รีเซต

รวมลิงค์ดูการ์ตูนออนไลน์ Yowamushi Pedal ชมรมฝันปั่นสะท้านโลก 🚲

รวมลิงค์ดูการ์ตูนออนไลน์ Yowamushi Pedal ชมรมฝันปั่นสะท้านโลก 🚲
แจ็คเก็ตขาว
6 พฤศจิกายน 2564 ( 09:00 )
7.8K

ดูการ์ตูนออนไลน์ Yowamushi Pedal

Yowamushi Pedal การ์ตูนแนวสปอร์ตที่เล่าถึงกีฬาปั่นจักรยานเสือภูเขาทางเรียบ ที่แฟนการ์ตูนชาวไทยรู้จักในชื่อ โอตาคุน่องเหล็ก และ โอตาคุปั่นสะท้านโลก ซึ่งเป็นผลงานของอ.วาตานาเบะ วาตารุ ที่ตีพิมพ์ประจำในนิตยสาร Shounen Champion รายสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2551 จนถึงปัจจุบัน โดยมีฉบับรวมเล่มออกมามากถึง 73 เล่มไปแล้ว ด้วยความนิยมจึงถูกนำไปสร้างในหลากหลายรูปแบบทั้ง ภาพยนตร์ Live Action , ละครเวที และ ทีวีอนิเมะ ซึ่งวันนี้ Movie.TrueID ได้นำเอาอนิเมะเรื่อง Yowamushi Pedal มาให้แฟนๆได้ชมกันในเดือนพฤศจิกายนนี้แน่นอน

เรื่องย่อ Yowamushi Pedal

โอโนดะ ซากามิจิ โอตาคุหนุ่มแว่นร่างเล็กที่ปั่นจักรยานไปอากิฮาบาระตั้งแต่เด็กด้วยจักรยานแม่บ้านธรรมดา ซึ่งระยะทางจากบ้านไปอากิฮาบาระไปกลับมีระยะทางร่วม 90 กิโลเมตร โอโนดะโดยที่มีความตั้งใจว่าเมื่อเขาเข้าเรียนชั้นมัธยมปลายเขาตั้งใจว่าจะเข้าชมรมอนิเมะและมังงะเพื่อหาเพื่อนที่สามารถพูดคุยในเรื่องที่ชื่นชอบเรื่องเดียวกันได้ แต่ทว่าเมื่อเขาขึ้นชั้นมัธยมปลายชมรมกลับถูกยุบไปซะแล้ว วันหนึ่งอิมาอิซึมิ ชุนสุเกะ นักปั่นจักรยานมือโปรชั้นปีที่ 1 ได้สังเกตเห็นทักษะการปั่นจักรยานอันหน้าทึ่งของโอโนดะ ทำให้อิมาอิซึมิต้องการแข่งกับโอโนดะเพื่อพิสูจน์ฝีมือ

 

แนะนำตัวละคร

  • โอโนดะ ซาคามิจิ

นักเรียนชั้นมัธยมปลายปีที่ 1 ผู้ชื่นชอบการ์ตูนเป็นชีวิตจิตใจ โดยเขาได้ปั่นจักรยานแม่บ้านเก่าๆของเขาไปไปอากิฮาบาระทุกสัปดาห์ตั้งแต่เด็ก หลังเข้าเรียนมัธยมปลายเขาก็ต้องผิดหวังเพราะชมรมอนิเมะและมังงะที่เขาตั้งใจจะเข้ากลับถูกยุบไปซะก่อน แต่โอโนดะก็ได้พบกับอิมาอิสึมิและนารุโกะที่ทำให้อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองและเริ่มต้นก้าวเข้าสู่โลกแห่งจักรยานเสือหมอบ โดยโอโนดะมีความถนัดการปั่นขึ้นเขา (Uphill)

 

  • อิมาอิสึมิ ชุนสุเกะ

นักเรียนชั้นมัธยมปลายปีที่ 1 เขาเป็นคนเอาจริงเอาจังในการฝึกฝนเพื่อเป็นนักปั่นจักรยานมือโปร เขาเป็นคนแรกที่เห็นความสามารถของโอโนดะ โดยอิมาอิสึมิเป็นนักปั่นแบบ All-rounder ที่สามารถปั่นได้ทุกรูปแบบ

 

  • นารุโกะ โชคิจิ

นักเรียนชั้นมัธยมปลายปีที่ 1 ที่มีนิสัยร่าเริง เขาเจอกับโอโนดะครั้งแรกที่อากิฮาบาระ แล้วรู้สึกพูดคุยกันถูกคอ และเมื่อเขาได้เห็นการปั่นจักรยานของโอโนดะ เขาจึงได้โน้มน้าวให้โอโนดะเข้าชมรมจักรยานให้ได้ โดยนารุโกะเป็นนักปั่นแบบ Sprinter ที่สามารถเร่งความเร็วทางเรียบในระยะทางสั้นๆ

 

ดูการ์ตูนออนไลน์ Yowamushi Pedal

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa