แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ เจ๊รุงรังขังรวม 23-29 ก.ค.2564

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ เจ๊รุงรังขังรวม 23-29 ก.ค.2564
Entertainment Report_2
30 ก.ค. 64
405

เจ๊รุงรังขังรวม


แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 23-29 ก.ค.2564โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. ยังสบายดีกันอยู่มั้ยทุกคน!?  Take Care น้า ยอดติดเชื้อโควิด-19 ในประเทศไทยทะลุหมื่นจะทะยานสู่ 2 หมื่นคนต่อวันแล้ว ในความเครียดและกังวล ต่าง ๆ เราก็ระวังตัวเองกันด้วยน้า ข่าวคราวในวงการบันเทิงสัปดาห์นี้ มีคนบันเทิงติดเพิ่ม คือครอบครัวของนักร้องดัง "เอ๊ะ จิรากร" และมีเสียชีวิตเพิ่ม นั่นคือดาราอาวุโส ดาวร้ายในตำนาน อย่าง "เกชา เปลี่ยนวิถี" คุณพ่อของ "แอนนา นาตาชา เปลี่ยนวิถี" ซึ่งติดเชื้อโควิด รักษาตัวมานานเกือบครึ่งเดือน และในที่สุดเราสูญเสียดาวร้ายที่้ต้องบอกอายุยืนมาก 95 ปี ยังคงแข็งแรงมาตลอด แต่แล้วโควิดพรากดวงดาวอีกหนึ่งดวงไปแบบไม่มีวันกลับ เจ๊รุงรังขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว เปลี่ยนวิถี ดาวร้ายในดวงใจของใครอีกหลายคน เหลือไว้เพียงผลงานให้เราได้ชื่นชม 

null

เกชา เปลี่ยนวิถี

2. ข่าวเศร้าอีกข่าวหนึ่งที่น่าเศร้าใจ  "เจ ไพลิน พิจิตรอำพล"  อดีตนางเอกชื่อดัง เรียกว่าเป็นสาวเซ็กซี่ ตัวเล็ก ๆ ในยุคอาร์เอสรุ่งเรืองสมัยนั้น เจ นางเอกหนังเรื่อง มือปืน โลก พระ จัน ซึ่งมีคาแรกเตอร์ สดใส ถ่ายแบบ หน้าตาคมคาย สดใส ร่าเริง รุ่นเดียวกับ โดนัท มนัสนันท์ , แตงโม นิดา ซึ่งเติบโตมาไล่เลี่ยกัน เจไม่ได้รับงานในวงการบันเทิงเลยในระยะหลัง จนมีข่าวว่าเจล้มป่วยรักษาตัวด้วยโรคเกี่ยวกับตับ ซึ่งครอบครัวพี่ชายและน้องสาว จัดพิธีศพที่นนทบุรี และขอบคุณทุกคนที่ยังคิดถึง เจ ไพลิน นางเอกตัวเล็กสดใสคนนี้ ท่ามกลางความตกใจของเพื่อนในวงการบันเทิงหลายคน ที่ตกใจกับข่าวนี้ นับเป็นดาวอีกดวงที่จากลาวงการบันเทิงไป แบบไม่มีวันกลับ ทิ้งไว้เพียงผลงานและความสดใส ที่ทุกคนจะมีเจในใจไม่ลืมเลือน เจ๊รุงรังบอกเลยว่า เจ ไพลิน คือสดใส เซ็กซี่ มากอีกคนในยุคนั้น

เจ ไพลิน

3.  พักเรื่องเศร้า แล้วไปเล่าเรื่องน่ายินดีของ "น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์" กันบ้าง ในช่วงโควิดนี้ต้องบอกว่าดารา นักร้อง ท้องกันหลายคน และล่าสุดคือ น้ำชา อวดภาพอัลตราซาวด์ ท้อง 4 เดือนแล้วกับ ดร.วาว สามี สวีตและรอคอยมานาน เตรียมเป็นคุณแม่ป้ายแดงแล้ว หลังจากแต่งงานกันแล้วปีกว่า โมเมนต์ความสุขของน้ำชานี่บอกเลยว่าเจ้าตัวพร้อมมาก อันที่จริงนางทราบเพศแล้วแต่ว่านางบอกไว้ก่อน ลองทายกันดูว่าหญิงหรือชายเนอะ นับเป็นอีกคู่ที่ท้องในช่วงโควิดระบาด บอกเลยว่าไม่เหงาแน่นอน เพราะช่วงโควิด คุณแม่ป้ายแดงในวงการบันเทิงมีเพียบเลย

null

น้ำชา ชีรณัฐ 

 

4. ว่าด้วยเรื่องความหวาน เอาจริง ๆ คู่ของ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" กับ "แมท ภีรนีย์ คงไทย" นี่เขาหวานกันมาก แมทเองไม่ค่อยลงภาพคู่กับสงกรานต์ แต่บอกเลยว่ารอบนี้ภาพคู่แน่นไอจีเพราะสงกรานต์ลงภาพคู่รัว ๆ กับแมท เอามาอวยพรวันเกิด ภาพคู่มาเน้น ๆ แบบไม่มีกั๊กเลย เรียกว่าก็อยู่ด้วยกันในทุกโมเมนต์ทีเดียว ส่องความหวานแล้วบอกได้เลยว่าเค้กคงไม่ต้องแล้ว เพราะทั้งภาพและแคปชั่น หวานเกินคำบรรยาย ทุกโมเมนต์มีแต่เรา ทุกที่ก็มีแต่เราเช่นกัน โอ๊ย! อิจฉา เขาเที่ยวด้วยกันทุกที่จริง ๆ นาน ๆ หวานทีไอจีละลายไปเลย! 

สงกรานต์ แมท

 

5. อะ! ช่วงโควิด นอนดูละครอยู่บ้าน แม่เบี้ย มาแล้วจ้า ตอนแรก ดูแล้ว โอ๊ย! "นาว ทิสานาฏ" สวยมาก และเหนืออื่นใด "งู" ในเรื่อง หรือ "คุณ" ในเรื่อง เนียนมากจ้า ซีจีของ "เอ ศุภชัย" สมกับราคา ปรบมือรัว ในระหว่างนี้ถ่ายทำกันไม่ได้ บอกเลยว่าแม่เบี้ย เนื้อเรื่องรู้หมดแล้ว เพราะทำมาหลายเวอร์ชั่นแล้ว แต่ความน่าสนใจของตัวละคร และซีจี พระนาง ตัวละครอื่น ๆ น่าสนใจมาก ส่วน "ธิดาซาตาน" ละครที่หลายคนร่ำลือ ทั้งบทพูดของนักแสดงในเรื่องเอย อะไรเอย อะ! ว่าบาปจะอวสานแล้ว รีบดูน้า จัดเป็นความบันเทิง ที่พอจะคลายเครียดในช่วงนี้ (สนุกคนละแบบแหละ)  ก็หามาเอาความบันเทิงมาบรรเทาจิตใจกันน้า เจ๊รุงรังขังรวมเป็นห่วงทุกคนเลยจ้า การ์ดตั้งสูง ๆ เลย เราต้องรอด!

แม่เบี้ย 

ธิดาซาตาน

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  jayphailin , namcha_tea , songkarn_tae , philipthinroj

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี