รีเซต

กักตัวต่อไป!! เพื่อนดาราที่ใกล้ชิด ดีเจมะตูม เผยผลตรวจโควิด-19 รอบสอง เป็นลบไม่พบเชื้อ (มีคลิป)

กักตัวต่อไป!! เพื่อนดาราที่ใกล้ชิด ดีเจมะตูม เผยผลตรวจโควิด-19 รอบสอง เป็นลบไม่พบเชื้อ (มีคลิป)
Entertainment Report_3
28 มกราคม 2564 ( 13:00 )
628

ข่าวบันเทิงวันนี้

เพื่อนดาราที่ใกล้ชิด "ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร" ทยอยเผยผลตรวจ "โควิด-19" เป็นครั้งที่ 2 ซึ่งผลออกมาเป็นลบไม่พบเชื้อ พร้อมยินดีกักตัวต่อไปอีก 7 วัน เพื่อความปลอดภัยของส่วนรวม 

เพื่อนดาราที่ใกล้ชิด ดีเจมะตูม เผยผลตรวจโควิด-19 รอบสอง เป็นลบไม่พบเชื้อ

หลังจากที่เมื่อวันที่ 20 ม.ค.2564 ดีเจมะตูม ได้ออกมาเผยผ่านทางไอจีว่าติดเชื้อ โควิด-19 ซึ่งเจ้าตัวคาดว่าน่าจะติดจากเพื่อนคนที่เจอเมื่อวันที่ 9 ม.ค. ที่ผ่านมา เพราะเพื่อนรายนั้นได้โทรมาบอกว่าติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งขณะนี้ดีเจมะตูมได้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลกรุงเทพเรียบร้อยแล้ว ด้านเพื่อนดารา คนบันเทิงที่ใกล้ชิดดีเจมะตูม หรือเคยเจอก่อนหน้านี้ได้พาเหรดไปตรวจหาเชื้อก่อนหน้านี้แล้วครั้งหนึ่ง ล่าสุดคนใกล้ชิดดีเจมะตูม ได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 เป็นครั้งที่ 2 ซึ่งผลออกมาเป็นลบเหมือนเดิม แต่ทุกคนพร้อมใจกันกักตัวต่อ 7 วัน เพื่อความปลอดภัยของตนเองและส่วนรวม 

 

ตรวจครั้งที่ 1

ตรวจครั้งที่ 2

แต้ว ณฐพร เป็นอีกหนึ่งสาวที่กักตัวหลังจากที่ใกล้ชิดดีเจมะตูมก่อนหน้านี้ ซึ่งระหว่างกักตัวอยู่ที่บ้าน เธอออกกำลังกายอย่างหนัก รวมถึงหากิจกรรมอื่น ๆ เรียกว่าอยู่บ้านไม่เบื่อกันเลยทีเดียว ส่วนผลตรวจกาเชื้อโควิด-19 ทั้งสองครั้งออกมาเป็นลบ แต่เธอยังคงกักตัวต่อไป

 

ตรวจครั้งที่ 1

ตรวจครั้งที่ 2

แมน พัฒนพล เผยว่า "ผลตรวจรอบ 2 นะครับตั้งแต่ร่วมงานกับน้องตูมวันที่18 มกราคม จากที่ตรวจรอบแรกไป วันที่ 20 มกราคม นับรวมวันนี้ วันที่ 27 มกราคม คือ 10 วัน ไม่พบเชื้อ ผมจะกักตัวเอง อีก 4 วันรอดู อาการนะครับจึงเรียนมาเพื่อทราบ ระวังตัวกันด้วยนะครับทุกคน เรียน ผู้จ้างงาน ทุกท่านด้วยครับ 🙏🏻🐘📿🐘 ขอเป็นกำลังใจให้คนไทยทุกคนสู้ๆ นะครับ🇹🇭"

 

ตรวจครั้งที่ 1

                                                 ตรวจครั้งที่ 2

เปิ้ล นาคร และ จูน กษมา เผยว่า "รอดละ....!! ผลเป็นลบ.....กักตัวต่ออีก7วัน....#โควิด19 @june_kasama"  

 

ตรวจครั้งที่ 1

ตรวจครั้งที่ 2

ดาว ณัฐภัสสร  เผยว่า "วันนี้ครบ7วันแล้วค่ะ ที่ทำงานกับมะตูมวันนั้น เมื่อเช้านี้ไปตรวจมาอีกรอบแล้ว ผลออกมาไม่ติดเชื้อนะคะ เย้!!!!!! รอดไปอีก1เปลาะค่ะ แต่หลังจากนี้ จะยังกักตัวอย่างเคร่งครัดเหมือนเดิม ขอบคุณทุกข้อความ ทุกกำลังใจ ทุกคอมเมนท์ที่ส่งมานะคะ ยังแข็งแรงปลอดภัยอยู่ค่ะ :) จริงๆวันนี้จิตตกเหมือนกันนะ นึกว่าจะรู้ผลพรุ่งนี้ วันนี้เลยนั่งหน้าตู้เย็น แล้วคุ้ยของกิน กินแหลกเลย คิดว่าถ้าพรุ่งนี้เจอเชื้อ จะไม่ได้กินของอร่อยๆ555555555 รู้เลยนะคะว่าเห็นแก่กินนน🙈😜😂" 

 

ตรวจครั้งที่ 1

ตรวจครั้งที่ 2

ดีเจแนน ลลิตา เผยว่า "ดีใจมาก 😊"

 

พุฒ พุฒิชัย และ จุ๋ย วรัทยา เผยว่า "จากคลิปโพสต์ที่แล้ว คุณพุฒทำงานจัดรายการเจอคุณมะตูม 8ม.ค. แต่จากtimeline คุณมะตูมแจ้งว่าสันนิฐานว่าจะติดวันที่9 ม.ค. แต่เรา2 คนก็ได้เดินทางไปตรวจที่รพ.เมื่อคืนค่ะ ผลออกมาแล้วนะคะ ผลออกมาเป็นลบ เราทั้งคู่ปลอดภัยไม่ได้รับเชื้อโควิด-19 นะคะ แต่ถึงจะทราบผลแล้วยังไงก็คงต้องปฏิบัติตัวในเข้มข้นมากขึ้น เดิมนี่ก็เข้มข้นละนะ 😅 สะกดจิตต่อห้ามประมาท การ์ดตกไม่ได้แม้แต่นิดเดียวเลยค่ะ ครั้งนี้มันน่ากลัวจริง มันเข้าใกล้ตัว และทั่วประเทศขยายวงกว้างเร็วกว่าครั้งแรกมาก ซึ่งสำหรับเรามันมีผลทันทีที่ข่าวออกเราโดนยกเลิกงานทันทีภายใน5 นาที และคนรอบตัวที่เจอเราก็ดูมีความวิตกกังวลอย่างมาก ทั้งโทรทั้งไลน์ มันไม่คุ้มเลยถ้าเราประมาทตัวเองในช่วงนี้ เอาตัวห่างมันให้มากที่สุด ซึ่งดีที่สุดเราต้องทำที่ตัวเราเอง ไม่มีความจำเป็นก็อยู่บ้านใส่แมสตลอดเวลาถ้าจำเป็นต้องออกแม้ว่าจะเป็นคนรู้จักเจอกัน เพื่อนกันก็ต้อง รักษาระยะห่างให้มากที่สุด งดการพูดใกล้ จับมือ กอดกัน งดใช้ของเสี่ยงๆร่วมกันไปเลยค่ะช่วงนี้ เป็นห่วงตัวเองให้มากๆนะคะ ขอให้ทุกคนปลอดภัยเช่นกัน ขอบคุณสำหรับกำลังใจ และความห่วงใยที่ส่งมาถึงเรา2 คนนะคะ สุดท้ายขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการแพทย์ของรพ.ที่กรุณาดูแลตรวจให้พวกเราเป็นอย่างดีนะคะ ขอแสดงความห่วงใยและส่งกำลังใจไปยังอีกหลายๆรพ.ที่ต้องดูแลคนอีกมากมายด้วยนะคะ ถึงเสี่ยงแต่ก็ต้องเต็มที่กับงาน นับถือน้ำใจมากๆเลยค่ะ 🙏🏼❤️ ดูแลตัวเองกันนะคะทุกคน"

 

พีเค ปิยะวัฒน์ เผยว่า "ตี2ละ 2อาทิตย์ที่ผ่านมา ไป รพ มา 2 รอบ ตรวจ Covid 2 รอบ ผ่านมา 2 รอบ โดนงาน Cancel มา นี่ก้อรอบที่ 2 ละ เริ่มชินละ... แต่ครั้งนี้น้องรักติด Covid @dj_matoom เป็นห่วงนะ แต่เดี๋ยวก้อหาย..ส่งกำลังใจให้คนโดน cancelงานทุกคนนะครับ เข้าใจเลยเวลารายได้มันลอยผ่านมือไป แต่เราก้อจะผ่านไปสู่สิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่านี้ด้วยกัน ❤❤❤"

 

ชมพู่ ก่อนบ่าย เผยว่า "เพื่อความสบายใจของทุก ๆ คนชมพู่ตรวจเรียบร้อยนะคะ....😊เดี๋ยวจะอธิบายเพิ่มเติมพรุ่งนี้เช้านะคะขอบคุณค่ะ...นอนก่อนจ้า😊" 

 

ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ เผยว่า "ไม่พบเชื้อน้าาาา ทุกคนที่เจออ๋องเมื่อวานนี้สบายใจได้จ้ะ แต่อ๋องยังคงต้องกักตัว 14 วันครับ และไปตรวจซ้ำอีกรอบนึง กราบขอโทษทุกงานที่ต้องยกเลิกกระทันหันด้วยนะค้าบบบบ 🙏🏻 และขอเป็นกำลังใจให้มะตูม @dj_matoom ไม่ต้องเครียดค่ะ รีบ ๆ หายเร็ว ๆ ด้วยยยยย✌🏼 กอดดดดด"

 

ลิตา อินทร์ชลิตา เผยว่า "ผลตรวจออกมาเเล้วนะคะ ... ลิตา ไม่ติดเชื้อโควิด สบายใจได้นะคะ เพราะจริง ๆ ลิตาตรวจทุก 7 วันอยู่เเล้ว .... อีก 7 วัน ลิตาก็จะไปตรวจซ้ำอีก เพื่อความปลอดภัยของทุกคนดูแลตัวเองนะคะ ❤️" 

 

ดีเจเจ็ม จิตตริน เผยว่า "กราบเรียน​ บุคคล​ที่เกี่ยวข้องกับผม​ ในทุก ๆ กรณี​ ในทุกสายงาน​สบายใจได้แล้วนะครับ​ อย่าลืมมาตรการสำคัญ การเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) 🤙🏻" 

 

ดีเจเชาเชา เผยว่า "อัพเดทผลตรวจนะคับ🤗หลังจากที่พี่เชาได้เจอมะตูมล่าสุดวันที่ 8 ม.ค.จัดรายการวิทยุด้วยกัน🎧และมะตูมคาดว่าได้รับเชื้อวันที่9ม.ค.จนถึงตอนนี้พี่เชาไม่ได้เจอมะตูมมา 13 วันละคับ👌🏻เมื่อวานนี้เลยไปตรวจที่รพ ผลตรวจออกมาแล้วนะคับ🤗ไม่พบเชื้อโควิด-19คับผม❤️ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคับ🤗และขอเป็นอีก1กำลังใจ❤️ให้น้องมะตูมหายเร็วๆน๊า จะได้กลับมาจัดรายการด้วยกัน👏🏻👏🏻👏🏻✨ #โควิด19เราต้องรอด #องค์พ่อคุ้มครอง"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  djpk, chompu_konbai, djoung, taewaew_natapohn, ple_nakorn, lita_inchalita, zzdaozz, djjem_efm, djchowchow, dj_matoom, warattaya, djnan196, dj_man9999