รีเซต

เจี๊ยบ ศักราช รุ่นใหญ่ฝีมือดี สวมบทบาทสำคัญใน "Six Characters มายาพิศวง"

เจี๊ยบ ศักราช รุ่นใหญ่ฝีมือดี สวมบทบาทสำคัญใน "Six Characters มายาพิศวง"
Jeaneration
19 กุมภาพันธ์ 2565 ( 19:30 )
204

ข่าวสารวงการหนัง

ศักราช ฤกษ์ธำรงค์ ดารานักแสดงเจ้าบทบาทระดับอาวุโส รับบทเป็น นายสุริยา มหาเศรษฐีชาวนครสวรรค์ผู้ซึ่งมีภรรยาสาวสวยเป็นนางงามประจำจังหวัด (แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ) และเลขาหนุ่มรูปหล่อขั้นเทพ (บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) และแล้ววันหนึ่งทั้งคู่ก็ได้ตกหลุมรักซึ่งกันและกัน ซึ่งทำให้ นายสุริยา ไม่อาจที่จะรับในสถานการณ์นี้ได้เพราะอมร เธอคลอดทายาทคนเดียวให้แก่นายสุริยา ก็คือ ภูผา (ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร) ซึ่งทำให้ นายสุริยา จำเป็นต้องไล่ทั้งสองคนออกจากบ้านไปและรักษาภูผาบุตรชายเอาไว้โดยส่งไปเรียนหนังสือที่ต่างประเทศ…

หม่อมน้อย ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล เปิดเผยว่า “บทของ นายสุริยา เป็นบทบาทที่ซับซ้อนและน่าค้นคว้าเป็นอย่างยิ่งว่าเหตุใดเขาจึงกระทำเช่นนั้นจนก่อให้เกิดปัญหาและความวุ่นวายต่างๆ นานา เกินกว่าที่ทุกคนจะคาดเดาได้จนกระทั่งตัวละครทั้ง 6 จำเป็นต้องเดินทางมาพบ คำรณ สิงหะ ผู้กำกับภาพยนตร์มือหนึ่งของเมืองไทย (มาริโอ้ เมาเร่อ) เพื่อที่จะให้ช่วยกันแก้ปัญหาอันยุ่งยากในครั้งนี้"

เหตุการณ์ต่อไปจะเป็นเช่นไรคงจะต้องค้นหาความจริงจากภาพยนตร์เรื่องนี้ "Six Characters มายาพิศวง" มีกำหนดฉายกลางปีนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa