รีเซต

รวมลิงค์ดูการ์ตูนออนไลน์ LUPIN THE 3RD จอมโจรลูแปงที่สาม ซีซัน 5

รวมลิงค์ดูการ์ตูนออนไลน์ LUPIN THE 3RD จอมโจรลูแปงที่สาม ซีซัน 5
แจ็คเก็ตขาว
4 กุมภาพันธ์ 2565 ( 10:29 )
4K

ดูการ์ตูนออนไลน์ LUPIN THE 3RD season 5

LUPIN THE 3RD หรือที่แฟนการ์ตูนรู้จักในชื่อ จอมโจรลูแปง ผลงานการ์ตูนสุดคลาสสิก ของนักเขียนการ์ตูนนามปากกา มังกีพันช์ (ชื่อจริง: คาซูฮิโกะ คาโต) ที่ตีมพ์ครั้งแรกเมื่อปีค.ศ. 1967 ราวของอาร์แซน ลูแปงที่ 3 อาชญากรระดับโลก ที่เป็นหลานของ อาร์แซน ลูแปง จอมโจรจากนิยายชื่อดังของมอริส เลอบล็อง ชาวฝรั่งเศส ด้วยความนิยมจนถึงปัจจุบัน ทำให้ถูกนำไปสร้างในรูปแบบอนิเมะ เกม ภาพยนตร์แอนิเมชั่น และภาพยนตร์ Live Action ออกมาหลายภาค และวันนี้ Movie.TrueID ได้นำอนิเมะคลาสสิกชื่อดัง LUPIN THE 3RD season 5 จอมโจรลูแปงที่สาม ซีซัน 5 มาให้ได้ชมกันที่นี่แล้ว

เรื่องย่อ LUPIN THE 3RD

อาร์แซน ลูแปงที่ 3 หลานชายของอาร์แซน ลูแปงได้เจริญรอยตามของลูแปงผู้ปู่ด้วยการเป็นจอมโจรอีกครั้ง โดยได้รับการช่วยเหลือจากจิเก็น ไดซุเกะ นักแม่นปืน และอิชิกะวะ โกเอมอนที่ 13 นักดาบที่ตัดได้ทุกสิ่ง รวมไปถึงมิเนะ ฟุจิโกะ สาวสวยพราวเสน่ห์ผู้เป็นที่หมายปองของลูแปงที่ 3 ซึ่งเธอมักใช้ประโยชน์จากความลุ่มหลงของลูแปงสำหรับการโจรกรรมของเธอ พวกเขาได้เดินทางไปรอบโลกโจรกรรมสิ่งของมีค่าด้วยแผนการบันลือโลก พร้อมกับหนีการจับกุมของสารวัตรเซนิกาตะ

ดูการ์ตูนออนไลน์ LUPIN THE 3RD season 5 จอมโจรลูแปงที่สาม ซีซัน 5

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa