รีเซต

ดูการ์ตูนออนไลน์ Build Divide 2 ซีซั่น Code Black | Code White อนิเมะการ์ดเกมสุดเดือด

ดูการ์ตูนออนไลน์ Build Divide 2 ซีซั่น Code Black | Code White อนิเมะการ์ดเกมสุดเดือด
แจ็คเก็ตขาว
1 สิงหาคม 2565 ( 19:00 )
838

ดูการ์ตูนออนไลน์ Build Divide Code Black

Build Divide Code Black อนิเมะการ์ดเกม ผลงานร่วมมือของ Aniplex , Tuhodo บริษัทออกแบบการ์ดเกม และ สตูดิโอแอนิเมชั่น LIDEN FILMS ที่ได้คุณ Homura Kawamoto และ Hikaru Muno มาแต่งเรื่องให้ โดยนอกจากอนิเมะ Build Divide ยังได้มีการวางจำหน่ายการ์ดเกมในชื่อเดียวกันอีกด้วย และวันนี้ Movie.TrueID ได้เอาอนิเมะแข่งขันต่อสู้ด้วยการ์ดเกม ใครที่เป็นแฟนการ์ด Yu-Gi-Oh! , CardFight Vanguard , Weiss Schwarz หรือเกมการ์ดอื่น บอกเลยเรื่องนี้ห้ามพลาด

เรื่องย่อ Build Divide

ชินเกียวโต เมืองที่ปกครองโดย “ราชา” ผู้ที่แข็งแกร่งแห่งการ์ด Build Divide มีข่าวลือว่า หากล้มราชาได้ ทุกสิ่งที่คุณปรารถนาจะเป็นจริง แต่การจะดวลกับราชาได้ จำเป็นต้องมี “กุญแจ” ที่ได้จากการแข่งการ์ดจากเหล่าผู้คุมกฎ และ เหล่าผู้จงรักภักดีต่อราชา ที่เรียกว่า “การดวล Re Build” ให้ครบจำนวนที่กำหนด จึงมีสิทธิ์ไปท้าดวลได้ “คุราเบะ เทรุโตะ” และ “บันกะ ซากุระ” มีความปราถนาที่จะโค่นล้มราชา จึงเข้าร่วมการแข่งขันอันดุเดือดที่กำลังจะเริ่มขึ้น

ดูการ์ตูนออนไลน์ Build Divide Code Black

ดูการ์ตูนออนไลน์ Build Divide Code White 🆕

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa