รีเซต

ยอดวิวหนัง Spider-Man ที่ TrueID พุ่งทะยาน! รับกระแสความปังภาคล่าสุด

ยอดวิวหนัง Spider-Man ที่ TrueID พุ่งทะยาน! รับกระแสความปังภาคล่าสุด
Jeaneration
14 มกราคม 2565 ( 16:15 )
129

ข่าวสารวงการหนัง Spider-Man

เรียกว่าได้ว่ากระแสฮอตร้อนแรงไม่สุดจริงๆ สำหรับ "Spider-Man: No Way Home" หนังไอ้แมงมุมภาคล่าสุด ที่ได้ชื่อว่าเป็นภาคที่มีแฟนเซอร์วิสที่ดีที่ดีตลอดกาลในกลุ่มหนังซูเปอร์ฮีโร่ ที่บัดนี้หนังยังคงทะยานกวาดรายได้ทั่วโลกมุ่งหน้าสู่รายได้หลัก 2 พันล้าน ท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังน่าวิตกกังวล แต่การมาของหนังภาคล่าสุดนี้ก็ยังเกื้อหนุนทำให้หนัง Spider-Man ภาคก่อนหน้านี้ได้รับอานิสงส์ไปด้วย

จากการตรวจสอบฐานข้อมูลเบื้องต้นพบว่า เพราะกระแสความนิยมของ Spider-Man: No Way Home ภาคล่าสุดที่เพิ่งลงโรงฉายไปเมื่อช่วงปลายปี 2564 ที่ผ่านมานั้น ทำให้มีบรรดาหนัง Spider-Man ภาคก่อนๆ ที่มีฉายอยู่บนแพล็ตฟอร์มของ TrueID นั้น ได้มียอดวิวที่กระเตื้องขึ้นอย่างโดดเด่นเห็นได้ชัดในรอบเดือนที่ผ่านมา

ตามรายงานระบุว่า นับตั้งแต่ช่วงกลางเดือนธันวาคม 2564 พบว่ามียอดผู้ชมกลับเข้าไปชมหนังชุด Spider-Man ภาคก่อนหน้านี้ซ้ำอีกครั้ง กระทั่งย่างเข้ามาในช่วงสัปดาห์วันที่ 20 ธันวาคม 2564 ที่ Spider-Man: No Way Home ได้ฤกษ์เข้าฉายในเมืองไทย ปรากฏว่ายอดวิวผู้ชมที่กลับมาดูหนังชุด Spider-Man ที่ TrueID เพิ่มขึ้นเป็นหลายเท่าตัว

จากข้อมูลเบื้องต้นพบว่า "Spider-Man: Homecoming" เป็นภาคที่มีผู้ชมย้อนกลับเข้ามาชมซ้ำอีกครั้งที่ TrueID มากที่สุด ตามมาด้วย "The Amazing Spider-Man 2" และ "The Amazing Spider-Man" รวมทั้งหนังแอนิเมชั่นที่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับฉบับคนแสดงใดๆ อย่าง "Spider-Man Into the Spider-Verse" ก็ยังได้รับอานิสงส์ยอดผู้ชมกลับมาเพิ่มสูงขึ้นด้วยเช่นกัน

ปัจจุบัน Spider-Man: No Way Home สามารถโกยเงินจากการเข้าฉายในบ้านเราไปได้เกือบจะ 500 ล้านบาท นับว่าเป็นหนังที่ทำเงินสูงสุดในปี 2564 ที่ผ่านมา ในขณะที่ทรูไอดีก็มีหนัง Spider-Man ภาคก่อนๆ ให้ได้เลือกเช่าชมหลายภาค รวมทั้ง Spider-Man ฉบับการ์ตูนซีรีส์ก็ยังมีให้ชมกันอีกด้วย

คุณสามารถเช่าดูหนัง Spider-Man: Homecoming ได้ที่นี่

คุณสามารถเช่าดูหนัง The Amazing Spider-Man ได้ที่นี่

undefined

คุณสามารถเช่าดูหนัง The Amazing Spider-Man 2 ได้ที่นี่

คุณสามารถเช่าดูหนัง Spider-Man Into the Spider-Verse ได้ที่นี่

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa