รีเซต

เซ่นพิษโควิด-19! รวมคนบันเทิง เลื่อนงานแต่งงานฉลอง เหตุโรคระบาดยังแผลงฤทธิ์

เซ่นพิษโควิด-19! รวมคนบันเทิง เลื่อนงานแต่งงานฉลอง เหตุโรคระบาดยังแผลงฤทธิ์
Entertainment Report_3
3 พฤษภาคม 2564 ( 16:00 )
29.9K
7

ข่าวบันเทิงวันนี้

โควิด-19  กลับมาระบาดอีกระลอก ทำให้แพลนงานวิวาห์ของ ดาราเลื่อนแต่งงาน ไปกันแบบยาว ๆ หลายคู่ เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบันกลับมาน่าเป็นห่วงอีกครั้ง รวมถึงงานต่าง ๆ ในวงการบันเทิง เป็นต้องหยุดชะงักตามไปด้วย ซึ่งมีคู่รักดาราหลายคู่ที่จำเป็นต้องเลื่อนกำหนดการแต่งงานออกไปก่อน บางคู่จัดพิธีตามประเพณีไปแล้ว รอแค่วันฉลองมงคลสมรส บางคู่ยังไม่ได้เริ่มจัดงาน ทั้งนี้รอจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย ทาง TrueID ขอส่งกำลังใจให้พวกเขาและเธอ รวมถึงทุกคนที่กำลังเผชิญอยู่ ขอให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ส่วน รวมคนบันเทิง เลื่อนงานแต่งงานฉลอง เหตุโรคระบาดยังแผลงฤทธิ์ จะเป็นคู่ไหนกันบ้างนั้น ตามมาดูกัน!

 

รวมคนบันเทิง เลื่อนงานแต่งงานฉลอง เหตุโรคระบาดยังแผลงฤทธิ์

เป็นคู่ล่าสุดที่เพิ่งออกมาประกาศเลื่อนงานแต่ง เพราะพิษโควิด-19 ที่กลับมาระบาดอย่างหนัก สำหรับสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ และ เค วัฒนา ที่กำหนดการเดิมจะจัดพิธีมงคลสมรสและฉลอง ในวันที่ 28 พ.ค.2564 ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ โดยทั้งคู่เผยว่า จะแจ้งกำหนดการใหม่ให้ทราบอีกครั้งภายหลัง 

 

ด้านสาว หยาดทิพย์ ราชปาล และ เมฆ รามา ได้ประกาศเลื่อนงานแต่งอีกคู่ นอกจากจะเจอสถานการณ์โควิดระบาดแล้ว ทั้งคู่ยังตรวจพบเชื้อโควิด ก่อนจะถึงวันแต่งงาน ซึ่งเดิมจะจัดขึ้นในวันที่ 21 และ 30 เม.ย.2564 ซึ่งปัจจุบัน ทั้งคู่ได้รักษาตัวหายเป็นปกติ ได้กลับบ้านแล้ว ในขณะที่ลูกน้อยในท้องปลอดภัยดี สำหรับกำหนดการงานแต่งใหม่ ทั้งคู่จะอัปเดตให้ทราบอีกครั้ง หลังสถานการณ์โควิดดีขึ้น

 

ขยับมาที่หนุ่มอารมณ์ดี โก๊ะตี๋ อารามบอย และแฟนสาว น้องกวาง ที่ตัดสินใจเลื่อนงานแต่งออกไปอย่างไม่มีกำหนดเช่นกัน โดยฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายเอ่ยปากอยากเลื่อน รอให้สถานการณ์กลับมาปกติ ค่อยจัดงาน เพราะห่วงแขกผู้มาร่วมงาน และอื่น ๆ เลยเลื่อนไปก่อน เพื่อความปลอดภัยของทุกคน  

 

เมื่อปลายปี 2563 หนุ่ม น็อต ธีร์ หรือ อัครณัฐ ได้จูงมือแฟนสาวคนสวย อีฟ อรัชพร เข้าเฝ้าถวายสักการะ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก เพื่อกราบขอพร และรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร ซึ่งแพลนเดิมจะเข้าพิธีแต่งงานในวันที่ 24 ม.ค.2564 แต่ล่าสุดทั้งคู่ได้ตัดสินใจเลื่อนกำหนดการแต่งงานออกไป อย่างไม่มีกำหนด รอจนกว่าสถานการณ์โควิด-19 จะดีขึ้น เริ่มกลับเข้าสู่สภาวะปกติ 

 

ออกมาประกาศเลื่อนงานแต่งอีกคู่ สำหรับหนุ่ม เจสัน ยัง ซึ่งตามกำหนดการเดิมเขาจะควงเจ้าสาวคนสวย อีฟ เข้าพิธีมงคลสมรสในวันที่ 18 ก.พ.2564 แต่ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ในตอนนี้ที่กำลังแพร่ระบาดอย่างหนัก ทั้งนี้ทั้งคู่คำนึงถึงความปลอดภัยของครอบครัว แขกผู้มีเกียรติ รวมไปถึงทีมงานที่จัดงาน จึงตัดสินใจเบรกงานแต่งไว้ก่อน หากมีกำหนดการใหม่ เจ้าตัวจะรีบแจ้งอีกครั้งหนึ่ง

 

หลังจากที่นักแสดงสาว ยิปซี คีรติ ถูกแฟนหนุ่ม นิโคลัส เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเมื่อเดือน ส.ค.2562 จนถึงปัจจุบันนี้ทั้งคู่ ยังคงเลื่อนงานแต่งอย่างไม่มีกำหนด เหตุเพราะยังติดโควิด-19 ทำให้ครอบครัวของฝ่ายชายไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานได้ ส่วนภาพงานแต่งของเธอ มีความฝันว่าอยากแต่งบนเกาะเล็ก ๆ สบาย ๆ แต่ตอนนี้ขอเลื่อนทุกอย่างไปก่อนน่าจะดีกว่า 

 

ส่วนคู่ของ เนย วรัฐฐา และ ฤทธิ์ กาไชย ออกอาการเซ็งเบา ๆ เพราะก่อนหน้านี้ ทั้งคู่มีแพลนจัดงานแต่งกันวันที่ 10 พ.ค.2563 ที่ประเทศออสเตรเลีย แต่เนื่องจากมีการระบาดของโควิด-19 ทั่วโลก ทำให้ต้องเลื่อนการแต่งงานออกไป หลังจากนั้นทั้งคู่แพลนใหม่ แต่ก็มีอันต้องเลื่อนไปอีก ล่าสุดเธอเผยว่ากำหนดการงานแต่งเลื่อนไปแล้วถึง 3 ครั้ง แต่ทั้งคู่ได้จดทะเบียนสมรสแล้วก่อนหน้านี้ งานนี้ก่อนที่โควิดจะกลับมาระบาดหนักอีกครั้ง เพื่อนพี่น้องที่รักเลยจัดงานปาร์ตี้สละโสดที่จำลองให้บรรยากาศคล้ายงานแต่งเบา ๆ น่ารักที่สุด

 

เป็นอีกคู่ที่เจอพิษโควิด-19 เล่นงาน สำหรับ นก ศิขรินธาร ที่ต้องเลื่อนงานแต่ง ซึ่งเดิมทีมีกำหนดการจูงมือว่าที่เจ้าบ่าวหนุ่มรุ่นน้อง ไรอัน เมอร์ซี ซึ่งมีอายุห่างกันถึง 14 ปี บินลัดฟ้าเข้าพิธีวิวาห์ที่ประเทศอิตาลี ในวันที่ 20 มี.ค.2563 งานนี้สาวนกถึงกับออกอาการเซ็ง แต่พยายามคิดบวก ทำใจ เพราะดีกว่าพาเพื่อน ๆ แขกเหรื่อติดเชื้อ ไม่คุ้มกัน ถึงแม้ว่าจะเป็นงานแต่งในฝันก็ตาม เพราะเธอเตรียมสถานที่ รายละเอียดเองงานทุกอย่าง รวม ๆ แล้วใช้เวลาถึง 2 ปีในการเตรียมงานแถมพร้อมแล้ว 100% ณ ตอนนี้แพลนแต่งงานยังเลื่อนยาวออกไปไม่มีกำหนด และตอนนี้ทั้งคู่บินไปใช้ชีวิตต่อที่ต่างประเทศเรียบร้อยแล้ว เพราะทั้งคู่จดทะเบียนสมรสกันก่อนหน้านี้เรียบร้อยแล้ว

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  nokkymerszei, ryan_merszei,  kootee, gypsykeerati, warutthaim, jsn_young8, nott.thee, jj_akhamsiri, yardthip