รีเซต

เช็กเรตติ้งซีรีส์เกาหลี หยิบคดีดังมาขึ้นจอ "Taxi Driver 2" เรตติ้งกระฉูดไม่หยุด

เช็กเรตติ้งซีรีส์เกาหลี หยิบคดีดังมาขึ้นจอ "Taxi Driver 2" เรตติ้งกระฉูดไม่หยุด
Jeaneration
3 เมษายน 2566 ( 12:00 )
226

ความร้อนแรงของวงการซีรีส์เกาหลีก็ยังคงปักหลักอยู่ที่ "Taxi Driver 2" อีกเช่นเคย เพราะยิ่งฉายก็ยิ่งร้อนแรงไม่มีแผ่ว สัปดาห์ล่าสุดก็ยังคงทุบสถิติเรตติ้งสูงสุดครั้งใหม่ได้อีกเหมือนเคย ซ้ำยังสามารถทำเรตติ้งในคืนวันเสาร์ได้สูงสุดที่ของประเทศได้อีกด้วย แซงหน้าซีรีส์เรื่องราวจากอีกช่องที่มักจะครองตลอดเรตติ้งในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์มาโดยตลอดด้วย

สำหรับตอนล่าสุดของ Taxi Driver 2 เป็นภารกิจใหม่ที่เข้มข้นเป็นอย่างยิ่ง เพราะมีการกล่าวอ้างว่าเป็นการหยิบเอาคดีอันฉาวโฉ่ที่สุดของเกาหลีเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่เกี่ยวข้องพัวพันทั้งวงการบันเทิงและวงการยาเสพติด รวมทั้งยังกระทบต่อกับอีกหลาย ๆ วงการเป็นลูกโซ่กับอาชญากรรมที่แอบซ่อนเอาไว้ที่คลับหรูชื่อดังย่านกังนัม ที่กลายเป็นเนื้อหาที่ดึงดูดใจผู้ชมในสังคมเป็นอย่างดี

ต้องมาติดตามกันดูต่อไปว่า Taxi Driver 2 ที่เหลืออีกแค่เพียง 4 ตอนสุดท้ายนับตั้งแต่นี้ จะสามารถทุบสถิติเรตติ้งให้สูงยิ่งขึ้น ๆ ไปได้อีกหรือไม่ เพราะเพียงเท่านี้พวกเขาก็มีโอกาสเป็นไปได้สูงที่จะทำเรตติ้งแตะที่หลัก 20% อีกแค่เอื้อมเท่านั้น ต้องมาร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจในการต่อสู้กับความไม่ยุติธรรมรูปแบบต่าง ๆ และทำให้สังคมได้รับความธรรมกับชาวแท็กซี่เรนโบว์กัน!

ขณะที่ภาพรวมอื่น ๆ ของซีรีส์เกาหลีในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น "Oasis" ก็ยังครองเรตติ้งยืนหนึ่งในคืนวันจันทร์-อังคารได้อยู่ต่อไป โดยที่ 2 ซีรีส์แนวย้อนยุควัยรุ่นคล้าย ๆ กันจากคนละช่อง "The Secret Romantic Guesthouse" กับ "Our Blooming Youth" ยังเก็บโกยเรตติ้งไปแบบตามมาตรฐานของตัวเองอย่างสม่ำเสมอไม่ค่อยเปลี่ยนแปลง

ส่วนคืนวันพุธ-พฤหัสบดียังค่อนข้างร้างราสุด ๆ เพราะเหลือเพียง "Delivery Man" ฉายอยู่แค่เรื่องเดียว แต่นั่นก็ส่งผลดีเช่นกัน เพราะกลายเป็นว่าสามารถทำเรตติ้งได้สูงที่สุดนับตั้งแต่ออกอากาศมาด้วย ทางด้านซีรีส์ใหม่ "Joseon Attorney" ก็เปิดตัวได้แบบซอฟต์ ๆ หลังจากที่เรื่องก่อนหน้านี้ปิดเอาไว้ได้ไม่ดีเท่าไหร่นัก แต่กระนั้นเรตติ้งก็ยังรั้งท้ายทุก ๆ เรื่องที่ลงจอวันเดียวกันอยู่

สรุปภาพรวมเรตติ้งซีรีส์เกาหลีในรอบสัปดาห์ 27 มีนาคม - 2 เมษายน 2023

ชื่อเรื่อง (สถานีโทรทัศน์)ตอนที่เรตติ้ง
Oasis (KBS2)76.7%
86.4%
The Secret Romantic Guesthouse (SBS)33.7%
43.7%
Our Blooming Youth (tvN)153.8%
163.2%
Delivery Man (ENA)90.9%
101.3%
Taxi Driver 2 (SBS)1114.5%
1218.3%
Joseon Attorney (MBC)12.8%
22.9%
Pandora: Beneath the Paradise (tvN)73.6%
84.4%
Divorce Attorney Shin (JTBC)96.0%
106.9%
The Real Has Come! (KBS2)318.1%
419.5%

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa