รีเซต

ไหนบอกจะกลับมาทำงานไง! มดดำ โพสต์คลิปถึง แตงโม เผยอีกฝ่ายบอกพร้อมลุยงานปลดหนี้!

ไหนบอกจะกลับมาทำงานไง! มดดำ โพสต์คลิปถึง แตงโม เผยอีกฝ่ายบอกพร้อมลุยงานปลดหนี้!
Entertainment Report_2
26 กุมภาพันธ์ 2565 ( 12:45 )
429

ข่าวบันเทิงวันนี้

"มดดำ คชาภา ตันเจริญ" พี่คนสนิทอีกคนของ "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" โพสต์คลิปตอนแตงโมมาออกรายการ แฉ เผยว่าผ่านเรื่องราวชีวิตมากมาย ตายยาก มดดำ โพล่งความในใจลงไอจี อยู่ไหนแตงโม ไหนว่าจะฟื้นมาทำงาน แล้วไม่มีหนี้แล้วไง 

ข่าว แตงโม ตกเรือ ยังอยู่ในความช็อกของพี่น้องในวงการบันเทิงและประชาชนในสังคม รวมไปถึงมดดำ ซึ่งเป็นพี่ในวงการที่สนิทกับ "แอนนา ทีวีพูล" เพื่อนสนิทและคนดูแลคิวของ "แตงโม นิดา" ในบางงาน ซึ่งเรื่องราวข่าวตกเรือของแตงโม ทำมดดำใจหาย และเล่าข่าวด้วยสีหน้าแววตาในทุกรายการด้วยความเศร้าและอึดอัด ทั้งรายการแฉข่าวใส่ไข่แบบ ลำบากและอึดอัดใจมาก บางช่วงบางตอนมดดำ เผยว่าส่วนตัวสนิทกับแตงโมและเคยชวนมาออกรายการตลอด แตงโมเล่าว่าปีนี้จะไม่มีหนี้ จะตั้งใจทำงานนะแม่ มดดำบอกเวลามาในรายการ "แฉ" มดดำ ย้อนคลิปโพสต์คำพูดของแตงโมที่ไปออกรายการแฉ และบางช่วงบางตอนแตงโมเล่าว่า

...กว่าจะผ่านมาวันนี้ได้ โมมีความรู้สึกว่าทุกอย่างที่ถาโถมเข้ามาในชีวิต ไม่ว่ามันจะหนักแค่ไหน สุดท้ายแล้วเรามานั่งสรุปกับตัวเองว่า เฮ้ย! ทำไมกูตายยากจังเลยวะ แล้วมีแต่คำว่าขอบคุณ ว่าทุกอย่างทำให้เราเป็นเราในวันนี้ เรามีความคิดที่เปลี่ยนไปกับทุกสิ่งทุกอย่าง ทุกๆ เรื่องร้ายมีเรื่องดีซ่อนอยู่ แล้วเราไปเจอมุมนั้นในทุกๆ เรื่อง กับในทุกๆ คน มันทำให้เรารู้สึกว่า ฟ้าหลังฝน รุ้งของเราโคตรสวยงามเลย เราไม่เคยมีความสุขเท่านี้มาก่อนในชีวิตเลย ทั้งที่มันน่าจะทรุดไปแล้ว..

ทั้งนี้มดดำลงคลิปสั้น ๆ มาลงในไอจี พร้อมแคปชั่นว่า... ไหนแก บอกว่าแกตายยากไง แกมาบอกปีนี้ แกจะฟื้น แกจะไม่มีหนี้ @melonp.official ไหนแก อยากทำงานเยอะๆไง อีโม

สำหรับมดดำกับแตงโมนั้น สนิทกันมานาน มดดำเล่าว่าแตงโม ชอบมีของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ มาให้พร้อมโน้ต และพึ่งพูดไปว่าปีนี้เป็นปีที่ดีที่สุดของโมเลยก็ว่าได้ ก่อนจะมีข่าวตกเรือ และยังหาแตงโมไม่พบจนถึงเวลานี้

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by moddamkachapa159 (@moddamkachapa)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพและคลิปจาก moddamkachapa