รีเซต

รวมลิงค์ดูอนิเมะ Higurashi When They Cry แว่วเสียงเรไร การ์ตูนลายเส้นใสๆ แต่โหดเลือดสาด

รวมลิงค์ดูอนิเมะ Higurashi When They Cry แว่วเสียงเรไร การ์ตูนลายเส้นใสๆ แต่โหดเลือดสาด
แจ็คเก็ตขาว
1 ธันวาคม 2564 ( 09:30 )
852

ดูการ์ตูนออนไลน์ Higurashi When They Cry

Higurashi When They Cry (ชื่อญี่ปุ่น: Higurashi no Naku Koro ni) หรือที่แฟนการ์ตูนชาวไทยรู้จักในชื่อ ยามเมื่อเหล่าจักจั่นกรีดร้อง หรือ แว่วเสียงเรไร แต่เดิมนั้น Higurashi When They Cry ถูกผลิตออกมเป็นโดนจินเกมแนว Visual Novel 18+ ที่แต่งเรื่องและสร้างโดยเซอร์เคิล 07th Expansion ด้วยตัวละครที่มีเอกลักษณ์และเนื้อเรื่องที่เข้มข้นโหดเลือดสาดก็ทำให้เป็นที่นิยมในหมู่แฟนๆ จนทำให้ถูกนำไปดัดแปรงเป็นหนังสือการ์ตูน ทีวีอนิเมะ และภาพยนตร์ Live - Action และวันนี้ Movie.TrueID ได้นำเอาอนิเมะเรื่อง Higurashi When They Cry มาให้แฟนๆได้ชมกันในเดือนธันวาคมนี้ แต่ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่าอนิเมะเรื่องนี้มีภาพความรุนแรงและไม่เหมาะสมกับผู้ชมที่มีอายุน้อยหรือคนขวัญอ่อนเป็นอย่างยิ่ง

เรื่องย่อ Higurashi When They Cry

มาเอบาระ เคอิจิ เด็กหนุ่มที่ต้องย้ายจากในเมืองมาอาศัยที่ ฮินามิซาวะ หมู่บ้านชนบทที่อยู่ห่างไกลผู้ชม แต่ในที่นี้เขาก็ได้พบกับเพื่อนใหม่มากมาย พวกเขาเที่ยวเล่นทำกิจกรรมด้วยกันหลังเลิกเรียนอย่างสนุกสนาน แต่ชีวิตประจำวันที่มีความสุขของเคอิจิก็ต้องจบลง เมื่อการมาถึงของเทศกาลวาตานางาชิ เทศกาลประจำหมู่บ้านที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองขอบคุณและระลึกถึงท่านโอยาชิโระเทพเจ้าผู้คุ้มครองหมู่บ้าน โดยเคอิจิได้รู้ว่าหลังจบงานเทศกาลนี้ไปทุกๆ ปีจะมีคนตายและมีคนหายตัวไป โดยจะเรียกเหตุการณ์นี้ว่าคำสาปของท่านโอยาชิโระ และที่น่าตกใจกว่านั้นเมื่อเคอิจิรู้ว่าเพื่อนๆ ของเขานี่แหละที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์เหล่านี้ !!

ดูการ์ตูนออนไลน์ Higurashi When They Cry แว่วเสียงเรไร 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa