รีเซต

"เซียงเซียง" ทำการบ้านหนัก เปิดใจเล่าบท "แต้มบุญ" จาก ซีรีส์ "TANMAN ทำแทนได้"

"เซียงเซียง" ทำการบ้านหนัก เปิดใจเล่าบท "แต้มบุญ" จาก ซีรีส์ "TANMAN ทำแทนได้"
CreateHatari
3 มีนาคม 2566 ( 17:02 )
326

เป็นนางเอกสาวดาวรุ่งพุ่งแรงเลยทีเดียว สำหรับ “เซียงเซียง พรสรวง รวยรื่น” เพราะความสามารถด้านการแสดงเรียกได้ว่าเต็มสิบไม่หัก ในบทบาท แต้มบุญ จาก ทรูไอดี ออริจินัลซีรีส์ "TANMAN ทำแทนได้" แต่การมารับบทบาทในครั้งนี้ท้าทายกว่าที่เคยเป็นมา

"เซียงเซียง" ทำการบ้านหนัก เปิดใจเล่าบท "แต้มบุญ" จาก ซีรีส์ "TANMAN ทำแทนได้"

กดดูเลย >>  TANMAN ทำแทนได้

เปิดฉากปะทุอารมณ์ไปแบบร้อนแรงสำหรับการออกอากาศตอนที่ 3 เมื่อเนื้อหากำลังเข้มข้น และ เซียงเซียง ก็ได้ฉายความเปล่งประกายด้านการแสดงอีกครั้งกับบทบาทที่ได้รับ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องจับตามองในตอนต่อไป และเพื่อให้เป็นการเติมรสความสนุกของซีรีส์ วันนี้ TrueID ได้คว้าตัวนักแสดงมากฝีมือ เซียงเซียง มาล้วงลึกถึงเบื้องหลังการแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ โดยสามารถติดตามรับชมซีรีส์​ “TANMAN ทำแทนได้” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 19.00 น. ดูฟรี! ที่เดียวที่ทรูไอดี

บทบาทที่ได้รับเป็นอย่างไรบ้าง?

เซียงเซียง พรสรวง : รับบทเป็น แต้มบุญ ค่ะ เป็นน้องสาวของต้นบุญ (เต ตะวัน) และมีอาการเนื้องอกทับเส้นประสาทตา เลยทำให้มองเห็นไม่ชัด และมีโอกาสที่จะตาบอดได้

ทำการบ้านกับบทบาทที่ได้รับอย่างไรบ้าง?

เซียงเซียง พรสรวง : เซียงเซียง ได้ลองไปศึกษาดูสำหรับผู้ที่มีอาการนี้ค่ะ คือ มันไม่ได้มองไม่เห็นเลย แต่เห็นแบบลาง ๆ และด้วยเราเคยสายตาสั้นอยู่แล้ว จึงนำมาปรับใช้ค่ะ

ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นพี่กดดันไหม?

เซียงเซียง พรสรวง : พี่เตเป็นคนที่น่าอัศจรรย์มาก เขาตลกมากค่ะ ในกองก็เลยเฮฮามาก และเป็นคนคอยสร้างบรรยากาศสบาย ๆ ในกอง เลยค่อนข้างมีความสนุกมากกว่าค่ะ

การเล่นคอมเมดี้ท้าทายไหม?

เซียงเซียง พรสรวง : พาร์ทของ เซียงเซียง จะเป็นดราม่าซะส่วนใหญ่ แต่ก็มีหลายฉากที่คอมเมดี้ ซึ่งพี่ ๆ นักแสดงเขาก็จะใส่กันมาแบบเต็มมาก ก็เลยสนุกมาก เราแทบจะไม่ต้องทำอะไร ปล่อยความสนุกไหลไปแบบธรรมชาติเลยค่ะ

ฉากที่คิดว่าท้าทายมากที่สุด?

เซียงเซียง พรสรวง : เป็นฉากที่ แต้มบุญ จับได้ครั้งแรก ว่า ต้นบุญ ที่มาหาเราไม่ใช่ตัวจริง แต่เป็นคุณปีย์ ที่ปลอมตัวมาหาเรา เราเลยระเบิดอารมณ์ใส่ ต้นบุญ เลย ว่าทำไมถึงทำแบบนี้ ทำไมถึงเสี่ยงตายแทนคนอื่น

ความรู้สึกในการร่วมงานกับผู้กำกับ?

เซียงเซียง พรสรวง : ร่วมงานกับ พี่ใหม่ เป็นเรื่องที่สองแล้วค่ะ จากเรื่องก่อนหน้า พระจันทร์แดง พี่ใหม่ก็ปล่อยให้ทำอะไรเต็มที่เลยค่ะ อีกอย่างคือพี่ใหม่เป็นคนมีมุมมองภาพสวยมาก พี่เขาเก่งมาก เราเลยดีใจที่ได้มาร่วมงานกันอีกครั้ง

ฝากช่องทางการติดตาม?

เซียงเซียง พรสรวง : สามารถติดตามได้ทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ เลยค่ะ Instagram / Facebook : xiangpornsroung และ Twitter / YouTube / TikTok : Xiangspace ค่ะ

ฝากซีรีส์ TANMAN แทนแมน ทำแทนได้?

เซียงเซียง พรสรวง : ฝากติดตาม ซีรีส์ "TANMAN ทำแทนได้" ด้วยนะคะ ดูได้ทาง TrueID  ทุกวันอาทิตย์ 19.00 น. สามารถดูย้อนหลังได้ด้วยนะคะ

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :