รีเซต

คืนนับดาว EP.10-11 : "ใหม่" นิวเวอร์ชั่นพร้อมลุย ได้ "ไบร์ท" ส่งกำลังใจฮึดสู้ทำงานต่อ

คืนนับดาว EP.10-11 : "ใหม่" นิวเวอร์ชั่นพร้อมลุย ได้ "ไบร์ท" ส่งกำลังใจฮึดสู้ทำงานต่อ
EntertainmentReport3
8 กรกฎาคม 2565 ( 22:25 )
3.3K

"คืนนับดาว EP.10-11" หลัง นับดาว (ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่) กลับไปพักใจเรื่องงาน เธอพร้อมกลับมาสู้ชีวิตอีกครั้ง เรียกว่าพร้อมฟาด เกวลิน (กระปุก พัชรา ทับทอง) แบบจุก ๆ โดยมีสองหนุ่ม คิมหันต์ (ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี) และ แทนคุณ (ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร) ให้กำลังใจอยู่ไม่ห่าง ติดตามชมซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) วันพุธที่ 6 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น.

คืนนับดาว EP.10

กลับมาทำงานพร้อมความมั่นใจ หลัง นับดาว (ใหม่ ดาวิกา) ได้กำลังใจดี ๆ จาก คิมหันต์ (ไบร์ท วชิรวิชญ์) แถมยังคอยอยู่เคียงข้างนับดาวทุกครั้งที่มีปัญหาอีกด้วย ซึ่งกลับมาครั้งนี้นับดาวก็ไม่ขอทนอีกต่อไปและมุ่งมั่นทำงาน เพื่อหวังเอาทุกอย่างของเธอคืนมาแบบถูกต้อง พร้อมท้าชน เกวลิน (กระปุก พัชรา) พิธีกรน้องใหม่ ให้แข่งขันกันในรายการว่าใครจะชนะ

ขอบคุณคลิปจาก GMMTV

เอาล่ะสิ! งานนี้นับดาวจะทำสำเร็จหรือไม่? แถมความรู้สึกของนับดาวและคิมหันต์ ต่างก็พัฒนาขึ้นไปอีกขั้นด้วย มาลุ้นพร้อมกัน! ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป? ห้ามพลาด ติดตามชมซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) วันพุธที่ 6 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น. และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

คืนนับดาว EP 10

คืนนับดาว EP.11

 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :