รีเซต

สร้างตำนานได้ทุกวัน! "เต-มะปราง" จับเข่าเมาท์ถึงเบื้องหลังถ่ายซีรีส์ "TANMAN ทำแทนได้" (มีคลิป)

สร้างตำนานได้ทุกวัน! "เต-มะปราง" จับเข่าเมาท์ถึงเบื้องหลังถ่ายซีรีส์ "TANMAN ทำแทนได้" (มีคลิป)
EntertainmentReport3
20 กุมภาพันธ์ 2566 ( 20:30 )
225
1

ออนแอร์ไปแล้วตอนแรก สำหรับซีรีส์น้ำดี อารมณ์ดี อย่าง "TANMAN ทำแทนได้" ที่แค่ออนแอร์ไปอีพีแรก ก็ทำเอาแฟน ๆ เรียกร้องอยากชมอีพีต่อไปเร็ว ๆ งานนี้สองนักแสดงนำ "เต ตะวัน วิหครัตน์" พระเอกผู้รับบท 2 คาแรคเตอร์ "ปีย์" กับ "ต้นบุญ" และนางเอกสาว "มะปราง อลิสา ขุนแสวง" รับบทเป็นเลขาสาวคนสวย "พุดน้ำบุศย์" จับมือมาพูดคุยเบื้องหลังที่สนุกสนานสุด ๆ เรียกว่าฟังไปขำไปกันเลย 

"เต-มะปราง" จับเข่าเมาท์ถึงเบื้องหลังถ่ายซีรีส์ "TANMAN ทำแทนได้"

เริ่มที่พระเอกหนุ่ม "เต ตะวัน" พูดถึงคาแรคเตอร์ทั้งสองอย่าง "ปีย์" และ "ต้นบุญ" ที่มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน ตั้งแต่ดีเทลเรื่องเล็กถึงดีเทลเรื่องใหญ่ ฟากนางเอกสาวอย่าง "มะปราง อลิสา" มองคาแรคเตอร์พระเอกในเรื่องแตกต่างชัดเจน ส่วนเรื่องรูปลักษณ์ของพระเอก ที่มีความแตกต่างมาก ๆ  ซึ่งในบทของต้นบุญ ที่เป็นหนุ่มเซอร์ ผมยาว ได้ช่างระดับมืออาชีพอย่าง "น้องฉัตร" มาแปลงโฉมให้ ซึ่งเตบอกว่าประทับใจมาก เพราะในชีวิตจริงไม่เคยไว้ผมยาวขนาดนี้ เมื่อถามถึงบรรยากาศ เตกับมะปราง พร้อมใจกันบอกว่าเป็นกองที่สนุกมาก ๆ ตั้งแต่วันที่ฟิตติ้งเลย มีความสุขทุกครั้งที่ไปทำงาน ถึงขั้นที่มะปรางบอกว่ามีตำนานเกิดขึ้นทุกวัน นอกจากนี้ยังมีภาพเบื้องหลังขำ ๆ สนุก ๆ มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งมีหลากหลายซีนมาเรียกน้ำย่อย 

พอให้พูดถึงนักแสดงท่านอื่น ๆ เต เผยถึงแม่เม้าว่า "แม่เม้า สุดา" แข็งแรงมาก เก่งและน่ารักมาก ๆ ส่วนตัวเตอยู่กับคนสูงอายุมาเยอะ พอมาเจอแม่เม้ายิ่งประทับใจ ขับรถมากองถ่ายเองด้วย มะปราง พูดถึง "อาวอ จิราวัฒน์" ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่น่ารักมาก ๆ ส่วนหนุ่มหน้าใส "ยูซึเกะ มาซาโอกะ" ที่รับบทคนขับรถ ที่เป็นขวัญใจพี่ ๆ เพราะความน่ารัก ซื่อ ๆ ของน้อง ยูซึเกะ พูดถึง "อ๋อม สกาวใจ" ว่าเป็นแม่ที่น่ารักและขำมาก ๆ ความยากคือทุกคนต้องกลั้นขำเวลาเข้าซีนกับอ๋อม มาที่ "เซียงเซียง พรสรวง" เป็นนางสาวในอุดมคติ เพราะรักพี่ชายมาก และที่ขาดไม่ได้คือ "ตี๋ ดอกสะเดา" และ "ชมพู่ ธัณย์สิตา" ที่ทำเอาเตและมะปรางอึ้งสุด ๆ ถึงกับเอ่ยปากว่าเทพมาก มุกสดมาก ติดตามเบื้องหลังความสนุกเพิ่มเติมได้ที่ TANMAN ทำแทนได้ Exclusive Live คลิกเลย! ติดตามชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 19.00 น. เริ่มตอนแรก 12 กุมภาพันธ์ 2566 ดูฟรีทุกเครือข่ายที่ TrueID

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :