รีเซต

"มายด์ ลภัสลัล" การันตีความสนุกครบรสในหนัง "5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย"

"มายด์ ลภัสลัล" การันตีความสนุกครบรสในหนัง "5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย"
CreateHatari
14 เมษายน 2566 ( 16:30 )
1.4K

เข้าสู่ช่วงเทศกลาสงกรานต์ พร้อมวันหยุดยาวสุดสัปดาห์ ทรูไอดีออริจินัลนำเสนอหนังแอ็คชัน คอมเมดี้ ที่จะพาคุณผ่อนคลายสบายอารมณ์ไปกับ หนัง "5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย" (Bad Ass Maid) นำแสดงโดย 2 นักแสดงมากความสามารถ "เฟย ภัทร เอกแสงกุล" และ "มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล" กับการโคจรมาร่วมงานการแสดงเต็มตัวเป็นครั้งแรก และความสนุกที่พวกเขาตั้งใจรังสรรค์ให้แฟน ๆ ได้รับชมอย่างเต็มอิ่ม

หลังจากพบกับการสัมภาษณ์ความสนุก เบื้องลึกเบื้องหลังของหนัง "5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย" กันไปในช่วงที่ผ่านมา วันนี้เราได้คว้าตัว "มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล" นางเอกของเรื่องผู้บงการแผนการโจรกรรมในครั้งนี้ โดยเธอได้เผยความรู้สึกในการรับบทแม่บ้าน พร้อมทั้งความสนุกในการทำงานร่วมกับนักแสดงมากฝีมือ ที่ทำให้เธอต้องตั้งสติในฉากคอมเมดี้พอสมควร และการันตีความสนุก คุณภาพเต็มเปี่ยมด้วยความตั้งใจของนักแสดง และทีมงานของหนัง "5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย" ดูได้แล้ววันนี้ที่ทรูไอดี

กดดูเลย >> 5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย
(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2583)

แนะนำตัวเอง?

มายด์ ลภัสลัล : สวัสดีค่ะ มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล นะคะ

บทบาทที่ได้รับเป็นอย่างไรบ้าง?

มายด์ ลภัสลัล : ในเรื่องมายด์ รับบทเป็น ก้อย ค่ะ คาแรคเตอร์เป็นแม่บ้านอายุน้อยที่สุดในกลุ่ม แต่เป็นคนที่มีความทะเยอทะยาน ชอบวางแผน ไม่กลัวอันตราย ก้อยจึงเป็นหัวหน้ากลุ่มแม่บ้านที่นำพาสมาชิกทุกคนในกลุ่มทำภารกิจ

มารวมตัวเป็นกลุ่มแม่บ้านได้ยัง?

มายด์ ลภัสลัล : เราเป็นแม่บ้านระดับท็อป 5 ของบริษัท เป็นกลุ่มที่ทำงานได้ดีที่สุด เลยได้มีการมารวมตัวกันเมื่อมีบ้านใาจ้างงานค่ะ โดยแต่ละคนก็จะมีคาแรคเตอร์แตกต่างกันไปด้วยค่ะ

ทำงานร่วมกับนักแสดงรุ่นพี่เป็นอย่างไรบ้าง?

มายด์ ลภัสลัล : สนุกมากค่ะ เรามีความรู้สึกว่าสนิทกันเร็วมาก ทุกคนมีความสามารถ และมีความเข้าใจในตัวละคร พอเข้ามาแสดงร่วมกันจึงเป็นความกลมกล่อมที่ดีเลยค่ะ อีกทั้งพี่ ๆ แต่ละคนจังหวะการแสดงดีมาก อยากให้ทุกคนได้รับชมกันในหนังค่ะ

ทำการบ้านกับฉากคอมเมดี้อย่างไรบ้าง?

มายด์ ลภัสลัล : ต้องตั้งสติก่อนการถ่ายเลยค่ะ เพราอย่างในเรื่องจะมีตัวละครแม่บ้าน พี่เอียด จังหวะการแสดงคมมาก บางทีเราไม่มีสมาธิก็มีหลุดขำบ้างค่ะ เลยต้องทำสมาธิดี ๆ ก่อนเข้าฉากกับพี่ ๆ ค่ะ

ร่วมงานแสดงกับ เฟย ภัทรเป็นอย่างไรบ้าง?

มายด์ ลภัสลัล : สนุกเลยค่ะ เข้าฉากกับพระเอกเต็มตัว เฟย ภัทร มีทั้งฉากบู๊ คอมเมดี้ และยังมีโรแมนติกกุ๊กกิ๊กเล็ก ๆ เข้ามาด้วยค่ะ

มีฉากบู๊ด้วยถ่ายทำเป็นอย่างไรบ้าง?

มายด์ ลภัสลัล : เป็นฉากบู๊เล็ก ๆ ของแก๊งแม่บ้านค่ะ เป็นการบู๊โดยใช้อุปกณ์ทำความสะอาด เราคิดว่าเป็นฉากที่เจ๋งมากค่ะ ต้องลองไปดูนะคะ

เตรียมความพร้อมในการถ่ายฉากบู๊อย่างไรบ้าง?

มายด์ ลภัสลัล : เรามีการซ้อมคิวบู๊นิดหน่อยค่ะ เนื่องจากเป็นฉากบู๊เล็ก ๆ เลยไม่ยากมากค่ะ

ฝากติดตามหนัง "5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย"?

มายด์ ลภัสลัล : ฝากด้วยนะคะ BAD ASS MAIDS 5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย ดูได้แล้ววันนี้ที่ทรูไอดีค่ะ เรื่องนี้ครบรสสนุกโหด มัน ฮา และทุกคนตั้งใจมาก การันตีความสนุกจริง ๆ ค่ะ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa