รีเซต

รวมลิงค์ดูการ์ตูนออนไลน์ Eyeshield 21 การ์ตูนกีฬาอเมริกันฟุตบอลสุดเดือด ครบทุกตอน

รวมลิงค์ดูการ์ตูนออนไลน์ Eyeshield 21 การ์ตูนกีฬาอเมริกันฟุตบอลสุดเดือด ครบทุกตอน
แจ็คเก็ตขาว
20 กุมภาพันธ์ 2565 ( 17:00 )
7.2K

ดูการ์ตูนออนไลน์ Eyeshield 21

Eyeshield 21 หรือที่นักอ่านการ์ตูนชาวไทยรู้จักในชื่อ อายชีลด์ 21 ไอ้หนูไต้ฝุ่นมะกันบอล เป็นผลงานการตูนแนวกีฬาที่แต่เรื่องโดยอ.ริอิจิโร อินะงะกิ และวาดภาพโดยอ.ยูสึเกะ มุราตะ ปัจจุบันมีผลงานการวาดการ์ตูนสุดเดือดอย่าง One Punch Man โดย Eyeshield 21 ถูกตีพิมพ์ครั้งแรกในนิตสารการ์ตูนรายสัปดาห์ชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง โชเน็นจัมป์ ในปีค.ศ. 2002 ต่อมาในปีค.ศ. 2005 ก็ได้ถูกนำไปสร้างเป็นทีวีอนิเมะ และเมื่อออกอากาศก็ทำให้เกิดกระแสเด็กมัธยมในประเทศญี่ปุ่นหันมาเล่นกีฬาอเมริกันฟุตบอลมากขึ้นเท่าตัว และวันนี้ Movie.TrueID ได้เอาความสนุกเร้าใจของอนิเมะกีฬาอเมริกันฟุตบอลเรื่อง Eyeshield 21 มาให้ชมกันแล้วที่นี่ คลิกได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลย

เรื่องย่อ Eyeshield 21

“โคบายาคาวะ เซนะ” นักเรียนมอปลายปี 1 ผู้อ่อนแอ ไม่กล้าขัดใจคนอื่น ทำให้เขาถูกบลูลี่ตลอดเวลาหลายปีที่ผ่านมา เซนะถูกใช้ให้ไปซื้อของ ถือของไปส่ง จนกลายเป็นว่าเขาได้พัฒนาการวิ่งของตัวเองจนเข้าขั้นนักวิ่งแข้งทองโดยไม่รู้ตัว ทว่า “ฮิรุม่า โยอิจิ” ประธานชมรมอเมริกันฟุตบอลผู้ชั่วร้ายได้ไปเจอเข้า และจัดการลักพาตัวเซนะมาแต่งองค์ทรงเครื่องซะใหม่ในชุดเบอร์ 21 สวมอายชิลด์ปลอมตัวให้เสร็จสรรพ พร้อมตั้งชื่อให้เซนะว่า “อายชิลด์ 21” จะเกิดอะไรขึ้นกับเด็กสุดอ่อนแอที่กลายเป็นฮีโร่ชมรมอเมริกันฟุตบอล!?

ดูการ์ตูนออนไลน์ Eyeshield 21 | อายชีลด์ 21

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa