รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 11-17 มี.ค.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 11-17 มี.ค.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
18 มีนาคม 2565 ( 09:00 )
336

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 11-17 มี.ค.2565โดย เจ๊รุงรังขังรวม


1. ข่าวแรกของสัปดาห์ พิธีไว้อาลัย "แตงโม นิดา" เสร็จสิ้นแล้ว การชันสูตรรอบ 2 เสร็จสิ้นแล้ว รอผลออกอย่างละเอียด ท่ามกลางการลุ้นว่าผลจะออกมาอย่างไรในทางคดี ซึ่งช่วงเวลาแห่งความอาลัยมีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย แต่แน่นอนว่าภาพของ "โตโน่ ภาคิน" อดีตคนรักที่เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมาร่วมพิธีไว้อาลัยด้วย ทั้งคู่สวมกอด กับ "เบิร์ด แฟนแตงโม" มิตรภาพที่หลายคนชื่นชมและเป็นภาพที่ใครต่อใครตราตรึงในงานวันนั้น อีกทั้งเรื่องราวดี ๆ มากมาย แก๊งนักแสดง "เบญจา คีตา ความรัก" 19 ปี ที่ละครออกอากาศไปแล้ว ที่ได้เจอกัน ในวันที่ไม่มีแตงโม น้ำตาและความรัก แก๊งนี้ยังมีให้กันเสมอ สำหรับพิธีฌาปนกิจนั้น ยังต่อรอผลชันสูตรรอบนี้เสร็จสิ้นเสียก่อน แล้วจะกำหนดวันอีกครั้งหนึ่ง "เจ๊รุงรังขังรวม" นั่งดูทุกวัน หวังว่าจะมีหลักฐานทำให้คดีกระจ่างในเร็ววัน!

แตงโม นิดา ดาราสาวผู้ล่วงลับ

โตโน่ ภาคิน สวมกอด เบิร์ด แฟนแตงโม 

2. พูดถึงเรื่อง แตงโม ต้องขอพูดเรื่องของ "พุฒ พุฒิชัย" กับ "จุ๋ย วรัทยา" หน่อย พุฒ-จุ๋ย ไปออกรายการแฉของ "มดดำ" แล้วบางช่วงบางตอนมดดำ ถามก่อนปิดเบรกว่าจุ๋ยว่าจะไปงานแตงโมมั้ย จุ๋ยก็ตอบว่าไม่ได้ทำงานด้วยกัน ขอแสดงความเสียใจในรูปแบบอื่น โอ้โห! แค่ข้ามคืนเท่านั้นเอง ดราม่าไปกันใหญ่ว่าทำไมตอบแบบนี้ ร้อนจนพุฒจุ๋ย ออกมาไลฟ์สดทั้งน้ำตา ปกติไม่ค่อยเห็นน้ำตาจุ๋ย แต่งานนี้เจ้าตัวดูเครียดมาก ยืนยันว่าลงอาลัยในไอจีสตอรี่ และสั่งพวงหรีดแล้วแต่เจ้าภาพของด จึงสั่งยกเลิกไปและทั้งคู่กำลังเตรียมมีน้องก็เลยไม่ได้บอกใคร "หลวงพี่อุเทน" เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ (ที่บวชให้ไฮโซปอ และโรเบิร์ต) ก็เลยออกมาบอกว่าเป็นคนแนะนำพุฒจุ๋ยด้วยซ้ำว่างานอวมงคล อย่าไป อีกทั้ง "แตงโม นิดา" ก็เป็นลูกศิษย์เรื่องนี้ เรียกว่ามดดำถึงกับยกมือไหว้กลางรายการขอโทษพุฒจุ๋ยกับดราม่าเรื่องนี้ ซึ่งจริง ๆ ทั้งคู่มีเหตุผลของตัวเอง และขอร้องอย่าวิจารณ์ด้วยคอมเมนต์ที่ทำให้เสียใจ พักดราม่ากันบ้างน้า เรื่องนี้เจ๊รุงรังว่าทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง!! 

พุฒ จุ๋ย ไลฟ์สด แจงดราม่ากรณีไม่ได้ไปร่วมงานอาลัยแตงโม 


3. วงการบันเทิงกับ โควิด-19 ก็ยังต้องดูแลตัวเองกันเด้อ เริ่มกลับมาติดกันแล้ว นางเอกซุปตาร์อย่าง "ญาญ่า อุรัสยา" ก็ติดโควิดล่าสุด หลังกลับจากไปงานที่ฝรั่งเศส สาว "วี วิโอเลต" ก็ติด ทยอยกันติดเรื่อย ๆ ซึ่งแน่นอนว่าหน้าที่การงานก็ต้องทำ ระแวดระวังกันหลายบ้าน บ้าน "แหม่ม สุริวิภา" ก็ติดยกครัว เรียกว่ายังคงต้องส่งกำลังใจกันอยู่เนื่องจากทุกคนทำงาน และระวังตัวกันแล้ว แต่ก็ยังติดกันมาจากคนใกล้ชิดทั้งหลาย แต่หลายคนรักษาหายกันแล้ว และเพราะโควิดให้ช่อง 3 ยกเลิกงานฉลองวันเกิด ครบ 52 ปี ด้วย ว่าแล้วก็ไม่ได้ดูงานฟุตบอลช่อง 3 มาหลายปีแล้วตั้งแต่มี โควิด-19 รอวันกลับมาเหมือนเดิม คิดถึงคอนเสิร์ต คิดถึงงานฟุตบอล คิดถึงบรรยากาศการดูหนัง  ฟังเพลง งานเถิดเทิงทั้งหลายในวงการบันเทิง เจ๊รุงรังรอวันโควิดซา อยากกลับไปเจอดาราแบบเห็นหน้ามองตา แบบไม่ใส่แมสก์แล้วอะ คิดถึงจริง ๆ

ญาญ่า ติดโควิด


4 .สัปดาห์นี้ ดาราแต่งงาน 3 คู่ ชื่นมื่นหลังจากที่รอจังหวะมานาน คู่แรก "มะปราง วิรากานต์" วิวาห์กับ "สารวัตรชร" นายตำรวจหนุ่มสุดน่ารัก ที่คลั่งรักทั้งสองคน งานสวย หวานซึ้งมาก และต้องบอกว่าแต่ละชุดของมะปรางนั้น สวยและงดงาม นางร้ายแต่งงาน แต่เป็นนางเอกขึ้นมาทันที งานหวานมาก ส่วนคู่ที่ 2 "เจ็ท ณัฐพงศ์"  กับ "แพตตี้ พิมพาภรณ์" แม้จะบอกว่างานเล็ก ๆ ไม่ได้บอกใครมาก แต่ดาราตัวท็อปก็มาเพียบเลย หลังจากที่เลื่อนมานาน และได้ฤกษ์แต่งเล็ก ๆ ท่ามกลางครอบครัวและเพื่อนสนิท เจ้าสาวสวยมากเช่นกัน ส่วนคู่นี้ รักกันมา 20 ปี "แพร พิไลรัมภา" หรือ "แพร พรรัมภา" กับ "เชน ณัฐวัฒน์" จากเพื่อนสู่คนรัก วิวาห์แล้วเช่นกัน สวยงดงาม และเป็นรักมาราธอน เรียกว่าโควิดไม่อาจกั้นความหวานได้เลย 3 คู่ ชื่นมื่นสุด ๆ   

แพร - เชน แต่งงานแล้วจ้า 

เจ็ท ณัฐพงศ์ แต่งงานกับ แพตตี้ 

มะปราง วิรากานต์ แต่งงาน 


5. ข่าวสุดท้าย เจ๊รุงรังขอส่วนตัวหน่อยนะ ดิฉันส่องน้อง "พีพี กฤษฏ์" มานานมาก แอบหลงรักในรอยยิ้มของน้องมานาน และในที่สุดก็ไปส่องในวันรับปริญญา โอ๊ย! ซุ้มเงินสด แฟน ๆ เค้ามากันเป็นคันรถ รถยนต์อีกแม่ จัดหนัก จัดเต็ม ชื่นมื่นมาก จบปริญญาตรี คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) ปรบมือรัว และที่แน่ ๆ "บิวกิ้น พุฒิพงศ์" ไปร่วมยินดีด้วยจ้า ถ่ายภาพร่วมเฟรม พร้อมครอบครัว จิ้นและฟินมาก เขาก็รู้จักกันมานาน เรียนมัธยมมาด้วยกันตั้งแต่ อัสสัมชัญ บางรัก มาจนถึงวันนี้ ทำงานด้วยกันอีก โอ๊ย! สดใส ต๊าซมาก บัณฑิตป้ายแดงรอยยิ้มมาจากหัวใจ แฟน ๆไปร่วมยินดีแน่น ปีนี้เป็นปีของพีพีจริง ๆ เจ๊รุงรังขอแสดงความยินดีด้วยจ้า ฟินแทน บัณฑิตน่ารักมาก!

พีพี รับปริญญา บิวกิ้นไปร่วมงาน

พบกันใหม่สัปดาห์หน้า นะทุกคน ดูแลตัวเองดี ๆ รักนะคะ ดูแลตัวเองด้วยเด้อ ... เจ๊รุงรังขังรวม เป็นห่วง!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา urassayas , chanenutthawat , pimpatty , pairrykaa