รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 8-14 ก.ค.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 8-14 ก.ค.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
EntertainmentReport2
15 กรกฎาคม 2565 ( 09:00 )
356

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 8-14 ก.ค.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แสบ ๆ คัน ๆ มาแล้วจ้า ! แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 8-14 ก.ค.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม มาแล้วจ้า สัปดาห์นี้ครบทุกอารมณ์ข่าว เรื่องราวของคนในวงการบันเทิง ที่คุณไม่ควรพลาด สรุปมาให้แล้ว ไม่มีตกเทรนด์ เรื่องไหนดี เรื่องไหนเด่น ไปอ่านกันเลย!

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. สัปดาห์นี้ พี่ "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" เขาจะฉลองวิวาห์แล้วจ้าเจ๊ เดินสายแจกการ์ดแล้ว 17 ก.ค.นี้ วิวาห์แน่แท้แล้ว และน้องรักอย่าง "นัท อติรุจ สิงหอำพล" อวดโมเมนต์หวาน ๆ ของเฮียเวียร์ในช่องยูทูบของตัวเอง กับ "วิกกี้ พีมนต์ญา เวธน์ปริวัฒน์" ไปเขาใหญ่กันสนุกสนาน ตำส้มตำอร่อยโดนใจเวียร์ และเวียร์กับนัทนี่แหละที่สอนวิกกี้มากับมือเรื่องอาหารอีสาน และท้ายคลิป ก็เปิดคามเซอร์ไพรส์ ด้วยภาพการขอแต่งงานวิกกี้ของเวียร์ ทำเอาฮือฮาเพราะไม่เคยเห็นกันมาก่อน น่ารัก น่าเอ็นดู ดูก็รู้ว่าคนคลั่งรักจริงด้วย เรียกที่รักทุกคำ อะ! รอชมภาพวันอาทิตย์นี้ พี่เวียร์มีแฟนเด็ก สดใสซาบซ่ามากค่ะเฮีย ยินดีล่วงหน้าเพราะออร่าทั้งคู่ สดใสมาก พระเอกตัวท็อปช่อง 7 จะวิวาห์จริง ๆ แล้วน้า แฟน ๆ ตื่นเต้นกันใหญ่ 

 

2. ส่วนอีกคู่หนุึ่งก็คือ "แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น" กับ "ไอซ์ รัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์" แฟนหนุ่มนักธุรกิจนอกวงการ ถือฤกษ์ดี วันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม 2565 เข้าเฝ้ากราบขอพรและรับน้ำพระพุทธมนต์จาก สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ก่อนที่ทั้งคู่จะจูงมือเข้าประตูวิวาห์ ณ  Four Seasons Hotel Bangkok ในวันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคม 2565 โรงแรมเดียวกันกับเวียร์แต่งงาน วันเดียวกันอีกด้วย เรียกว่าฤกษ์ดี น่ารักสดใสมากสำหรับคู่นี้ รอติดตามความงามของเจ้าสาว ที่การันตีว่ามาแน่น ๆ แน่นอน สดใสแขกในงานแน่นอน เพราะเจ้าสาวเพื่อนเพียบเลยทีเดียวในวงการบันเทิง รอติตดามความชื่นมื่นพร้อมกัน 2 งานในวันอาทิตย์นี้


3. ข่าวเศร้าของวงการตลกในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา คือ การสูญเสียตลกชั้นครูอีกคน "โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม" ที่ป่วยด้วยหลายโรคทั้งโรคเบาหวาน หัวใจ ไตวาย เรียกว่าทรุดเข้ารพ.ด่วนแล้วอาการเริ่มไม่ดี และในที่สุดก็เสียชีวิตไปในวันที่ 10 ก.ค.นำความเสียใจมาสู่ครอบครัว และคนในวงการตลกอย่างมาก ซึ่งที่ผ่านมาเจ้าตัวไม่ได้บอก หรือเปิดโอกาสให้ใครมาเยี่ยม เนื่องจากจะเป็นการรบกวนคนในแวดวงเดียวกัน อีกทั้งการป่วยด้วยหลานโรคทำให้ร่างกายมีโรคกแทรกซ้อนเยอะมากจนพรากตลกดังไปจากคนไทย ภาพจำของโป๊งเหน่ง คือคนรักภรรยามาก เรียกว่าวันรดน้ำศพภรรยาที่อยู่กันมาเกิน 40 ปี ร้องไห้ปิ่มขาดใจ "เจ๊รุงรังขังรวม" ขอแสดงความเสียใขกับครอบครัว "โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม" ไว้ ณ ที่นี้ด้วย ซึ่งคนในวงการตลก ร่วมอาลัยแน่น  

โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม ตลกผู้ล่วงลับ 


4. ที่จริงแล้วในวงการบันเทิงมีดาราที่ป่วยมากหลายคน ที่คนไทยส่งกำลังใจให้มาโดยตลอด โดยเฉพาะอดีตพระเอกร้อยล้านอย่าง "เมฆ วินัยไกรบุตร" กับโรคตุ่มน้ำพอง ที่กำเริบและก่อนหน้านี้เคยเฉียดตายมาแล้ว เจ้าตัวบอกคันไปหมดทั้งตัว ลุกมาขายของ หาเลี้ยงครอบครัว และมีแฟนคลับที่อุดหนุน เมฆ วินัย ช่วยซื้อของ เจ้าตัวไลฟ์ทั้งในเฟซบุ๊ก และTiktok "เจ๊รุงรังขังรวม" เป็นแฟนผลงานพี่เมฆมานาน ยอมรับว่าสงสารทุกครั้งที่เห้นพี่เมฆไลฟ์ขายของ แอบน้ำตาซึมด้วยทุกที อยากให้กำลังใจ และอุดหนุนกันไป แต่ใด ๆ โรคภัยกำเริบ จนมีหนี้เพิ่มอีก 2 ล้าน ค่ายา ค่ารักษาตัว ความเจ็บปวดของโรค ก็ได้แต่ทั้งส่งกำลังใจ เพื่อให้พี่เมฆมีแรงสู้ต่อไป ขายของดี ๆ มีเงินรักษาตัวและไม่เครียด!

5.เครียดจังเลยเนอะสัปดาห์ที่ผ่านมา งั้นทิ้งท้ายด้วยข่าววาย ๆ บ้างดีกว่า "เจ๊รุงรังขังรวม" ไปนั่งดูในรายการที่คู่จิ้นสุดอย่าง "ซี พฤกษ์ พานิช" กับ "นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์" ไปออกรายการ "ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ" ของ 3 สาว "ก้อย-นัตตี้ -ดรีม" แล้วทีมงานนัดแนะให้นุนิวแกล้งเป็นลม เพื่อดูรีแอคชั่นของซี โอโห! แฟน ๆ กรี๊ดกร๊าดกันใหญ่ และฮือฮากันเลยทีเดียว ซีห่วงใยนุนิว เห็นน้องทำงานหนัก เป็นลมกลางแดด เล่นใหญ่ เล่นโตกันทั้งทีมงานและนุนิว พอเฉลยแล้ว ก็ยังทำหน้าเหวอ จนนุนิวต้องยกมือไหว้ขอโทษ กลัวอีกฝ่ายโกรธที่เล่นแรง (แรงอะไรอะ น่าร้ากกกกก) คู่จิ้นจากซีรีส์  "Cutie Pie นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ" ซีรีส์จบแต่คนยังดังมาก เส้นทางของทั้งคู่ ไม่เบาเลยทีเดียว นาน ๆ แอบไปดูซีรีส์วายที แฮปปี้อยู่นะ จิ้นกันซะหวานเลย

ซี -นุนิว บุกเจอ ก้อย นัตตี้ ดรีม 


 เจอกันสัปดาห์หน้า โควิด-19 มาอีกแล้วนะ เซฟ ๆ ดูแลตัวเองกันด้วย ติดง่ายเหลือเกิน "เจ๊รุงรังขังรวม รักทุกคนเจกันใหม่สัปดาห์หน้า ไปรอชมภาพี่เวียร์แต่งงานกันวันอาทิตย์เนอะ แล้วมาคุยกันใหม่สัปดเาห์หน้าจ้า
บ็ายบาย! 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา bunnyaire , hengheng_chernyim