รีเซต

รวมลิงค์ดูการ์ตูนออนไลน์ My Senpai is Annoying รุ่นน้องแสนซี้กับรุ่นพี่แสนป่วน

รวมลิงค์ดูการ์ตูนออนไลน์ My Senpai is Annoying รุ่นน้องแสนซี้กับรุ่นพี่แสนป่วน
แจ็คเก็ตขาว
2 กุมภาพันธ์ 2565 ( 13:30 )
438

ดูการ์ตูนออนไลน์ My Senpai is Annoying

My Senpai is Annoying (ชื่อญี่ปุ่น: Senpai ga Uzai Kouhai no Hanashi) หรือ รุ่นน้องแสนซี้กับรุ่นพี่แสนป่วน การ์ตูนแนวโรแมนติกคอมมาดี้วาดและแต่งเรื่องโดยอ. ชิโระ มังตะ ที่เผยแพร่บนเว็บไซต์อ่านการ์ตูนออนไลน์ Comic POOL ของสำนักพิมพ์อิจิจินชะ ตั้แงต่ปีพ.ศ. 2560 จนถึงปัจจุบัน โดยได้มีฉบับรวมเล่มออกมาแล้ว 7 และด้วยความนิยมจึงถูกนำไปสร้างในรูปแบบอนิเมะและออกอากาศไปเมื่อเดือนตุลาคมถึงธันวาคม พ.ศ. 2564 ที่ผ่านมา และวันนี้ Movie.TrueID ได้นำความสนุกของเรื่องราวความรักป่วนของรุ่นพี่และฟุตาบะในออฟฟิตมาให้แฟนๆอนิเมะได้ชมกันแล้ว คลิกดูได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลย

เรื่องย่อ My Senpai is Annoying

อิการาชิ ฟุตาบะ พนักงานออฟฟิศตัวจิ๋วที่มักโดยเข้าใจผิดว่าเป็นเด็กประถม โดยเธอมักบ่นถึงทาเคดะ ฮารุมิ รุ่นพี่ที่ตัวใหญ่หุ่นหมีที่คอยมาจุ่นจ้าน แม้จะเป็นคนหยาบๆแต่ก็ค่อยดูแลเอาใจใส่เธอเป็นอย่างดี อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ของทั้งสองค่อยๆใกล้ชิดกันเรื่อยๆ จนอาจเป็นความรัก? เอาใจช่วยฟุตาบะและรุ่นพี่กับเรื่องราวความรักและความป่วนในออฟฟิสได้ใน My Senpai is Annoying รุ่นน้องแสนซี้กับรุ่นพี่แสนป่วน

ดูการ์ตูนออนไลน์ My Senpai is Annoying รุ่นน้องแสนซี้กับรุ่นพี่แสนป่วน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa