รีเซต

เปิดวาร์ปนักแสดงซีรีส์ "ภารกิจ(ลับ)ฉบับแฟนด้อม" น่ารัก สดใส ยิ่งมองยิ่งเพลิน

เปิดวาร์ปนักแสดงซีรีส์ "ภารกิจ(ลับ)ฉบับแฟนด้อม" น่ารัก สดใส ยิ่งมองยิ่งเพลิน
EntertainmentReport3
10 พฤษภาคม 2566 ( 10:38 )
4.1K
2

ถือว่าเป็นทรูออริจินอลซีรีส์อีกเรื่อง ที่ตั้งใจผลิตและสร้างสรรค์เพื่อมอบความสุข ความบันเทิงให้กับแฟน ๆ สำหรับซีรีส์ฟีลกู๊ดอย่าง "ภารกิจ(ลับ)ฉบับแฟนด้อม Mission Fan-Possible" ที่ออนแอร์ทุกวันศุกร์-เสาร์ 20.00 น. ดูฟรีทุกเครือข่ายที่ TrueID หลังจากออนแอร์ไปแล้ว ได้รับกระแสตอบรับดีมาก ๆ โดยได้รับคำชมทั้งในเรื่องของนักแสดง บท รวมถึง คอสตูม โลเคชั่น และมูดแอนด์โทนในเรื่อง งานนี้ทำเอานักแสดงและทีมงานใจฟูไม่น้อย ทาง TrueID ขอถือโอกาสพาแฟน ๆ ไปเปิดวาร์ปนักแสดงในเรื่องกันอีกครั้ง พร้อมแล้วไปดูกันเลย!

เมื่อหนุ่มฮอตนอกจออย่าง "นุนิว ชวรินทร์" มารับบทเป็น นะนาย หนุ่มฮอตในจอ เรียกว่าคงคอนเซ็ปต์ความน่ารักไม่เปลี่ยน และต้องบอกว่าบทนี้เหมาะกับนุนิวมาก ๆ

 

จากไอดอลในชีวิตจริง สู่การเป็นแฟนคลับในจอ สำหรับ "มิวนิค นันท์นภัส" รับบทเป็น แพตตี้ งานนี้เจ้าตัวทุ่มเทสุดตัว และยังนำประสบการณ์ที่เคยเจอในชีวิตจริงมาประยุกต์กับการแสดงอีกด้วย

 

ส่วนหนุ่มฮอตอีกคน "ติวเตอร์ กรภัทร์" ที่รับบทเป็น ปอปอ ในเรื่องนี้ติวเตอร์ต้องเป็นแฟนบอยตัวยง ทำให้เราได้เห็นติวเตอร์โชว์สกิลการเต้นอีกด้วย

 

ด้านพี่ใหญ่ในเรื่อง "หยา จรรยา" ที่รับบทเป็น เจ๊หุย น้อง ๆ ในเรื่องยกให้เป็นพี่ใหญ่ที่เป็นที่ปรึกษาในทุกเรื่อง แม้ว่าจะเป็นพี่ใหญ่สุด แต่สามารถร่วมเอ็นจอยกับน้อง ๆ ได้อย่างสนุกสนานมาก ๆ

 

"เซย่า วรินทร์ธร" นักแสดงสาวน้อยหน้าใส ที่พี่ ๆ ในกองบอกว่าเปรี้ยวซ่าเหมือนชื่อในเรื่อง ที่รับบทเป็น เลมอนเนด ส่วนสิ่งที่เหมือนกับในชีวิตจริงและในจอคือการติดกิ๊ฟที่ผม ที่ชื่นชอบมาก ๆ

 

ในขณะที่ "ฝ้าย สุมิตตา" ที่รับบทเป็น ไอน้ำ คนดูแลศิลปินอย่างนะนาย ที่มาพร้อมคาแรคเตอร์นิ่ง คล้ายหุ่นยนต์ แต่นอกจอทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นคนตลกและกินเก่งมาก ๆ

 

ต่อกันที่ "ก้าวหน้า กิตติภัทร" ที่รับบทเป็น แอนดี้ หนึ่งในสมาชิกวง Secret Dream วงเดียวกับนะนาย ก้าวหน้ามีความเท่ทั้งในจอและนอกจอจริง ๆ

 

ขยับมาที่หนุ่มหน้าใส "ล็อตเต้ ฐกร" รับบทเป็น ซัมเมอร์ หนึ่งในสมาชิกวง Secret Dream 

 

ส่งท้ายที่หนุ่มหน้าใสอีกคนอย่าง "ไตเติ้ล ธนธร" รับบทเป็น เจน หนึ่งในสมาชิกวง Secret Dream

📢 รับชมทุกความบันเทิง ซีรีส์ หนัง ละคร อนิเมะ รวมถึงกีฬาได้แบบจุใจ ⚽
ลูกค้าทรูมูฟ เอช 🥰 รับเน็ตเล่นแอปทรูไอดีฟรี วันละ 2GB ทุกวัน คลิกเลย!

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  new_cwr, me.w_mn, krptt_, yaayaayah, salassayya_, fyeqoodgurl, kaownah, lotte_thakorn, title_tnt