รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 13-19 พ.ค.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 13-19 พ.ค.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
EntertainmentReport2
20 พฤษภาคม 2565 ( 09:00 )
342

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์  13-19 พ.ค. 2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แสบ ๆ คัน ๆ มาแล้วจ้า ! แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 13-19 พ.ค. 2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม มาแล้วจ้า สัปดาห์นี้ครบทุกอารมณ์ข่าว เรื่องราวของคนในวงการบันเทิง ที่คุณไม่ควรพลาด สรุปมาให้แล้ว ไม่มีตกเทรนด์ เรื่องไหนดี เรื่องไหนเด่น ไปอ่านกันเลย!

1. เปิดมาข่าวแรก ไม่พูดถึง "คังคุไบ" คงไม่ได้ ฟีเวอร์มาก สัปดาห์ที่ผ่านมา นึกว่าไปอินเดียกันเลยทีเดียว นางเอกคนสวย "อเลีย บาตต์" (Alia Bhatt) ผู้รับบท "คังคุไบ" นางเอกคนสวยพันธุ์แกร่ง จากหนังดังเรื่อง "Gangubai Kathiawadi" (หญิงแกร่งแห่งมุมไบ) ฮอตมากเป็นภาพยนตร์อินเดียที่หลายคนจับตามอง ดูแล้วก็ต้องบอกว่าเออของเขาดีจริงแหละ ภาพสวย คนสวย แสงสวย บทดี ดาราสาวไทยก็คัฟเวอร์กันแน่นเลยทีเดียว สุดจริง ทั้ง พิ้งกี้ สาวิกา,ขวัญ อุษามณี,สายป่าน อภิญญา ฯลฯ และมากันทั่วสารทิศแม่ค้าสุดฮอตอย่าง "พิมรี่พาย" คือสุด เป๊ะทุกมุมเลยทีเดียว แม้แต่นางเอกอินเดียยังแชร์ "พิมรี่พาย" และ "พิ้งกี้" ในไอจีสตอรี่เลย ต้องบอกว่ากระแสฟีเวอร์มาก เปิดมาในโลกเชียล นึกว่าไปอินเดียกันหมดแล้ว ฮอตและปังมาก สาวไทยสดใสมาก แปลงโฉมกันไม่มีใครยอมใคร อินกันถ้วนหน้าจ้า

คังคุไบ 

พิ้งกี้ สาวิกา 

พิมรี่พาย

2.  จบเรื่องหนังขอเข้าเรื่องเพลงหน่อยจ้า "ไทยเทเนี่ยม" การกลับมาครั้งสำคัญของศิลปินฮิปฮอปตัวพ่อ กับเพลงใหม่ ล่าสุด อย่าง พ่อ-มึง (Por Meung) เขย่าวงการฮิปฮอปเมืองไทย กว่า 22 ปี ของเส้นทางดนตรีฮิปฮอป 5 สตูดิโออัลบั้ม เพลงออกมาแล้ว ดราม่านิดนึง ขิงรุ่นน้อง อะว่าง่าย ๆ เนื้อหาโดนวิพากษ์วิจารณ์พอสมควรเลยเพราะมีการพาดพิงรุ่นน้อง ซึ่งทางค่ายและนักร้องในวงเขาก็ออกมาบอกแล้วว่าไม่มีเจตนาว่าใคร พาดพิงใคร และขอโทษถ้าทำให้ไม่สบายใจหรือผิดหวัง เรียกว่าติดเทรนด์ทวิตเตอร์อยู่หลายวัน ความคิดเห็นแตกต่างกันไปหลายกระแส แต่ก็อย่างที่บอก ใครรุ่นพ่อ ใครรุ่นลุก ใครจริง ใครปลอม เจ๊รุงรังก็ฟังแบบไม่ลำเอียงอะนะ เนื้อหาเพลง ขิงกันไม่แปลก เห็นแต่งกันแนวนี้บ่อย ๆ แต่การตีความ ห้ามไม่ได้จริง ๆ เพระารุ่นเล็กสมัยนี้ก็เก่งมาก กระแสฮอตไม่เบากับเพลงนี้ ลองไปหาฟังกันดู คิดเห็นอย่างไรก็ใต้คอมเมนต์ยูทูบเลยจ้า เต็มที่! 

ไทยเทเนี่ยม

3.  ไหน ๆ ก็อยู่ข่าวเพลงแล้ว ไม่พูดถึงคู่จิ้นคู่นี้ก็คงไม่ได้ #นุ๊กปาย หรือว่า "นุ๊ก ธนดล" กับ "ปาย ฉัตรนภา" คู่จิ้นหนุ่มเสียงดีกับสาวหล่อ อะว่ากันจริง ๆ ช่วงโควิด-19 ระบาด ใหม่ ๆ คู่นี้ดังมาก ดราม่าก็เยอะ เรื่องราวมากมาย ล่าสุดเขาแถลงลดสถานะคู่จิ้นลง ก็อย่างที่บอก FC ก็น้ำตาซึมเบา ๆ เพราะก็เห็นรักกันดี แต่จะตีความไปทางไหนก็ต้องยอมรับว่า งานคู่ของสองคนนี้ ทำเอาปังมาตลอด จนมีข่าวว่า "นุ๊ก ธนดล" มีสาวไปหาที่บ้าน นุ๊กยอมรับว่าคึกคะนองตามประสาวัยรุ่น แล้วบังเอิญว่าการแถลงลดสถานะ ดันมีการบอกว่าเคยลองเปิดใจคบกัน แต่มันไปกันไม่ได้ ปายก็น้ำตาซึมเสียงคลอ ทำเอาจินตนาการกันไปไกล ว่าอะไรยังไง แถมสาวคนใหม่ของนุ๊กก็โดนทัวร์ลงในไอจี ว่ากันว่าคือ "อาย ปรียานัฐ" นักแสดงช่องวัน 31 เรื่องนี้ทั้งค่าย ทั้ง นุ๊ก และ ปาย มีคนคุยแล้วทั้งคู่ สรุปสั้น ๆ เขาแค่คู่จิ้น มีคู่จริงแล้ว น้อมรับผลที่จะตามมาหลังจากนี้! งานจ้างจะยังไงต่อละทีนี้เนอะ!? มาไวไปไวจัง

นุ๊ก ปาย

อาย ปรียานัฐ

4. "หญิง รฐา" แต่งงาน "ตุลย์ ตุลยเทพ" จูงมือเข้าพิธีแต่งงานเรียบร้อยแล้วในวันที่ 19 พ.ค.2565 โดยมีครอบครัว ญาติ เพื่อนคนสนิท รวมถึงผู้ใหญ่และเพื่อนคนบันเทิง มากันแน่นหลังจากที่จดทะเบียนสมรสและทำบุญกันไปก่อนหน้านี้ก็ถึงวันฉลองแต่งแบบน่ารักและซาบซึ้ง "หญิง รฐา" หลั่งน้ำตา สวมกอดแม่น้อย ที่ดูแลกันมา เรียกว่าบรรยากาศไปอย่างชื่นมื่น และแน่นอนว่า เป็นอีกคู่ที่ทั้งพรีเวดดิ้งและงานแต่ง สวยและงดงาม คลาสสิกและอบอุ่น ทุกบรรยากาศรวมไว้ในงานนี้เลยทีเดียว ขอแสดงความยินดีกับบ่าวสาว ที่ต้องบอกว่าทั้งสวยและหล่อเลยทีเดียว ชื่นมื่นอีกคู่

หญิง รฐา แต่งงานแล้วจ้า 

5. เปิดเทอมแล้วแอบเห็น "หนุ่ม ศรราม" ไปส่ง "น้องวีจิ" ไปโรงเรียนแล้ว แน่นอนว่า เป็นภาพที่ไวและน่าชื่นใจมาก ไม่มีร้องไห้เลยทีเดียว เข้ากับเพื่อนได้ดี กิน นอน เล่น เป็นระเบียบสมกับที่คุณพ่อปลื้มใจเลย สำหรับ "น้องวีจิ" ซึ่งแน่นอนว่า พ่อเลิกปาร์ตี้ ตื่นเช้ามาส่งลูกแล้ว เรียกว่าทำหน้าที่พ่อได้สุดยอดอีกคน ส่วน "กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์" อดีต ภรรยาหนุ่มเผยว่า ก็ได้เจอน้องเดือนละ  ครั้ง ส่วนที่เหลือวิดีโอคอลคุยกันได้ทุกวัน ตามความสะดวก เรียกว่าลงตัวมากขึ้นสำหรับบ้านนี้ ส่วนเรื่องหัวใจ ไม่ใช่ว่าปิด แต่ไม่มีเวลาไปจีบใคร และหากเจอคนที่ชอบก็จีบแน่นอน แต่ตอนนี้โฟกัสที่ลูกล้วน ๆ 

หนุ่ม ศรราม

สัปดาห์นี้เปิดเทอมกันแล้ว ไม่นานก็คงกลับมาทำงานกันแล้ว ดูแลสุขภาพน้า สู้กันต่อไป น้ำมันก็ขึ้นเก่ง ขึ้นทุกอย่าง แต่อารมณ์อย่าขึ้นน้า แล้วเจอกันสัปดาห์หน้าจ้า "เจ๊รุงรังขังรวม" คิดถึงทุกคนเลย! 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา aliaabhatt , pinkysavika , pimrypie , cnp_orio , preeya.eye , sornram_theappitak