รีเซต

รวมลิงค์ดูการ์ตูนออนไลน์ ชินจังจอมแก่น

รวมลิงค์ดูการ์ตูนออนไลน์ ชินจังจอมแก่น
แจ็คเก็ตขาว
4 มกราคม 2565 ( 17:30 )
8.6K

ดูการ์ตูนออนไลน์ ชินจังจอมแก่น

เครยอนชินจัง (Crayon Shin-chan) หรือที่ชาวไทยรู้จักในชื่อ ชินจังจอมแก่น อนิเมะที่สร้างจากต้นฉบับจากหนังสือการ์ตูนของอ.โยะชิโตะ อุซุอิ ที่ตีพิมพ์ครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่นโดยสำนักพิมพ์ Futabasha ตั้งแต่เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2533 – สิงหาคม พ.ศ. 2553 ด้วยความนิยมก็ได้ถูกสร้างในรูปแบบทีวีอนิเมะ ในปีพ.ศ. 2535 และได้นำมาออกอากาศในประเทศไทยด้วย และวันนี้ Movie.TrueID ได้เอาความสนุกของอนิเมะเรื่องชินจังจอมแก่นกลับมาให้เด็กเล็กและเด็กโข่งได้สนุกสนานกับอนิเมะเรื่องนี้อีกครั้ง

เรื่องย่อ ชินจังจอมแก่น

ชินจัง เด็กอนุบาลวัย 5 ขวบ มีนิสัยคล้ายคลึงกับพ่อ เช่น ชอบผู้หญิงหุ่นดีหน้าตาดี แม่ของชินจัง มีนิสัยขี้เหนียว แต่โมโหง่ายและน่ากลัว ใบหน้ามีรอยเหี่ยวย่น(รอยตีนกา) .ชินจังมีน้องสาวหนึ่งคนชื่อฮิมาวาริ ครอบครัวของชินจังเลี้ยงหมาหนึ่งตัว ชื่อชิโร่ ชินจังมักมีท่าแปลก ๆ เช่น ท่ามนุษย์ต่างดาวนู้ดครึ่งก้น ท่าที่เอากางเกงในมาครอบหัว โดยทำเหมือนกับว่ามันเป็นหน้ากาก ชินจังชอบดูการ์ตูนหน้ากากแอ็คชั่นและกันตั้ม เป็นคนที่ชื่นชอบ และชื่นชมในตัวหน้ากากแอ็คชั่นมาก มีขนมโปรดคือ ช็อกโกบิ้

ดูการ์ตูนออนไลน์ ชินจังจอมแก่น ซีซั่น 1

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa