รีเซต

รวมลิงค์ 9 อนิเมะ ดูมันส์หลังเลิกเรียน เพิ่มพลังในการเขียนการบ้านส่งครูแน่นอน!

รวมลิงค์ 9 อนิเมะ ดูมันส์หลังเลิกเรียน เพิ่มพลังในการเขียนการบ้านส่งครูแน่นอน!
CreateHatari
30 พฤศจิกายน 2565 ( 15:30 )
1K
1

ดูการ์ตูนออนไลน์

หลังจากเปิดเทอมมาสักพัก ทาง Movie.TrueID อยากเอาใจน้อง ๆ วัยเรียนทุกคน เพื่อให้น้อง ๆ ได้พักผ่อนจากความเหนื่อยล้าหลังกลับมาจากโรงเรียน จึงขอแนะนำ 10 อนิเมะที่ควรค่าแก่การหนีครู และรีบกลับมาดูอนิเมะที่บ้าน รับรองว่าไม่ปวดตับ พร้อมเตรียมขยับกราม ขำค้างได้เลย (แต่อย่าดูเพลินจนลืมทำการบ้านนะ เพราะ 10 เรื่องนี้เรียกได้ว่าสนุก เฮฮา และพาติดงอมแงม จนไม่อยากลุกไปไหนแน่นอน)

 

วันพันช์แมน (One Punch Man) 

One Punch Man (วันพันช์แมน) พากย์ไทย ซีซัน 1-2 
แนวแฟนตาซี ตลก ต่อสู้ 

เรื่องย่อ
บนโลกเหนือสิ่งมหัศจรรย์สัตว์ประหลาดและอสูรร้ายได้สร้างความหายนะในเมืองต่างๆ เพื่อต่อสู้ต่อกรกับพวกมัน จึงได้มีการก่อตั้งสมาคมฮีโร่เพื่อหยุดยั้งพวกเขา ไซตามะวีรบุรุษที่ไม่เกี่ยวข้องจากฟากฟ้าของเมือง Z ได้ทำในสิ่งที่กล้าหาญความฝันในวัยเด็กและความบันเทิงของตัวเขา เขาฝึกฝนตัวเองจนถึง3ปีทำให้เขาสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้อย่างง่ายดายด้วยเพียงหมัดเดียว จากความสนุกและความบันเทิงกลับกลายเป็นความเบื่อหน่ายกับพลังอำนาจทุกอย่างอันเกินขีดจำกัดของเขาเอง

 

วันพีซ (One Piece)

วันพีซ (One Piece) พากย์ไทย ซีซัน 1-14
แนวผจญภัย ต่อสู้ ดราม่า
เรื่องย่อ
เป็นเรื่องราวของหนุ่มน้อย ลูฟี่ ที่ปรารถนาจะค้นพบมหาสมบัติวันพีซ และได้รับการขนานนามว่าเป็นเจ้าแห่งโจรสลัด ในโลกสมมติที่มีพื้นผิวเป็นทะเลเกือบทั้งหมด ลูฟี่ต้องออกเรือไปยังทะเลกว้างใหญ่ไพศาลเข้าไปยัง “แกรนด์ไลน์” ทะเลที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งตั้งอยู่ตรงเส้นศูนย์สูตร แล้วออกเดินเรือผจญภัยไปรอบโลกเพื่อที่จะไปถึงเกาะสุดท้าย “รัฟเทล” ที่ว่ากันว่าสมบัติวันพีซถูกเก็บไว้ที่นั่น

 

แผนกออกแบบสร้างสรรค์โลก

แผนกออกแบบสร้างสรรค์โลก
แนวแฟนตาซี ตลก ชีวิตประจำวัน
เรื่องย่อ
เป็นเรื่องราวของแผนกออกแบบสรรพสัตว์บนสวรรค์ที่เหล่าพระเจ้าดีไซเนอร์ต้องสร้างสัตว์ตัวใหม่ทุกวัน เพื่อตอบสนองความต้องการสุดประหลาดของลูกค้า ในอนิเมะเราจะได้เห็นทั้งความเป็นพระเจ้า ความตลกขบขันและความน่าสนใจที่เต็มไปด้วยข้อมูลที่เป็นประโยชน์ แม้กระทั่งคำตอบที่ว่า “ทำไมยูนิคอร์นถึงไม่มีจริง” ก็สามารถรู้ได้จากเรื่องนี้ นอกจากนี้ยังมีคำตอบในส่วนที่ว่า “ทำไมเนื้อสัตว์ถึงอร่อย” “สัตว์อะไรแข็งแกร่งที่สุดในทะเล” หรือ “นกกับงูสู้กันใครชนะ” อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอนิเมะสารานุกรมสุดกาวที่จะมอบรอยยิ้มและความรู้ที่ทำให้คุณรู้สึกสนใจเรื่องราวของสัตว์นานาชนิดมากขึ้นกว่าเดิม 100 เท่าเลยทีเดียว

 

ม็อบไซโค 100 คนพลังจิต

ม็อบไซโค 100 คนพลังจิต Mob Psycho 100
แนวแฟนตาซี ต่อสู้ ตลก
เรื่องย่อ
เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มนามว่า “ม็อบ” คาเงยาม่า ชิเงโอะ เด็กหนุ่ม ม.2 ผู้ใฝ่ฝันอยากจะมีชีวิตวัยรุ่นธรรมดา แต่ม็อบนั้นมีความพิเศษในตัวนั่นคือ “พลังจิต” ทำให้มีผู้คนมากมายต่างเข้ามาเพื่อใช้ประโยชน์จากพลังของม็อบ ส่งผลให้ “บางสิ่ง” ในตัวเด็กหนุ่มม็อบเริ่มเคลื่อนไหว เรื่องราวไซคิกสุดมันและชีวิตวัยรุ่นอันแสนมีสีสันได้เปิดฉากขึ้นแล้ว

 

Junior High and High School!! Kimetsu Academy Story

Junior High and High School!! Kimetsu Academy Story
แนวโรงเรียน ตลก
เรื่องย่อ
เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในรั้วโรงเรียนมัธยม "โรงเรียนพิฆาตอสูร" ที่จับเอาตัวละครในเรื่องมาใช้ชีวิตประจำวันในรั้วโรงเรียน ที่มีทั้งความสนุก ความฮา ที่คุณจะไม่เคยเห็นใน ดาบพิฆาตอสูร Demon Slayer : Kimetsu no Yaiba ภาคหลักอย่างแน่นอน!

 

ดาบพิฆาตอสูร Demon Slayer

ดาบพิฆาตอสูร Demon Slayer ซีซัน 1-3 พากย์ไทย
แนวแฟนตาซี ผจญภัย ดราม่า
เรื่องย่อ
เป็นเรื่องราวของ ทันจิโร่ เด็กหนุ่มขายถ่ายผู้มีจิตใจอ่อนโยน ได้ออกเดินทางเพื่อที่จะโค่นล้มอสูรที่สังหารครอบครัว และช่วยให้เนซึโกะ น้องสาวที่โดนเปลี่ยนเป็นอสูรกลับเป็นมนุษย์ดังเดิม

 

JOJO's Bizarre Adventure Golden Wind โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ สายลมทองคำ

โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ สายลมทองคำ (JOJO's Bizarre Adventure Golden Wind)
แนวแฟนตาซี ผจญภัย ต่อสู้
เรื่องย่อ
โจรูโน่ โจบาน่า ปรารถนาที่จะบรรลุบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่ ฝันของเขาเริ่มที่จะเป็นจริงเมื่อเขาก้าวเข้าสู่องค์กรพาสซิโอเน่

 

ยอดนักปรุงโซมะ

ยอดนักปรุงโซมะ ซีซัน 1-5 พากย์ไทย
แนวชีวิตประจำวัน อาหาร ตลก
เรื่องย่อ
ตั้งแต่เด็ก โซมะใฝ่ฝันว่าอยากจะเป็นเจ้าของกิจการร้านอาหารของพ่อเขาโดยเขาคอยช่วยและเป็นลูกมือของพ่อเขาเสมอ เวลาผ่านไปโซมะได้ฝึกฝนและพัฒนาการสร้างสรรค์ในการทำอาหาร แต่พ่อของเขาดันตัดสินใจปิดกิจการร้านอาหารและอยากทดสอบฝีมือของโซมะโดยส่งเขาไปยังโรงเรียนทำอาหาร โทสึคิ ที่ขึ้นชื่อว่าโหดที่สุด ที่โซมะเข้าไปเรียนและต้องเอาตัวรอดจนจบออกมาให้ได้ เพื่อที่จะก้าวข้ามพ่อของเขา ซึ่งโรงเรียนแห่งนี้การทำอาหารถือเป็นการตัดสินทุกสิ่งและใช้การดวลทำอาหารมาตัดสินปัญหาต่าง ๆ ในโรงเรียนด้วย

มหาเวทย์ผนึกมาร Jujutsu Kaisen

มหาเวทย์ผนึกมาร Jujutsu Kaisen
แนวแฟนตาซี ผจญภัย ต่อสู้
เรื่องย่อ
เป็นเรื่องราวของ
ยูจิ นักเรียนมัธยมปลายที่มีสมรรถภาพร่างกายสูงแต่เลี่ยงกีฬามาอยู่กลุ่มเหนือธรรมชาติ หลังปู่ที่นอนป่วยในโรงพยาบาล ก่อนตายได้ฝากให้เขาคิดถึงการช่วยผู้อื่นและตายอย่างเหมาะสม เขาได้มาพัวพันกับ “วัตถุต้องสาป” ที่ทำให้สัตว์ประหลาดปรากฏตัว ยูจิ และกลืนนิ้วต้องสาปเข้าไปเพื่อช่วยเพื่อน แต่พลังคำสาปของนิ้วเทพอสูร เรียวเมนสุคุนะกลับไม่สามารถควบคุมร่างเขาได้ ทำให้กลุ่มสมาคมตั้งใจให้เขารวบรวมนิ้วต้องคำสาปของเทพอสูร โดยให้เขามาเรียนที่โรงเรียนในโตเกียว หวังให้เขารวบรวมนิ้วของสุคุนะทั้งหมดได้ครบ แล้วค่อยกำจัด ยูจิ ในภายหลัง

อนิเมะที่แนะนำนี้เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น หากน้อง ๆ ต้องการรับชมเรื่องอื่น ๆ เพิ่มเติม สามารถคลิกที่นี่ได้เลย ดูอนิเมะออนไลน์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

-------------------------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa