รีเซต

ดูการ์ตูนออนไลน์ 10 อันดับอนิเมะจากนิตยสาร Shonen Jump ที่แฟนลงความเห็นว่าสนุกที่สุด

ดูการ์ตูนออนไลน์ 10 อันดับอนิเมะจากนิตยสาร Shonen Jump ที่แฟนลงความเห็นว่าสนุกที่สุด
แจ็คเก็ตขาว
14 สิงหาคม 2564 ( 08:30 )
4.5K

ดูอนิเมะออนไลน์

Weekly Shonen Jump นิตยสารการ์ตูนสำหรับเด็กผู้ชายที่มีประวัติศาสตร์อยู่คู่กับชาวญี่ปุ่นมากว่า 50 ปี โดยเริ่มตีพิมพ์มาตั้งแต่ปีค.ศ. 1968 และตีพิมพ์อย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน และมีการ์ตูนยอดนิยมมากมาย อาทิ Dragon Ball , Slam Dunk , One Piece และ Kimestu no Yaiba ซึ่งล้วนถูกนำไปดัดแปลงเป็นอนิเมะมาแล้วทั้งสิ้น แต่การ์ตูนเรื่องไหนที่ถูกนำไปสร้างเป็นอนิเมะแล้วเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุด ทางเว็บ Goo Ranking ได้รวบรวมผลโหวตจากแฟนๆการ์ตูนชาวญี่ปุ่น มาเป็น 10 อันดับการ์ตูนในนิตยสาร Weekly Shonen Jump ที่สนุกที่สุด

 

อันดับที่ 10 : City Hunter

 

อันดับที่ 9 : Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา

ณ หมู่บ้าน โคโนฮะนาคุเระ โลกแห่งนินจา ได้ถูกปีศาจจิ้งจอกเก้าหางโจมตีเมื่อ 12 ปีก่อน ปีศาจจิ้งจอกเก้าหางได้ตื่นขึ้นจากการหลับไหลยาวนานเป็นเวลาหลายพันปี ได้ออกอาละวาดทำลายบ้านเรือนชีวิตทรัพย์สินของผู้คนบริสุทธิ์เป็นจำนวนมาก กระทั่ง โฮคาเงะรุ่นที่ 4 หัวหน้าของหมู่บ้านโคโนฮะ ได้สละชีวิตด้วยการการผนึกร่างของปีศาจจิ้งจอกเก้าหางไว้ในร่างของทารกน้อย อุซึมากิ นารุโตะ ผ่านไป 12 ปีต่อมา นารุโตะได้เติบโตขึ้น ณ หมู่บ้าน โคโนฮะ ร่างกายของนารุโตะได้ผนึกปีศาจจิ้งจอกเก้าหางที่ร้ายกาจไว้ ทำให้ผู้คนในหมู่บ้านต่างพากันรังเกียจตัวเขา แต่นารูโตะมีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นนินจาผู้ยิ่งใหญ่ ผู้สืบทอดชื่อ โฮคาเงะให้คงอยู่ต่อไป

 

อันดับที่ 8 : Yu Yu Hakusho

 

อันดับที่ 7 : Kochira Katsushika-ku Kameari Kouen Mae Hashutsujo

 

อันดับที่ 6 : Slam Dunk

เรื่องราวของ ซากุรางิ ฮานามิจิ นักเรียนนักเลงที่ถูกผู้หญิงที่ตัวเองจีบ หักอกมาแล้วกว่า 50 ครั้ง และเมื่อได้เข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมโชโฮคุ ก็ได้พบเจอสาวงามนาม อาคางิ ฮารุโกะ และได้ตกหลุมรักทันทีที่เห็น เพื่อต้องการชนะใจเธอ ซากุรางิจึงต้องสมัครเข้าชมรมบาสเกตบอลจากการชักชวนของเธอ เพราะฮารุโกะชื่นชอบบาสเกตบอลเป็นพิเศษ โดยในทีมบาสเกตบอลนี้ มีพี่ชายของฮารุโกะเป็นกัปตันทีมชื่อว่า อาคางิ ทาเคโนริ และยังมีโค้ชระดับตำนานในวงการ์บาสเกตบอลญี่ปุ่นชื่อ อาจารย์อันไซ เป็นผู้ฝึกสอนอยู่ในทีม

 

อันดับที่ 5 : One Piece

เมื่อเจ้าแห่งโจรสลัด โกลด์ ดี โรเจอร์ ได้ประกาศในวันที่เขาถูกประหารว่าเขาได้ทิ้งสมบัติที่เรียกว่า "วันพีซ" ไว้ในแกรนด์ไลน์ ผู้ที่ได้ครอบครองจะได้เป็นราชาโจรสลัด ทำให้เกิดยุคสมัยของโจรสลัดเริ่มต้นขึ้น ต่อมา มังกี้ ดี ลูฟี่ เด็กหนุ่มผู้หลงใหลโจรสลัด ที่ดันไปกินผลปิศาจที่ทำให้ยืดร่างกายได้เหมือนยางแต่ต้องแลกกับการที่เขาจัไม่สามารถว่ายน้ำได้ไปตลอดชีวิต แต่อุปสรรคนี้ก็ไม่สามารถหยุดยั้งให้เข้าสามารถออกผจญภัยและรวบรวมพองเพื่อนเพื่อเป็นเจ้าแห่งโจรสลัดจึงเริ่มต้นขึ้น

 

อันดับที่ 4 : Haikyu!! ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทาน

เด็กหนุ่มที่ทุ่มเทให้กับกีฬาวอลเลย์บอลจนสามารถนำทีมโรงเรียนเข้าร่วมการแข่งขันแต่กลับถูกราชาสนามผลักตกรอบแรกและโชคชะตายังได้ส่งคู่ปรับมาร่วมทีมกันอีก

 

อันดับที่ 3 : Dragon Ball

หลังจากศึกชิงเจ้ายุทธภพครั้งที่ 23 โกคู มีลูกกับ จีจี้ ก็ได้แต่งงานและมีลูกด้วยกันชื่อว่า โกฮัง แต่วันหนึ่ง ราดิช ก็ปรากฎตัวขึ้น เขาคือชาวชาวไซย่าและยังเป็นพี่ชายแท้ของโกคู ราดิชต้องการให้โกคูเข้าร่วมกับเขาและร่วมมือกันทำลายโลกใบนี้ โกคูจึงต้องร่วมมือกับเหล่านักสู้คนอื่นเพื่อต่อสู้กับชาวไซย่าที่กำลังจะเดินทางมาทำลาล้างโลกในนี้

 

อันดับที่ 2 : Demon Slayer : Kimetsu no Yaiba ดาบพิฆาตอสูร

เรื่องราวเกิดขึ้นในประเทศญี่ปุ่นยุคไทโช คามาโดะ ทันจิโร่ เป็นเด็กหนุ่มผู้มีจิตใจอ่อนโยนและเฉลียวฉลาด ในฐานะลูกชายคนโตของครอบครัวคนเผาถ่าน เขาจึงเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการหารายได้เลี้ยงดูครอบครัวจากการเผาถ่านไปขายหลังจากพ่อของเขาเสียชีวิต ทุกสิ่งทุกอย่างได้เปลี่ยนแปลงไปเมื่อมีอสูรบุกเข้ามาสังหารคนในครอบครัวของทันจิโร่ เหลือแต่เพียงเขาและน้องสาวที่ชื่อเนะซึโกะเท่านั้น เนะซึโกะที่รอดตายมาได้กลับกลายเป็นอสูรไป ทว่าก็น่าประหลาดใจที่เธอยังคงมีความคิดและการแสดงอารมณ์อย่างมนุษย์หลงเหลืออยู่ หลังจากที่ทันจิโร่ได้ต่อสู้กับโทมิโอะกะ กิยู นักล่าอสูรที่เดินทางผ่านมาและต้องการจะฆ่าเนะซึโกะที่กลายเป็นอสูรไปแล้ว เขาจึงตัดสินใจที่จะเป็นนักล่าอสูรตามคำชักชวนของกิยู เพื่อหาทางทำให้น้องสาวกลับมาเป็นมนุษย์ และชำระแค้นจากอสูรที่ฆ่าคนในครอบครัวของเขาให้จงได้

 

อันดับที่ 1 : Gintama

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa

ขอบคุณข้อมูลจาก ranking.goo.ne.jp