รีเซต

เคมีสาธารณะ "บิลลี่-ป๊อบ" แฟนคลับจับคู่จิ้นทำใจพองโตไม่ไหวใน "หลงเงา"

เคมีสาธารณะ "บิลลี่-ป๊อบ" แฟนคลับจับคู่จิ้นทำใจพองโตไม่ไหวใน "หลงเงา"
EntertainmentReport3
15 มีนาคม 2566 ( 10:22 )
39

ถูกยกให้เป็นคู่จิ้นคู่ใหม่มาแรงที่น่าจับตามองสุด ๆ ในนาทีนี้ สำหรับ "บิลลี่ ภัทรชนน อ่อนสอาด" และ "ป๊อบ ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล" ในละครเรื่อง "หลงเงา" ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เรียกว่าโดนใจแฟน ๆ วายกันสุด ๆ เพราะหลังจากซีนจิ้นออกอากาศทางหน้าจอไปปุ๊ป สาว ๆ ก็พากันพูดถึงความน่ารักชวนอมยิ้มของทั้งคู่เวลาอยู่ด้วยกันจนเผลอตกหลุมรักทั้งคู่ไปเรียบร้อย โดยเฉพาะ หนุ่มบิลลี่ ที่บอกเลยว่าเคมีสาธารณะมาก เพราะไม่ว่าจะเล่นคู่กับใครก็จิ้นมัดใจสาววายได้อยู่หมัดจริง ๆ 

กดดูเลย >> หลงเงา ครบทุกตอน

ได้แจ้งเกิดอีกครั้งบนเส้นทางการแสดงกับบทสไตล์แนวบอยเลิฟ ทำให้ตอนนี้กระแสความฮอตของบิลลี่ร้อนแรงทะลุจอ เพราะแฟน ๆ แห่ตามไปคอมเมนต์ชื่นชมในโลกโซเชียลกันอย่างคึกคัก กับพลังฝีมือการแสดงแบบอินเนอร์จัดเต็ม เล่นได้สมจริงทุกโมเมนต์ ทั้งลูกอ้อน ลูกหยอด หรือจะให้ปลอบเป็นพ่อหนุ่มไมโครเวฟก็อบอุ่นซะเหลือเกิน เช่นเดียวกับ หนุ่มป๊อบ ก็รับส่งเป็นบัดดี้ที่รู้ใจของบิลลี่ที่ให้เล่นโมเมนต์ไหนก็เล่นได้ไหลลื่นเข้าขากันสุด ๆ ทำเอา บิลลี่ รับรู้ถึงฟีดแบ็กละคร "หลงเงา" แล้ว เจ้าตัวก็เผยว่า "ขอบคุณแฟน ๆ ที่ชื่นชมและชื่นชอบครับ ผมก็ทำเต็มที่ทุกบทบาททุกเรื่อง ไม่คาดคิดเหมือนกันว่า ไนกี้ ที่ผมเล่นใน หลงเงา จะกระแสดีแบบนี้ ก็ได้แฟนคลับเพิ่มขึ้น มีคนเข้ามาทักทายมากขึ้นอีก ก็ขอบคุณทุกกระแสตอบรับที่รักและเอ็นดูพวกเรานะครับ พี่ป๊อบก็เป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีมาก ๆ ทำให้การทำงานในพาร์ทต่าง ๆ ไม่ว่าจะดราม่าหรือเลิฟซีนก็เต็มที่ทุกตอน ฝากติชมกันมาได้จนกว่าละครจะจบครับ"

และหลังจากนี้ความสัมพันธ์ของ ไนกี้ (บิลลี่ ภัทรชนน) กับ ฟู่ (ป๊อบ ศุภสิทธิ์) ก็จะยิ่งผูกพันกันมากขึ้น และกลายเป็นที่จับตามองของคนรอบข้างอย่างเลี่ยงไม่ได้ พวกเขาทั้งคู่จะฟันฝ่าอุปสรรคและครองรักกันได้อย่างไร ต้องไปลุ้นเอาใจช่วยกับความรักที่ต้องหลบ ๆ ซ่อน ๆ ครั้งนี้ว่าจะถูกเปิดเผยเมื่อไหร่ แล้วทุกคนจะยอมรับในรักของทั้งคู่หรือไม่

ห้ามพลาดเด็ดขาด! ละครเรื่อง "หลงเงา" ทุกวันพุธ-วันพฤหัสบดี เวลา 21.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี และอัปเดตหลังละครออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น. สัมผัสโลกแห่งความบันเทิงแบบไม่มีที่สิ้นสุดที่ทรูไอดีที่เดียว

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :