รีเซต

"ภาส" ผกก.ซีรีส์ "ภารกิจ(ลับ)ฉบับแฟนด้อม" เผยที่มาของ "นุนิว" กับบทนะนาย

"ภาส" ผกก.ซีรีส์ "ภารกิจ(ลับ)ฉบับแฟนด้อม" เผยที่มาของ "นุนิว" กับบทนะนาย
EntertainmentReport3
29 พฤษภาคม 2566 ( 13:24 )
509
6

"ภาส พัฒนกำจร" ผู้กำกับซีรีส์ "ภารกิจ(ลับ)ฉบับแฟนด้อม Mission Fan-Possible" เปิดใจถึงที่มาของ "นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์" ที่มารับบท "นะนาย" ยอมรับเป็นบทที่ค่อนข้างล็อคสเปคสูง

กดดูเลย >> ภารกิจ(ลับ)ฉบับแฟนด้อม ครบทุกตอน

เผลอแป๊บเดียว ซีรีส์เรื่อง "ภารกิจ(ลับ)ฉบับแฟนด้อม Mission Fan-Possible" เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว เรียกว่าเหลืออีกเพียง 2 EP เท่านั้น แถมยังติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกสัปดาห์อีกด้วย นอกจากพล็อตเรื่องที่ดูง่าย ไม่ซับซ้อน มีความกลมกล่อมครบทุกรสแล้ว เหล่านักแสดงในเรื่อง เรียกว่าแคสติ้งมาได้เหมาะกับทุกคาแรคเตอร์จริง ๆ โดยเฉพาะบท "นะนาย" ซึ่งเป็นตัวเอกของเรื่อง แสดงโดยหนุ่มฮอตแห่งยุคอย่าง "นุนิว ชวรินทร์" ที่เหมาะกับบทมาก ๆ เพราะนอกจากแสดงดี ร้องเพลงได้แล้ว นุนิวยังตีโจทย์ของไอดอลชื่อดังแตกอีกด้วย ทำให้แฟน ๆ ซีรีส์เข้าถึงตัวละครได้ทุกอารมณ์ ไม่ว่าจะเอ็นดูในความน่ารัก คลั่งในความสามารถ หรือน้ำตาซึมไปกับซีนดราม่า 

ด้าน "ภาส พัฒนกำจร" ผู้กำกับซีรีส์ ภารกิจ(ลับ)ฉบับแฟนด้อม ได้เผยถึงที่มาของการแคสติ้ง นุนิว กับบท นะนาย ว่า "บทนะนายนั้นใช้เวลาหานาน เพราะเป็นบทที่ค่อนข้างล็อคสเปคสูง แค่หล่อไม่พอต้องน่ารักด้วย(ความมักเน่) เล่นลึกได้ด้วย ยิ่งร้องเพลงได้ยิ่งดี ที่สำคัญต้องมีออร่าความเป็นไอดอลที่สัมผัสได้เลยทันทีแม้จะอยู่ในลุคที่ปกติธรรมดาที่สุดก็ตาม" นอกจากนี้ยังเผยรายละเอียดอื่น ๆ อย่างยาวเหยียด เป็นเบื้องหลังการทำงานที่ใส่ใจทุกรายละเอียดจริง ๆ ร่วมลุ้นและติดตามชมซีรีส์ "ภารกิจ(ลับ)ฉบับแฟนด้อม" 2 ตอนสุดท้ายในวันศุกร์-เสาร์ 20.00 น. ดูฟรีทุกเครือข่ายที่ TrueID

📢 รับชมทุกความบันเทิง ซีรีส์ หนัง ละคร อนิเมะ รวมถึงกีฬาได้แบบจุใจ ⚽
ลูกค้าทรูมูฟ เอช 🥰 รับเน็ตเล่นแอปทรูไอดีฟรี วันละ 2GB ทุกวัน คลิกเลย!

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากทวิตเตอร์  PassPatthankum1