รีเซต

รีวิว เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD EP.2 : "นิว" ขยับสเต็ปเป็นครูที่โรงเรียน "ปุยเมฆ" คอยปกป้องไม่ห่าง

รีวิว เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD EP.2 : "นิว" ขยับสเต็ปเป็นครูที่โรงเรียน "ปุยเมฆ" คอยปกป้องไม่ห่าง
EntertainmentReport3
6 สิงหาคม 2565 ( 19:00 )
408

รีวิว "You are my missing piece เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD EP.2" หลังจากที่ ยืด (นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ) และ แอง (ปุยเมฆ นภสร วีระยุทธวิไล) ได้ทำสัญญาตกลงจะอยู่เคียงข้างกันแล้ว ยืดยังมีโอกาสได้เข้าเป็นอาจารย์พิเศษโรงเรียนของแองอีกด้วย ทำให้ทั้งคู่มีความรู้สึกดี ๆ ต่อกันมากขึ้น ได้เรียนรู้กันมากขึ้น แต่ก็ไม่วายที่จะโดน ชัย (เฟียต ภัชทา จันทร์เงิน) คนที่แอบชอบแอง คอยตามราวีไม่เลิก มิหนำซ้ำ เชอรีล (ปลายฟ้า ณัชภรณ์ อุ่นสวัสดิ์) ยังหลงเสน่ห์ครูยืดอีกด้วย ซึ่งแองคอยดูแลยืดอยู่ไม่ห่าง 

รีวิว เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD EP.2

คลิก >> ดูย้อนหลัง เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD EP.2

หลังจากที่ ยืด (นิว ฐิติภูมิ) ช่วยเตือนสติ แอง (ปุยเมฆ นภสร) ที่กำลังดาวน์ ตัดสินจะทำบางอย่างที่เสี่ยง ทั้งคู่ได้ตกลงทำสัญญากัน บอกจะไม่ไม่โดดเดี่ยวแล้ว ถ้าใครคนหนึ่งกลัวอะไร หรือเป็นอะไร ต้องนึกถึงกัน พร้อมทั้งคืนโทรศัพท์มือถือที่แองทำตกไว้ เชอรีล (ปลายฟ้า ณัชภรณ์) มาตามแองไปพบกับ ผอ.ชวิศ (หมู กลศ) และ ครูดรีม (เฟรช อริศรา) คุยเรื่องที่แองเคยคิดจะถอนตัวเรื่องชิงทุน เชอรีลป่าวประกาศกับเพื่อนในห้องเรียนว่าเป็นโรคซึมเศร้า มีเพียง ชัย (เฟียต ภัชทา) เพื่อนในห้องที่แอบชอบแอง ไม่สนใจฟัง และคอยปกป้องแอง เธอยอมรับกับเพื่อนเสียงดังว่าเป็นโรคซึมเศร้า 

แองไม่สบายใจโทรหายืด หลังจากที่แองรู้ว่ายืดทำแบรนด์สบู่ สะอาดโซฟ เป็นของตัวเอง ก็แนะนำให้ยืดเอาสบู่ สเปรย์แอลกอฮอล์ ไปเสนอขายที่โรงเรียนแอง ผอ.ชวิศ ถูกใจเป็นอย่างมาก สั่งออเดอร์สบู่มาใช้ในโรงเรียน แถมยังจีบยืดมาเป็นอาจารย์พิเศษมาสอนที่โรงเรียน วันแรกที่ยืดมาสอนที่โรงเรียน เจอเด็กนักเรียนในรูปแบบต่าง ๆ เขาระวังและกลัวเชื้อโรคเหมือนเดิม ยืดขอบคุณแองที่แนะนำให้มาเสนอขายสบู่ที่โรงเรียน จนได้งานอาจารย์พิเศษ แองเป็นห่วงยืดเล็ก ๆ เพราะต้องเจอคนเยอะมาก หลังเลิกเรียนยืดนัดกินข้าวกับแอง ชัยเพื่อนที่แอบชอบแอง ออกอาการหวงแองมาก 

ที่ร้านอาหาร แองเซอร์ไพรส์มากที่เห็นยืดพกอุปกรณ์จานช้อนส้อมมาเอง แต่เธอก็เข้าใจในสิ่งที่ยืดเป็น แถมยังบอกคราวหน้าจะพกมาด้วย จะได้เหมือนกัน ชัยแอบตามมาดูทั้งคู่ที่ร้านอาหาร โดยมีเชอรีลตามมาด้วย ชัยทนไม่ไหวเข้าไปกระชากแองกลับบ้าน ยืดห้ามไว้ ชัยเข้ามาจะต่อยยืด แองชวนยืดออกข้างนอกไปร้านอื่น แองชวนยืดไปทานซูชิ ยืดจำใจทานเพราะไม่อยากขัดใจแอง เธอรู้สึกผิดอย่างมาก ขอโทษยืด 

ยืดมาเห็นเชอรีลร้องไห้หลังคุยโทรศัพท์เสร็จ เขาปลอบเธออยู่พักใหญ่ เชอรีลถามสถานะระหว่างยืดกับแอง ยืดบอกว่าไม่ได้เป็นอะไร เชอรีลยังถามยืดอีกว่ารู้ไหมแองเป็นโรคซึมเศร้า เขาบอกว่ารู้ดี เลยอยากอยู่ข้าง ๆ แอง เชอรีลเอ่ยปากอยากให้มีคนแบบนี้ทำกับเธอบ้าง ชัยเข้ามาเจอพอดี หาเรื่องยืดอีกครั้ง เชอรีลเข้าห้าม และชัยเพิ่งรู้ว่ายืดเป็นอาจารย์ที่โรงเรียน แองเห็นยืดเดินมากับเชอรีล แองรู้เรื่องชัยจะไปจัดการ ยืดห้ามไว้ บอกว่าจะหาทางจัดการเอง เพราะเป็นอาจารย์แล้วกลัวจะไม่เหมาะ ส่วนชัย จ้างแฮกเกอร์สืบประวัติยืด

ในคลาสห้องเรียนสอนทำสบู่แฮนด์เมด ทั้งแองและเชอรีล ดูจะประทับใจยืดมากขึ้น ส่วนยืดเองก็มองแองด้วยสายตาที่เอ็นดูมากขึ้น  ส่วน เป้ง (ป่าน คมกฤษณ์) มาเก็บสบู่เก่าที่โรงเรียนยกเลิกการซื้อ เขาดูแค้นยืดมาก เชอรีลซื้อขนมมาฝากยืด ตอนแรกเขาไม่กล้ารับของจากนักเรียน แต่เชอรีลเปรียบเทียบว่าถ้าเป็นแองจะรับใช่มั้ย เขาเลยตัดสินใจรับขนม แองงอนเดินหนียืด เขาตามมาง้อ ครูดรีมมาเตือนแองว่าเย็นนี้มีติวด้วยกัน ชัยเข้าพบ ผอ.ชวิศ บอกว่ายืดเป็นบุคคลอันตรายของโรงเรียน พร้อมโชว์หลักฐานประวัติการรักษาโรค OCD ของยืด ผอ.ชวิศ ตกใจมาก เรียกยืดไปพบทันที ยืดสัญญากับ ผอ.ชวิศ ว่าโรคจะไม่เป็นอุปสรรคต่อการสอน ผอ.ชวิศ เลยให้พิสูจน์ด้วยการนวดหลังให้ แองมาต่อว่าชัยที่บอกเรื่องยืดกับ ผอ.ชวิศ และยังบอกอีกว่าถ้ายืดโดนไล่ออก จะไม่ให้อภัยชัย ติดตามชมซีรีส์เรื่อง "เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD (You are my missing piece) " ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 18.00 น. ดูก่อนใครทาง TrueID 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :