รีเซต

10 Fight 10 คู่ที่ 7 : แมตช์บันลือโลก! "เสนาหอย" ชกกับ "ต๊อก ศุภกร"

10 Fight 10 คู่ที่ 7 : แมตช์บันลือโลก! "เสนาหอย" ชกกับ "ต๊อก ศุภกร"
EntertainmentReport2
30 พฤศจิกายน 2565 ( 14:21 )
351

เตรียมส่งกำลังใจและเชียร์กันต่อในศึก 10 Fight 10 Presented by GS BATTERY ซีซั่น 3 กับครั้งแรกของ 2 ดารารุ่นใหญ่ใจถึงที่พร้อมชกจริง เจ็บจริง บนสังเวียนเดือด! "เสนาหอย" พร้อมชก "ต๊อก ศุภกร" คืนนี้!

10 Fight 10 คู่ที่ 7 : แมตช์บันลือโลก! "เสนาหอย" ชกกับ "ต๊อก ศุภกร"

ต้องบอกว่าเป็นคู่ที่แฟน ๆ จับตามองมากที่สุดตั้งแต่เปิดตัว กับการเจอกันระหว่างนักแสดงคุณภาพรุ่นใหญ่ที่มีผลงานมายาวนานที่ครั้งนี้ต้องมาชกกันสด ๆ ไม่ใช้แสตนด์อิน บนเวทีมวยแห่งศักดิ์ศรี ระหว่าง พิธีกร นักร้อง นักแสดงอารมณ์ดี “เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค”  จากทีมดำ ชกกับ “ต๊อก ศุภกร กิจสุวรรณ” จากทีมขาว เจ้าของบทบาทการแสดงที่หลากหลาย ทั้ง พระเอก และดาวร้าย โดดเด่นเป็นที่จดจำคือภาพของ “ปุ๊ ระเบิดขวด” จากภาพยนตร์ 2499 อันธพาลครองเมือง บอกได้เลยว่าคู่นี้ลูกบ้าพอกัน! ซึ่ง เสนาหอย (ทีมดำ) กล่าวว่า “พอรู้ว่าจะลงชกก็มีแต่คนไม่เชื่อบอกว่า “มึงบ้าไปแล้ว”, “มึงตายแน่” แต่จะทำให้ทุกคนเห็น ที่ผ่านมากีฬาที่เล่นประจำคือ ฟุตบอล ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะไปอยู่บนเวทีมวย แต่ก็จะสู้ให้ครบยก แค่นั้นก็ถือว่าชนะใจตัวเองแล้ว ถึงแม้จะเจ็บแต่เราต้องทำให้ได้” ทางด้าน ต๊อก (ทีมขาว) “ชีวิตคลุกคลีกับมวยมาก ชื่นชอบ แสงศักด์ เมืองสุรินทร์ เราเลยอยากได้นวม ตอนเด็กๆชอบเล่นต่อยมวยเปรียบมวยแข่งกับเพื่อน เคยต่อยมวยกีฬาสีที่โรงเรียนน็อกเขาหมดเลย ครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ท้าทายให้ชีวิต สัญญาว่าจะทำให้เต็มที่ครับ”


บรรยากาศชั่งน้ำหนักเมื่อเช้านี้ (30 พ.ย. 65 ) ไม่มีความกดดันอะไรเลยเพราะทั้งคู่เป็นสายฮาและเตรียมความพร้อมมาเต็มที่ พร้อมการันตีว่างานนี้ต้องมีน็อก เชื่อว่าคู่นี้จะสร้างตำนานให้เป็นที่จดจำแน่นอน อยากให้แฟน ๆ ได้เชียร์กันแบบเต็มที่ พร้อมยืนให้ครบทั้ง 3 ยก เพื่อให้ผู้ชมได้ลุ้นกันตลอดทั้งรายการ  โดยจะชกกัน 3 ยก ยกละ 3 นาที ในรุ่น Middleweight  พิกัดน้ำหนักไม่เกิน 72.6 กิโลกรัม โดย "เสนาหอย" จากทีมดำ ชั่งได้ 69.4 กิโลกรัม และ "ต๊อก ศุภกร" จากทีมขาว ชั่งได้ 72.6 กิโลกรัม ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่หยุดโลกที่คนทั้งประเทศต่างรอคอย อายุไม่สำคัญ ความตั้งใจในการฝึกซ้อม และความใจสู้ของทั้งคู่มันเกินร้อยจริง ๆ บอกได้เลยว่าคู่นี้สูสี เชิงดีไม่มีใครยอมใคร งานนี้มีแต่เดือดไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังที่ได้เชียร์

จัดหนัก คืนนี้!!! (วันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2565) ถ่ายทอดสดเวลา 20.05 น.  วอร์มเสียงกรี๊ดรอเชียร์ที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น!  

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :