รีเซต

ดูการ์ตูนออนไลน์ Astra Lost in Space อนิเมะไซไฟที่จะพาคุณหลงในอวกาศ

ดูการ์ตูนออนไลน์ Astra Lost in Space อนิเมะไซไฟที่จะพาคุณหลงในอวกาศ
แจ็คเก็ตขาว
1 ธันวาคม 2564 ( 10:00 )
1.1K

ดูการ์ตูนออนไลน์ Astra Lost in Space

Astra Lost in Space (ชื่อญี่ปุ่น:Kanata no Asutora) หรือที่แฟนการ์ตูนรู้จักในชื่อไทยว่า อัสตร้าหลงจักรวาล อนิเมะไซไฟ ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนของอ.เค็นตะ ชิโนฮาระ ที่ตอนแรกถูกเผยแพร่ทางทางเว็บไซต์และแอปอ่านการ์ตูนออนไลน์โชเน็งจัมป์พลัส (Shonen Jump +) ตั้งแต่เดือน พฤษภาคม พ.ศ. 2559 ถึง ธันวาคม พ.ศ. 2560 ต่อไปถูกตีพิมพ์รวมเล่มทั้งหมด 5 เล่ม และต่อมาได้ถูกนำไปดัดแปลงเป็นอนิเมะโดยลาร์ก (Lerche) และวันนี้ Movie.TrueID ได้หยิบเอาความสนุกของอนิเมะไซไฟเรื่องนี้มาให้ชมกันในเดือนธันวาคมนี้แล้ว

เรื่องย่อ Astra Lost in Space อัสตร้าหลงจักรวาล

ในปีค.ศ. 2063 เมื่อเด็กนักเรียนมัธยมโรงเรียน Caird ต้องออกไปทัศนศึกษาในอวกาศ 5 วันที่ดาว McPa ซึ่งเป็นดาวสำหรับการออกค่ายพักแรมสำหรับนักเรียนโดยเฉพาะ แต่เมื่อถึงที่หมายพวกเขากลับถูกวัตถุทรงกลมลึกลับดูดเข้าไป และถูกพาตัวออกไปห่างจากดาวที่เข้าค่ายของเขาถึง 5 พันปีแสง แต่โชคดีที่พวกเขาได้เจอกับยานอวกาศลึกลับลำหนึ่งลอยอยุ่ใกล้ๆ พวกเขาจึงได้เข้าไปใช้ยานลำนี้และคนต้องร่วมมือกันเพื่อเอาชีวิตรอดและหาทางเดินทางกลับบ้านที่อยู่ห่างไกล ให้ได้

ดูการ์ตูนออนไลน์ Astra Lost in Space อัสตร้าหลงจักรวาล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa