รีเซต

รวมลิงค์ดูการ์ตูนออนไลน์ My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom! X

รวมลิงค์ดูการ์ตูนออนไลน์ My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom! X
แจ็คเก็ตขาว
20 พฤษภาคม 2565 ( 15:00 )
1.4K

ดูการ์ตูนออนไลน์ My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom!

My Next Life As A Villainess: All Routes Lead to Doom! (ชื่อญี่ปุ่น:Otome Gemu no Hametsu Furagu Shika Nai Akuyaku Reijo ni Tensei Shite Shimatta...) หรือที่คนไทยรู้จักกันในชื่อ เกิดใหม่เป็นนางร้าย จะเลือกทางไหนก็หายนะ นิยาย Light novel แนวต่างโลกที่แต่งเรื่องโดยอ.ซาโตรุ ยามางูจิ และวาดภาพประกอบโดยอ. นามิ ฮิดากะ โดยตอนแรกนิยายเรื่องนี้เผยแพร่ทางเว็บไซต์อ่านนิยายออนไลน์ ต่อมาก็ได้ถูกนำมาตีพิมพ์ในฉบับหนังสือนิยายโดยวางจำหน่ายเล่มแรกเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2558 มาจนถึงปัจจุบัน

จนมาได้ถูกนำไปดัดแปลงเป็นมังงะโดยได้อ.ฮิดากะ มารับหน้าที่วาดภาพ ลงในนิตยสาร Monthly Comic Zero Sum นิตยสารการ์ตูนแนวโชโจะ (การ์ตูนที่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้อ่านเป็นผู้หญิงเป็นหลัก) และด้วยความนิยมต่อมาได้ถูกนำไปสร้างเป็นทีวีอนิเมะโดยสตูดิโอ Silver Link และออกอากาศในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2563 เมื่อได้ออกอากาศก็เป็นที่นิยมในผู้ชมทั้งหญิงและชายในระดับที่ดี และวันนี้ Movie.TrueID ได้นำเอาอนิเมะเรื่อง My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom! X เกิดใหม่เป็นนางร้าย สุดท้ายหายนะ ซีซัน 2 มาให้ชมกันแล้ววันนี้

เรื่องย่อ

คาตารีนา คลาเอส เด็กหญิงวัย 8 ขวบ ได้เกิดอุบัติเหตุทำให้หัวกระแทกพื้น แต่มันก็ทำให้เธอสามารถระลึกชาติได้ว่าจริงเธอนั้นเคยเป็นเด็กสาวญี่ปุ่นวัน 17 ปี ที่ตายจากอุบัติเหตุ แต่มาเกิดใหม่ในต่างโลกที่มีชื่อว่า Fortune Lover โลกในเกมจีบหนุ่มที่เธอติดงอมแงมเมื่อชาติก่อน แต่เธอนั้นหาได้เกิดมาเป็นนางเอกของเกม แต่ดันไปเกิดใหม่เป็น คาตารีนา คลาเอส คุณหนูตัวอิจฉา นางร้ายของเกมซะนี่ ไม่เพียงแค่นั้นยังไม่พอบทสรุปเรื่องราวของเธอดันมีแค่สองทางคือไม่โดนเนรเทศ ก็โดนคนใกล้ฆ่าตาย คาตารีนาจึงต้องพยายามเปลี่ยนแปลงเรื่องราวเพื่อไม่ให้ฉากจบเหมือนกับในเกมที่เธอเคยเล่น

ดูการ์ตูนออนไลน์ My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom! X เกิดใหม่เป็นนางร้าย สุดท้ายหายนะ ซีซัน 2

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง


----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa