รีเซต

บทละครโทรทัศน์ สาวน้อยคาเฟ่ ตอนที่ 3

บทละครโทรทัศน์ สาวน้อยคาเฟ่ ตอนที่ 3
21 กุมภาพันธ์ 2559 ( 23:19 )
46.4K
สาวน้อยคาเฟ่ ตอนที่ 3
13 หน้า

เหินฟ้าตกใจ “เจ๊สวย” เหินฟ้ารีบเอาเสื้อนอกคลุมหัวสหรัฐ แล้วลากสหรัฐที่ถูกคลุมหัวอยู่ ถูลู่ถูกังออกไปไม่ยอมเปิดโอกาสให้สหรัฐได้ตั้งตัวหรือพูดอะไรเลย เหินฟ้าแสร้งทำพูดเป็นเกย์ “ฉันบอกหล่อนแล้วใช่ไม๊ว่าไม่ให้หนีออกมาเที่ยว ประเดี๋ยวแม่ก็หยิกให้เนื้อเขียวเลย ไปๆๆๆ กลับบ้านเดี๋ยวนี้” 

เหินฟ้าลากตัวสหรัฐผ่านหน้าเจ๊สวยไป แต่ไม่ยอมให้เจ๊สวยเห็นหน้าชัดๆ 

ขวัญใจที่เก็บชุดนักร้องที่ตกกระจายที่พื้นตะโกนด่าตามหลังเหินฟ้ากับสหรัฐไป “อ้าวๆๆๆๆ  วิ่งมาชนจนชุดนักร้องของฉันตกกระจายเสียหาย  ไม่คิดจะชดใช้หรือขอโทษมั่งเลยรึไงคู้ณณณณ!!”

เจ๊สวยมองตามเหินฟ้ากับสหรัฐไปแล้วส่ายหน้า  แล้วเดินเข้าไปช่วยขวัญใจเก็บชุด “ช่างเขาเถอะ  มา ฉันช่วยเก็บเอง..”

“ไม่เป็นไรค่ะเจ๊” ขวัญใจรีบเก็บ ไม่ยอมให้เจ๊สวยช่วย พอเก็บเสร็จ ขวัญใจก็หอบชุดจะเดินไปหลังเวที “ขวัญไปก่อนนะคะเจ๊” เธอรีบหอบชุดเดินไป

เจ๊สวยมองตาม  แล้วอมยิ้มในหน้า

 

เหินฟ้าลากตัวสหรัฐมาที่มุมลับตา พอหยุด สหรัฐก็ตะกายออกมาจากโปงเสื้อนอก โวยวายใส่เหินฟ้าลั่น “แกจะบ้าเรอะไอ้เหิน เอาเสื้อมาคลุมหัวฉันทำไม ฉันอุตส่าห์ได้เจอกับคุณขวัญแล้ว  แกลากฉันออกมาทำไม หา” เขาทำท่าจะต่อยตีเหินฟ้า

“โฮ้ย! ฉันช่วยแกนะโว๊ย! ก็เมื่อกี้เจ๊สวยเดินมา”

“แล้วไง!”

เหินฟ้าเดินเข้าไปกระชากหนวดของสหรัฐ  ที่หลุดห้อยร่องแร่งอยู่ที่เหนือริมฝีปาก แต่สหรัฐไม่รู้ตัว สหรัฐร้องลั่นด้วยความเจ็บ  เอามือถูตรงบริเวณที่ติดหนวดเป็นการใหญ่

“ขืนปล่อยให้เจ๊สวยเห็นหน้าแกตอนหนวดหลุด  เจ๊ก็ต้องรู้สิว่าแกปลอมตัวไปแถวนั้นทำไม อาแกน่ะ  โง่ซะที่ไหนล่ะ ฉลาดเป็นกรดเลย”

สหรัฐเริ่มสงบ  เห็นด้วย “เออจริง  งั้นต้องขอบใจแกที่ช่วยฉัน ถ้าอาสวยรู้ว่าฉันปลอมตัวไปสืบเรื่องที่ทอร์นาโด  

มีหวังอาสวยโกรธจนไม่เผาผีฉันไปอีกคนแน่ๆ” เขาตบบ่าเหินฟ้า “เออๆ  ขอบใจเว้ยเพื่อน..ล้วโชคก็ยังเข้าข้างฉัน   ทำให้ฉันได้เจอกับคุณขวัญอีกครั้ง”

“คุณขวัญ..แม่ไก่กระทงหลงทางคนที่แกช่วยเอาไว้เมื่อคืนน่ะเหรอ”สหรัฐพยักหน้าหงึก “แต่แกเพิ่งพูดอยู่แหม็บๆว่า..แกไม่ชอบนักร้องคาเฟ่ไม่ใช่เหรอ ท่าทางแม่ไก่กระทงของแก คงจะเป็นนักร้องน้องใหม่ของทอร์นาโดซะแล้ว”

สหรัฐสีหน้าครุ่นคิดถึงตอนที่ชนเข้ากับขวัญใจ แล้วขวัญใจอุทาน “โอ๊ย เดินประสาอะไรกันเนี่ย ไม่ดูตาม้าตาเรือเลย หมดกันๆๆๆๆ  ชุดนักร้องของช้านนนนนน..” 

“นักร้องเหรอ.. “ สหรัฐหน้าเศร้าไป  


13 หน้า