รีเซต

อัปเดตล่าสุด! เช็คลิสต์คนบันเทิง เก็บกระเป๋ากลับบ้าน หลังรักษาโควิด-19 หายแล้ว

อัปเดตล่าสุด! เช็คลิสต์คนบันเทิง เก็บกระเป๋ากลับบ้าน หลังรักษาโควิด-19 หายแล้ว
Entertainment Report_3
17 สิงหาคม 2564 ( 12:00 )
1.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้  

ดาราติดโควิด-19 รวมถึงคนบันเทิงคนอื่น ๆ ที่เข้ารักษา หลังตรวจพบเชื้อโควิด-19 ได้ทยอยรักษาตัวและหายดี จนกระทั่งได้กลับบ้านแล้วกันหลายต่อหลายคน ทาง TrueID จึงได้ทำอัปเดตล่าสุดรวบรวม คนบันเทิง เก็บกระเป๋ากลับบ้าน หลังรักษาโควิด-19 หายแล้ว  

 เช็คลิสต์คนบันเทิง เก็บกระเป๋ากลับบ้าน หลังรักษาโควิด-19 หายแล้ว 

 

 

โหน ธนากร ศรีบรรจง

ได้กลับมาใช้ชีวิตเป็นปกติได้แล้ว สำหรับหนุ่ม โหน ธนากร หลังจากที่ตรวจพบเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 11 ก.ค.2564 หลังจากนั้นเข้ารับการรักษาจนหายเป็นปกติ ทำเอาแฟน ๆ โล่งออกกันเป็นแถวเลยทีเดียว 

 

เจด้า ศรัณย่า ชุณหศาสตร์

เจด้า ศรัณย่า หวานใจของ โหน ธนากร ได้เผยว่าติดเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 15 ก.ค.2564 หลังจากตรวจหาเชื้อถึง 2 ครั้ง จากนั้นเธอได้เข้ารักษาตัว จนหายเป็นปกติ และกลับมาอยู่บ้านเรียบร้อยแล้ว 

 

ปังปอนด์ อัครวุฒิ มังคลสุต

รักษาตัวหายและได้กลับบ้านอีกราย สำหรับนักแสดงหนุ่ม ปังปอนด์ อัครวุฒิ ที่เพิ่งแจ้งข่าวดี รักษาโควิด-19 หายแล้ว สำหรับปังปอนด์ได้ตรวจเจอผลวันที่ 31 ก.ค.2564 หลังจากนั้นได้เข้ารักษาตัวทันที

 

กี กีรติ ศุภดิเรกกุล

พิธีกรและดีเจ กี กีรติ เพิ่งรักษาตัวหายหมาด ๆ และได้กลับบ้านเมื่อวันที่ 14 ส.ค.2564 หลังจากที่เข้ารักษาตัวที่โฮสพิเทล เมื่อช่วงต้นเดือน ส.ค. ที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวได้แชร์ข้อมูลการรักษา การติดต่อ ต่าง ๆ กับทางโรงพยาบาล เรียกว่ามีประโยชน์มาก ๆ

 

อู๋ สมิทธิ ลิขิตมาศกุล

ได้กลับบ้านเรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม อู๋ สมิทธิ ที่รักษาโควิดหายแล้ว โดยเขาเผยว่า จะมีภูมิคุ้นกันไปอีก 3-6 เดือน แต่เจ้าตัวเผยจะระวังขั้นสุด ขอบคุณทุกคอมเมนต์ที่ส่งกำลังใจมาให้ ฝากทุกคนดูแลสุขภาพตัวเองต่อไป

 

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

หลังจากเข้ารักษาตัวโควิดตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค.2564 มานานพักใหญ่ จากเชื้อลงปอด ปอดอักเสบ ทำให้ต้องอยู่ในห้องไอซียู รักษามาเรื่อย ๆ จนเริ่มมีอาการดีขึ้น พิธีกร ณวัฒน์ อิสรไกรศีล หายดีขึ้น ปัจจุบันได้กลับมาพักฟื้นที่ต่อบ้านแล้ว   

 

พิมฐา ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล 

แจ้งข่าวว่าติดเชื้อโควิด เมื่อวันที่ 2 ก.ค.2564 สำหรับ พิมฐา ฐานิดา และเข้ารักษาตัวทันที กระทั่งล่าสุดสาวพิมฐารักษาโควิดหายแล้ว เธอเดินสายขอโทษ พร้อมแสดงความรับผิดชอบต่อร้านค้า และผู้ประกอบการต่าง ๆ ที่ได้รับผลกระทบจากเธอ

 

แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์

ติดเชื้อโควิด-19 กันเกือบยกบ้าน สำหรับครอบครัวนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ และเข้ารักษาช่วงเกือบสิ้นเดือน มิ.ย.2564 จนกระทั่งล่าสุดวันที่ 12 ก.ค.2564 สาวแพนเค้ก ได้กลับบ้านแล้ว แม้ว่าเสียงยังอู้อี้แต่เธอและครอบครัวก็รักษาดูแลตัวเองเป็นอย่างดี

 

โก๊ะตี๋ อารามบอย

ด้านตลกอารมณ์ดี โก๊ะตี๋ อารามบอย ตรวจเจอเชื้อโควิด-19 ช่วงปลายเดือน มิ.ย.2564 และเข้ารักษาที่โรงพยาบาลทันที กระทั่งวันที่ 12 ก.ค.2564 โก๊ะตี๋ รักษาหายดีแล้ว คุณหมออนุญาติให้กลับบ้านได้ งานนี้เจ้าตัวหลั่งน้ำตาว่ารู้แล้วว่าความใกล้ตายเป็นยังไง

 

แม่เอ๋ ประภาศรี ปรีดากุล

ได้กลับบ้านแล้วในวันที่ 4 พ.ค.2564 สำหรับ แม่เอ๋ ประภาศรี ภรรยา น้าค่อม ชวนชื่น โดยลูกสาวและลูกเขย ไอซ์ ณพัชรินทร์ และ แบงค์ อธิกิตติ์ ได้โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจและความห่วงใย หลังจากทราบข่าวแฟน ๆ ได้ส่งกำลังให้ครอบครัวปรีดากุลกันเป็นจำนวนมาก  

 

อาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา

ในขณะที่ อาต้อย เศรษฐา ได้กลับบ้านในวันที่ 4 พ.ค.2564 เช่นกัน โดยมีครอบครัวรอต้อนรับอย่างอบอุ่น ซึ่งอาต้อยไม่มีอาการอะไรแล้ว แต่ปอดยังคงมีร่องรอยที่ต้องใช้เวลาในการรักษา ยังมีเชื้ออยู่ แต่สามารถกลับมากักตัวและดูแลต่อที่บ้านได้ ส่วนคนอื่น ๆ ตอนนี้ต้องเว้นระยะห่วง ใส่หน้ากาก และถุงมือ ด้านสภาวะจิตใจมีความสำคัญในการสร้างภูมิ เพราะถ้าเครียดภูมิก็จะตก

 

โอเล่ วง ETC

ด้านนักดนตรีวง ETC อย่าง โอเล่ วง ETC ได้กลับบ้านแล้ว ในวันที่ 4 พ.ค.2564 หลังจากเข้ารักษาตัวด้วยอาการป่วยโควิด-19 เป็นเวลา 25 วัน พร้อมเผยผลการตรวจร่างกาย ปลอดเชื้อ covid 100% ที่เหลือคือการพักฟื้นร่างกายบริหารปอดที่ถูกเชื้อทำลายไป ให้หายกลับมาเหมือนเดิม พร้อมทั้งขอขอบคุนทุก ๆ กำลังใจที่ส่งมาให้

 

ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร

หลังจากตรวจพบเชื้อโควิด ตั้งแต่วันที่ 22 เม.ย.2564 ออฟ จุมพล รีบเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลทันที และรักษาตัว จนหายเป็นปกติดี คุณหมออนุญาตให้กลับบ้านได้ในวันที่ 1 พ.ค.2564 และกักตัวต่อที่บ้าน  

 

ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช

เรียกว่าทำเอาลุ้นไม่น้อย หลังจากที่ ฟลุค เกริกพล ตรวจพบเชื้อโควิด หลังจากนั้นเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลทันที ในขณะที่ นาตาลี เจียรวนนท์ และลูกสาว น้องนาตาชา ตรวจหลายครั้ง และไม่พบ หลังจากที่หนุ่มฟลุครักษาตัวหายเป็นปกติแล้ว ทั้งหมดได้กลับบ้านในวันที่ 1 พ.ค.2564 

 

อี๊ฟ พุทธธิดา ศิระฉายา และลูกชาย น้องมีบุญ

จริง ๆ สาว อี๊ฟ พุทธธิดา รักษาโควิดหายตั้งหลายวันแล้ว แต่ต้องอยู่ hospitel เพื่อดูแลลูกชาย น้องมีบุญ ต่อ ซึ่งทั้งคู่ได้กลับบ้านในวันที่ 29 เม.ย.2564 โดยหายเป็นปกติ ไม่มีอาการใด ๆ 

 

เอ อัญชลี หัสดีวิจิตร และลูกสาว น้องเอวี่

ได้กลับบ้านพร้อมกันสองแม่ลูก สำหรับ เอ อัญชลี และลูกสาว น้องเอวี่ ที่ได้กลับบ้านแล้วในวันที่ 27 เม.ย.2564 หลังจากที่เข้ารักษาตัวจากเชื้อโควิดตั้งแต่ประมาณวันที่ 13 เม.ย.2564 ที่ โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ โดยช่วงที่เธอรักษาตัว ได้พยายามอัปเดตอาการตลอด จนหายดีเป็นปกติ ซึ่งเธอได้อัดคลิปวิดีโอบอกข่าวดี รวมถึงขอบคุณคุณหมอ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ดูแลเธอ ลูกสาว รวมถึงคนไข้รายอื่้น ๆ เป็นอย่างดี

 

อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ และครอบครัว

ได้ยิ้มกว้างกลับบ้านอีกครอบครัว สำหรับครอบครัวของ อุ้ม ลักขณา ที่ได้เก็บกระเป๋ากลับบ้านในวันที่ 28 เม.ย.2564 หลังจากที่รักษาโควิดหายเป็นปกติ โดยเธอและครอบครัวใช้เวลาอยู่ที่ั้โรงพยาบาลทั้งหมด 14 วัน 

 

คุณชายอดัม หม่อมราชวงศ์เฉลิมชาตรี ยุคล

หลังจาก คุณชายอดัม เข้ารักษาตัวจากเชื้อโควิด ตั้งแต่วันที่ 10 เม.ย.2564 และเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลทันที ก่อนที่จะหายเป็นปกติ และกลับบ้านได้อีกคน

 

กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล

ด้านสาวสวย กวาง วรรณปิยะ คุณหมออนุญาตให้กลับบ้านอีกราย ซึ่งเธอเล่าว่า ตลอดระยะเวลา 25 วันที่อยู่ hospitel ไม่พบอาการผิดปกติใด ๆ ทั้งผลเลือดและการเอกซเรย์ทั้ง 2 ครั้ง ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติ ซึ่งเธอไม่สามารถแพร่เชื้อต่อได้ แต่คุณหมอให้ระวังจะรับเชื้อซ้ำกลับมาอีกรอบ พร้อมเตือนทุกคนการ์ดอย่าตก  

 

ต้าร์ มิสเตอร์ทีม

เป็นศิลปินอีกรายที่ได้กลับบ้าน สำหรับ ต้าร์ มิสเตอร์ทีม หลังจากที่เข้ารักษาโควิด-19 นานถึง 22 วัน เรียกว่าคิดถึงลูกและภรรยาสุด ๆ 

 

เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช

นางเอกสาวช่อง 7 เปรี้ยว ทัศนียา ได้กลับบ้านอีกราย หลังจากที่เข้ารักษาโควิดตั้งแต่วันที่ 12 เม.ย.2564 จนกระทั่งวันที่ 24 เม.ย.2564 คุณหมออนุญาตให้กลับบ้านได้ โดยเธอขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ และทุกกำลังใจที่ส่งให้

 

ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา

ด้านสาวหล่อ ติ๊นา ศุภนาฎ เผยว่าเธอนั้นหายดีแล้ว เมื่อวันที่ 24 เม.ย.2564 พร้อมทั้งโชว์ผลตรวจหลังคุณหมอได้เอกซเรย์ปอดและค่าออกซิเจนในเลือด ซึ่งผลออกมาดีมาก ๆ สำหรับสาวติ๊นา เธอได้ใกล้ชิดผู้ติดเชื้อโควิด-19 ตั้งแต่วันที่ 5 เม.ย.2564 ใช้เวลารักษาตัวนานร่วม 20 วัน กว่าจะหายเป็นปกติ

 

แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์

หนุ่มหล่อ แบงค์ ธิติ รักษาโควิด-19 หายได้กลับบ้านเมื่อวันที่ 26 เม.ย.2564 หลังจากเข้าโรงพยาบาลรักษาตั้งแต่วันที่ 8 เม.ย.2564 โดยก่อนวันที่จะได้กลับบ้านเจ้าตัวโพสต์บ่น "อยากกินส้มตำปลาร้า รสจัด" 

 

โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม

ในขณะที่ศิลปินหนุ่ม โดม จารุวัฒน์ ได้แจ้งข่าวเมื่อวันที่ 11 เม.ย.2564 ว่าจนนั้นตรวจเจอเชื้อโควิด-19 จากนั้นเข้ารักษาตัวต่อที่โรงพยาบาล ระหว่างที่รักษาตัวหนุ่มโดมได้อัปเดตอาการเรื่อย ๆ รวมถึงทำคลิปวิดีโอให้ความรู้เกี่ยวกับอาการที่เจออีกด้วย จนกระทั่งวันที่ 26 เม.ย.2564 คุณหมออนุญาตให้กลับบ้านได้แล้ว

 

หยาดทิพย์ ราชปาล

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่หลายคนห่วงไม่น้อย เพราะมีอีกหนึ่งชีวิตในท้อง สำหรับสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ที่ตรวจพบเชื้อโควิด-19 ตั้งแต่วันที่ 11 เม.ย.2564 พร้อม ๆ กับแฟนหนุ่ม เมฆ รามา เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล โดยเชื้อไม่ได้ไปถึงลูกน้อยในท้อง จนกระทั่งวันที่ 25 เม.ย.2564 หายเป็นปกติและได้กลับบ้านแล้ว

 

นนท์ ธนนท์ จำเริญ

ฟากศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี นนท์ ธนนท์ เข้ารักษาตัวตั้งแต่วันที่ 11 เม.ย.2564 จนกระทั่งล่าสุดวันที่ 26 เม.ย.2564 คุณหมออนุญาตให้กลับบ้านได้แล้วอีกคน

 

ว่าน วันวาน

ในขณะที่ศิลปินสาว ว่าน วันวาน ได้รับอนุญาตให้กลับบ้านอีกราย เมื่อวันที่ 26 เม.ย.2564 หลังจากเข้ารักษาตัวจากเชื้อโควิด-19 ตั้งแต่ประมาณวันที่ 15 เม.ย.2564 

 

บุ๊ค มือเบส วง LaBis

ได้รับข่าวดีอีกราย สำหรับสาว บุ๊ค อำไพพรรณ มือเบส วง LaBis หลังจากตรวจพบเชื้อในวันที่ 15 เม.ย.2564 และประสานงานเข้ารักษาที่โรงพยาบาลทันที ล่าสุดวันที่ 26 เม.ย.2564 เธอไม่มีอาการใด ๆ หายเป็นปกติดีแล้ว คุณหมออนุญาตให้กลับบ้านได้

 

ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เพชรโรจน์

ยิ้มออกอีกรายสำหรับนักแสดงสาว ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ที่ได้กลับบ้านเมื่อวันที่ 26 เม.ย.2564 หลังจากรักษาเชื้อโควิด-19 หายเป็นปกติดีแล้ว ซึ่งเธอเข้ารักษาตัวตั้งแต่วันที่ 14 เม.ย.2564 งานนี้ทำเอาเจ้าตัวโล่งอกสุด ๆ

 

น้ำหวาน รักษ์ณภัค และ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์

ได้เก็บกระเป๋ากลับบ้านอีกคู่ สำหรับ น้ำหวาน รักษ์ณภัค และหวานใจ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ หลังจากที่ทั้งคู่ตรวจพบเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 10 เม.ย.2564 จากนั้นรีบประสานงานกับโรงพยาบาลขอเข้ารักษาตัวทันที จนกระทั่งหายดี คุณหมออนุญาตให้กลับบ้านได้ในวันที่ 22 เม.ย.2564

 

กัสจัง จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล

นักแสดงและยูทูบเบอร์สาวคนดัง กัสจัง จิรันธนิน รักษาโควิด-19 หายได้กลับบ้านแล้ว หลังจากทราบผลว่าติดเชื้อโควิดเมื่อวันที่ 7 เม.ย.2564 จากนั้นประมาณ 3 วัน ถึงได้คิวเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล จนกระทั่งวันที่ 21 เม.ย.2564 เธอได้กลับบ้านแล้ว พร้อมเผยค่าใช้จ่ายในการรักษาต่อการค้าง 12 คืน อยู่ที่ 90,000 กว่าบาท ซึ่งมีอาหารให้ครบ 3 มื้อ

 

ปีโป้ ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรน์

ด้านนักแสดงหนุ่ม ปีโป้ ณัชพัณน์ เป็นคนบันเทิงรายแรก ๆ อีกคนที่ตรวจพบเชื้อโควิด-19 หลังกลับมาระบาดครั้งใหม่ ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้รักษาโควิดหายแล้ว และได้รับอนุญาตทางคุณหมอให้กลับบ้านได้แล้ว หลังจากกลับถึงบ้านเจ้าตัวได้เล่นกับน้องแมวยกใหญ่ เพราะคิดถึงน้องแมวนั่นเอง

 

แจ๊ส ชวนชื่น

สมกับเป็นศิลปินตลกระดับซุปตาร์จริง ๆ สำหรับ แจ๊ส ชวนชื่น ขนาดเจ้าตัวติดเชื้อโควิด-19 ได้รับการรักษาจนหายขาด และได้กลับบ้านในวันที่ 21 เม.ย.2564 ยังไม่วายทิ้งลายสายฮา เพราะภรรยาสุดที่รัก แจง ปุณณาสา จัดกระบะไปรับสามี แถมยังให้นั่งหลังกระบะ เพื่อความปลอดภัยตามสไตล์ยุคนิวนอร์มอล งานนี้เรียกรอยยิ้มจากผู้สัญจรบนท้องถนนกันยกใหญ่

 

เวย์ ไทเทเนียม

เรียกว่าเป็นวันนี้ที่รอคอย สำหรับครอบครัวของ เวย์ ไทเทเนียม และ นานา ไรบีนา หลังจากที่หนุ่มเวย์ตรวจพบเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 7 เม.ย.2564 ก็เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล ก่อนจะมีอาการดีขึ้นโดยลำดับ และได้กลับบ้านในวันที่ 21 เม.ย.2564 ทันทีที่รถจอดหน้าบ้าน ภรรยาและลูกถือดอกไม้วิ่งกรูมาต้อนรับ สุดอบอุ่นใจ

 

แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

ได้กลับบ้านอีกราย สำหรับศิลปินหนุ่ม แสตมป์ อภิวัชร์ ที่ติดเชื้อโควิด-19 เป็นรายแรก ๆ หลังจากที่มีการกลับมาระบาดอีกครั้ง โดยพบเชื้อในวันที่ 6 เม.ย.2564 ต่อมาได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ จนกระทั่งรักษาจนหาย และได้กลับบ้านในวันที่ 20 เม.ย.2564 ซึ่งก่อนกลับบ้านหนุ่มแสตมป์ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก แทนคำขอบคุณที่ดูแลกันอย่างดี

 

ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย

รักษาหายจนได้กลับบ้านมารอลูกและภรรยา เป็นคนแรกในบ้าน สำหรับ ดีเจเพชรจ้า ที่เข้ารักษาตัวหลังจากตรวจพบเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 7 เม.ย.2564 ก่อนจะได้กลับบ้านเมื่อวันที่ 20 เม.ย.2564 ทันทีที่ถึงบ้าน หนุ่มเพชรจ้าทำความสะอาดบ้าน ล้างรถ รอต้อนรับ นิวเคลียร์ หรรษา และ น้องไทก้า กลับบ้าน

 

นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย

ด้านสาว นิวเคลียร์ หรรษา รักษาโควิด-19 หายแล้วเช่นกัน แต่ต้องอยู่โรงพยาบาลต่อเพื่อดูแลลูกชาย น้องไทก้า ที่กำลังรักษาหลังติดโควิดเช่นกัน สำหรับสาวนิวเคลียร์ทราบผลว่าติดโควิดเมื่อวันที่ 12 เม.ย.2564 ต่อมาได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลทันที จนกระทั่งรักษาจนหายขาดนั่นเอง 

 

บอล เชิญยิ้ม

ฟากศิลปินตลกชื่อดัง บอล เชิญยิ้ม เมื่อวันที่ 10 เม.ย.2564 ได้เผยภาพใส่ชุดคนไข้ พร้อมแจ้งว่ากำลังรักษาโควิด-19 อยู่ที่โรงพยาบาล ทำเอาแฟน ๆ อดห่วงไม่ได้ ได้รับการรักษาจนกระทั่งหายแล้ว และมีกำหนดจะได้กลับบ้านในวันที่ 23 เม.ย.2564 พร้อมบอกว่าขอพักกักตัวต่อที่บ้าน ยอมรับว่าไม่กล้าไปไหน

 

โย ยศวดี หัสดีวิจิตร

รักษาหายแล้ว และจะได้กลับบ้านอีกคนสำหรับสาว โย ยศวดี ที่คุณหมอให้กลับบ้านได้ในวันที่ 23 เม.ย.2564 แล้ว หลังจากที่รักษาเชื้อโควิด-19 ตั้งแต่วันที่ 10 เม.ย.2564 ซึ่งเธอเป็นคนแรกของครอบครัว ที่รักษาหายและได้กลับบ้านก่อนเป็นคนแรก 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  guzjun9, nutchapanp, jazzpadung, daboyway, stampapiwat, djpetjah, newclear_hansa, ballyim_uri, yoyossavadee, namwan_raknapak, khemanito, kootee, kee22kee, pangpondoo, jayda_saranya, hone_thanakorn

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี