รีเซต

10 Fight 10 คู่ที่ 5 : "อนัน อันวา" วางไมค์พร้อมชก "เอก Season Five"

10 Fight 10 คู่ที่ 5 : "อนัน อันวา" วางไมค์พร้อมชก "เอก Season Five"
EntertainmentReport2
16 พฤศจิกายน 2565 ( 13:29 )
663

มันกันต่อเนื่องกับสังเวียนสุดเดือด 10 Fight 10 Presented by GS BATTERY ซีซั่น 3 กับการเจอกันของ 2 นักร้อง 2 สไตล์ ที่วางไมค์มาต่อยมวย พร้อมซัดกันให้โลกตะลึง! พร้อมฟาดไม่ยั้งจัดหนักแน่นอน! เปิดด้วยศิลปินเด็กเพลงสุดฮิตยุค 90 "อนัน อันวา" ทีมดำ  ชกกับ นักร้องเพลงป๊อปที่มีเพลงเพราะมากมาย "เอก Season Five" ทีมขาว ที่ทั้งฟิตและเฟิร์ม ศึกนี้ขอไม่ยอมแพ้ทั้งกายและใจเต็มร้อย พร้อมซัดกันเลือดสาดบนสังเวียน

วางไมค์แป๊บ! "อนัน อันวา" พร้อมชกกับ "เอก Season Five" ใน 10 Fight 10

ซึ่ง อนัน (ทีมดำ) กล่าวว่า “เพราะยังไม่มีประสบการณ์ด้านนี้ รู้ว่ายากแต่อยากไปให้สุด รายการนี้เป็น challenge เพราะเล่นกีฬามาแล้วทุกชนิด พวกกีฬาเอ็กซ์ตรีมเล่นมาหมดแล้ว เรื่องต่อยเลยเป็นอะไรที่ไม่ได้ยากเกินไปสำหรับอนัน”  และมาถึงทีมขาวที่การันตีว่าจะคว้า 3 แต้มมาให้ได้ เอก กล่าวว่า “เพราะชอบดูมวยอยู่แล้ว สนใจตั้งแต่เด็ก ยุคเขาทราย แต่ไม่เคยต่อยจริงจัง เคยแค่ต่อยแบบออกกำลังกาย ขอบคุณรายการที่ทำให้กลับมาดูแลตัวเองอีกครั้ง รู้สึกรักร่างกายตัวเองมากในตอนนี้” บอกได้เลยว่าคู่นี้สูสี เชิงดีไม่มีใครยอมใคร ส่วนเรื่องการฝึกซ้อมจัดหนักเต็มที่ทั้งคู่ ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังแน่นอน รักใครเชียร์ใคร เตรียมใจไว้เลย หมัดหนักทั้งคู่ การันตีว่ามีน็อก!

บรรยากาศชั่งน้ำหนักเมื่อเช้านี้ (16 พ.ย. 65 ) เต็มไปด้วยความสนุก กับการเจอกันของ 2 นักร้อง มีกังวลนิดหน่อย แต่ไม่กดดันอะไร เพราะฟิตซ้อมมาดีทั้งคู่ อยากให้แฟน ๆ ได้เชียร์กันแบบจัดเต็ม ยืนให้ครบทั้ง 3 ยก เพื่อให้ผู้ชมได้ลุ้นกันตลอดทั้งรายการ  โดยจะชกกัน 3 ยก ยกละ 3 นาที ในรุ่น Super Welterweight  พิกัดน้ำหนักไม่เกิน 69.9  กิโลกรัม โดย "อนัน อันวา" จากทีมดำ ชั่งได้ 66 กิโลกรัม และ "เอก Season Five" จากทีมขาว ชั่งได้ 69.2 กิโลกรัม  บอกเลยว่าคู่นี้ถึงอายุและน้ำหนักจะต่างกัน แต่ความสูสีของเชิงมวยดี รับประกันว่าไม่มีใครยอมใครแน่นอน ส่วนเรื่องการฝึกซ้อมจัดหนักเต็มที่ทั้งคู่ ไม่ทำให้แฟน ๆผิดหวัง รักใครเชียร์ใครเตรียมใจไว้เลย ศึกนี้ห้ามกระพริบตามีน็อกชัวร์ ๆ  


จัดหนัก คืนนี้!!! (วันพุธที่ 16 พฤศจิกายน 2565) ถ่ายทอดสดเวลา 20.05 น.  วอร์มเสียงกรี๊ดรอเชียร์ที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น!  

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :