รีเซต

บทละครโทรทัศน์ กำไลมาศ ตอนที่ 8

บทละครโทรทัศน์ กำไลมาศ ตอนที่ 8
26 มกราคม 2559 ( 11:04 )
8.6M
กำไลมาศ ตอนที่ 8
14 หน้า

เกล้ามาศที่มีริ้วทองสิงอยู่กำลังดึงเสื้อเกาะอกบนตัวออก   

 

พระปราบสวดมนต์ในบทสวดคาถามงกุฎพระพุทธเจ้า “อิติปิโส วิเสเสอิ อิเสเส พุทธนาเมอิ อิเมนา” อำนาจของบทสวดมนต์ทำให้เกิดรังสีสีทองแผ่รอบ       

 

รังสีสีทองนั้นยุบลงเหลือเป็นดวงเล็กๆ แล้วกระแทกเข้าใส่ตัวเกล้ามาศ  ผีริ้วทองที่อยู่ในร่างเกล้ามาศหวีดร้องด้วยความเจ็บปวดพร้อมกับกระเด็นออกจากร่างของเกล้ามาศ “กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด !”

ดวงไฟทุกดวงแตกกระจายในห้องมืดสนิท เหล่านางแบบรีบวิ่งกลับไปด้านหลัง ทุกคนในงานตกใจและต่างเบียดเสียดที่จะออกไปจากห้อง  เนื่องจากกลัวเพชรนิลจินดาของตัวเอง  อาร์มกับพริมก็เลยถูกเบียดเสียดไปด้วย   จึงยังไม่มีใครสังเกตเห็นว่าเกล้ามาศหมดสติฟุบล้มลงกับพื้น 

ส่วนริ้วทองนั่งหมอบอยู่ใกล้ๆ  ยกมือแตะลำตัวด้วยตัวเจ็บปวด แล้วแหงนหน้ามองหาที่มาของอาการบาดเจ็บ“ใครช่วยมัน !” ความโกรธทำให้ดวงตาของริ้วทองกลายเป็นสีแดงฉาน เช่นเดียวกับเม็ดทับทิมสีแดงบนกำไลที่ข้อมือของเกล้ามาศส่องประกายแสงขึ้นในความมืด แสงนั้นปะทะเข้ากับดวงตาของอินทวงศ์   

อินทวงศ์หันไปมองแล้วเพ่งมองดีๆ ถึงเห็นว่าเกล้ามาศนอนฟุบอยู่บนพื้น “คุณมาศ !” อินทวงศ์วิ่งฝ่าความมืดขึ้นไปประคองร่างเกล้ามาศขึ้นมาเขย่าตัวถามด้วยความรู้สึกห่วงใย “คุณมาศ คุณมาศ คุณเป็นอะไร” อินทวงศ์เขี่ยปอยผมที่ปรกหน้าเกล้ามาศออกให้   

ริ้วทองเห็นดังนั้นก็ยิ่งไม่พอใจ “ท่านชายอย่าไปยุ่งกับมัน !” 

ดวงตาของริ้วทองจิกมองไปที่กำไลในข้อมือของเกล้ามาศ ทำให้กำไลกลายเป็นมือผีกำข้อมือของเกล้ามาศ ริ้วทองสะบัดหน้าไปที่ฝาผนัง  บังคับให้มือผีกระชากร่างของเกล้ามาศในอ้อมกอดของอินทวงศ์ลอยไปกระแทกกับกำแพงอย่างแรงชนิดที่ดูแล้วรู้ว่าไม่ใช่เรื่องปกติแน่ๆ      

“คุณมาศ!” หน้าผากเกล้ามาศกระแทกเข้ากับกำแพงจนแตกเลือดไหลออกมาปรกหน้า อินทวงศ์ลุกตามมาจับกอดร่างเกล้ามาศไว้ได้ทันก่อนที่เธอจะทิ้งร่างลงกับพื้น “คุณมาศ” เขาสังเกตเห็นที่หน้าผาก “เลือด! ช่วยด้วย ช่วยคุณมาศด้วยครับ!”

อินทนิล อาร์ม พริมหันขวับไปบนเวที อาร์มตกใจ “มาศ มาศเป็นอะไร” ทุกคนพยายามจะขึ้นไปบนเวที แต่ถูกคนอื่นเบียดเสียด  

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- คลิก อ่านเรื่องย่อ และชมตัวอย่างละครกำไลมาศ ได้ที่นี่

- เจนี่ จุ๋ย เต้ย พงศกร บวงสรวงละคร กำไลมาศ

- ชมภาพฟิตติ้งละคร กำไลมาศ ได้ที่นี่

- เจนี่ จุ๋ย เต้ย ผนึกกำลังโชว์ความหลานใน กำไลมาศ ละครสองยุค ความมันส์ครบรส


14 หน้า