www.ch7.com และ Facebook LIVE : Ch7HD  

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :