รีเซต

บทละครโทรทัศน์ สาวน้อยคาเฟ่ ตอนที่ 12

บทละครโทรทัศน์ สาวน้อยคาเฟ่ ตอนที่ 12
oey_tvs
7 มีนาคม 2559 ( 13:21 )
46.4K
สาวน้อยคาเฟ่ ตอนที่ 12
16 หน้า

สหรัฐกับเหินฟ้าวิ่งเข้ามาในห้อง “คุณขวัญ เกิดอะไรขึ้นครับ ?”ขวัญใจยังไม่ทันตอบ กลุ่มเจ๊สวยก็วิ่งเข้ามาอีก หน้าเครียดกันหมดทุกคน “ขวัญใจ! ใครทำร้ายเธอ?”ขวัญใจส่ายหน้าไม่รู้

ที่ห้องพักของดวงดาว ดวงดาวกำลังยื่นหน้าส่องกระจกสำรวจแผลที่ถูกขวัญใจเขวี้ยงของใส่อยู่ในห้อง ยิ่งเห็นหน้าตัวเองมีแผล ดวงดาวยิ่งแค้นใจ “อีขวัญใจ! แกนี่มันเกิดมาเพื่อเป็นมารผจญชีวิตฉันจริงๆ แล้วหน้าแหกยังงี้ ฉันจะไปร้องเพลงคืนนี้ได้ยังไง” ดวงดาวกรี๊ดระบายความแค้นใจออกมา

ทุกคนหน้าเครียดไปตามๆกัน เมื่อรู้เรื่องราวทั้งหมดแล้วสหรัฐเอ่ยขึ้น “ผมว่าเราจะปล่อยเรื่องนี้ให้เงียบไปเฉยๆไม่ได้ นี่เป็นครั้งที่ 2 แล้วที่คุณขวัญถูกคนลอบทำร้าย จะเล่นงานให้ถึงตายกันเลยทีเดียว ผมว่าเราต้องแจ้งตำรวจ”“อาเห็นด้วยนะ แต่อาว่า..ถึงเราจะแจ้งตำรวจแล้ว ขวัญใจก็ควรจะมีคนอารักขาดูแล เพื่อป้องกันไม่ให้ใครมาลอบทำร้ายเอาได้อีก”เหินฟ้าเสนอ “ใช่ครับอา ไอ้รัฐ เดี๋ยวฉันจะโทรไปสั่งให้คนของฉันมาคอยเฝ้าอารักขาคุณขวัญให้”“คนจากอ่างอาบอบนวดของคุณน่ะเรอะ?!” ขวัญตาเบ้ปากอย่างรังเกียจเจ๊สวยดุ “เก็บความไม่ชอบของเธอเอาไว้ก่อนเถอะขวัญตา เวลานี้เรื่องความปลอดภัยของขวัญใจเป็นเรื่องสำคัญที่สุด” เจ๊สวยบอกเหินฟ้า “ค่าใช้จ่ายของคนของเหินเท่าไหร่ มาเก็บที่อานะ เรื่องนี้อาขอรับผิดชอบเอง” ขวัญใจทำท่าจะค้าน “อย่าปฏิเสธความหวังดีของฉันเลยขวัญใจ ชีวิตเธอสำคัญกว่าอย่างอื่น”หยิกแอบกระตุกมือขวัญตา “พี่ตา..หยิกอยากกลับบ้านที่เมืองเพชรแล้วอ้ะ”ครูปิ๋มสงสัย “อ้าว..ทำไมล่ะจ๊ะหยิก หยิกไม่อยากอยู่ที่กรุงเทพนี่แล้วเหรอ”หยิกส่ายหน้า “หยิกกลัว..” หยิกเข้าไปกอดขวัญใจ “ก็ขนาดพี่ขวัญไม่เคยทำร้ายใคร ยังมีคนคิดจะทำร้ายพี่ขวัญถึงตายเลย พี่ขวัญอย่าโกรธหยิกนะ ให้หยิกกลับบ้านที่เมืองเพชรเถอะนะ”ขวัญใจหันไปมองขวัญตาเป็นเชิงปรึกษาสหรัฐออกความเห็น “แต่ก็ดีเหมือนกันนะครับ เหตุการณ์ตอนนี้กำลังหน้าสิ่วหน้าขวาน ไม่รู้ใครเป็นใคร ให้หยิกกลับบ้านไปสักคน ก็คงดีเหมือนกัน พวกเราจะได้ไม่พะวักพะวงมากไปกว่านี้”ทุกคนพยักหน้าเห็นด้วย หยิกยิ้มดีใจ


16 หน้า