รีเซต

10 Fight 10 คู่ที่ 8 : หล่อเดือด "ป๊อปปี้ รัชพงศ์" พร้อมชก "เกรท สพล"

10 Fight 10 คู่ที่ 8 : หล่อเดือด "ป๊อปปี้ รัชพงศ์" พร้อมชก "เกรท สพล"
EntertainmentReport2
7 ธันวาคม 2565 ( 14:05 )
324

ศึกนี้สาว ๆ ทั้งประเทศเตรียมกรี๊ด รอเชียร์กันได้เลย 10 Fight 10 Presented by GS BATTERY ซีซั่น 3 
เพราะคู่นี้ไม่ได้มีดีแค่ความหล่อ ขอซัดจริง เจ็บจริงไม่มีถอยบนสังเวียนสุดเดือด!

10 Fight 10 คู่ที่ 8 : หล่อเดือด "ป๊อปปี้ รัชพงศ์" พร้อมชก "เกรท สพล"

เป็นอีกหนึ่งคู่มวยหล่อที่ทุกคนรอคอย ทั้งรูปร่างความแข็งแกร่งความฟิต พร้อมจัดหนัก  จัดเต็ม ครั้งนี้ต้องมาซัดกันจริง ๆ ระหว่าง นายแบบและพิธีกรสุดฮอต “ป๊อปปี้ รัชพงศ์ อโนมกิติ” จากทีมดำ ชกกับ พระเอกหนุ่มไฟแรง “เกรท สพล อัศวมั่นคง” จากทีมขาว บอกได้เลยว่าคู่นี้น่าดู! ซึ่ง ป๊อปปี้ (ทีมดำ) กล่าวว่า “เป็นคนชอบดูมวยมาตั้งแต่เด็ก ๆ และที่สำคัญชอบออกกำลังกาย เคยเล่นกีฬาหลายชนิด คุณพ่อท้าให้มาตั้งแต่ซีซั่น 1 พอซีซั่น 3 ได้รับคำเชิญเลยอยากมาเพื่อท้าทายและพิสูจน์ตัวเองว่าการเป็นนักมวยที่ชกกันจริง ๆ บนเวที มันจะยากขนาดไหน สัญญาว่าจะทำให้เต็มที่ครับ” 

 

ทางด้าน เกรท (ทีมขาว) เผยว่า “อยากมาตั้งแต่ซีซั่น 1 อยากจะพิสูจน์ตัวเอง ลองมาต่อยกับคนครั้งแรกในชีวิตจะเป็นยังไง เพราะตั้งแต่เกิดมาไม่เคยต่อยกับใครเลย คุณพ่อคุณแม่ก็ห้ามแต่ใจเราอยากลอง ถ้าทำได้จะเป็นการปลดล็อคตัวเอง ถือว่าเป็นเรื่องที่ท้าทายมากที่สุดในชีวิตจริงๆ เพราะฉะนั้นต้องทำให้เต็มที่ครับ”

บรรยากาศชั่งน้ำหนักเมื่อเช้านี้ (7 ธ.ค. 65) ฟินไปกับความหล่อ และลุ้นว่าใครจะชนะ เพราะรูปร่างและทรงมวยดีทั้งคู่ ไม่มีใครยอมใครแน่นอน แมตช์นี้เดายากจริง ๆ เป็นอีกคู่ที่จะสร้างความสนุก มัน เดือด ให้ผู้ชมแน่ๆ อยากให้แฟน ๆ ได้เชียร์กันแบบเต็มที่ พร้อมยืนให้ครบทั้ง 3 ยก เพื่อให้ผู้ชมได้ลุ้นกันตลอดทั้งรายการ  โดยจะชกกัน 3 ยก ยกละ 3 นาที ในรุ่น Middleweight  พิกัดน้ำหนักไม่เกิน 72.6 กิโลกรัม โดย "ป๊อปปี้ รัชพงศ์ อโนมกิติ" จากทีมดำ ชั่งได้ 69.5 กิโลกรัม และ "เกรท สพล อัศวมั่นคง" จากทีมขาว ชั่งได้ 71.1 กิโลกรัม ต้องบอกว่าเป็นคู่ที่สาว ๆ ทั้งประเทศพร้อมเชียร์สุดใจ รับประกันได้เลยว่าคู่นี้ มีน็อก มีแตกจริงบนสังเวียนแน่นอน!

จัดหนัก คืนนี้! (วันพุธที่ 7 ธันวาคมนี้ 2565) ถ่ายทอดสดเวลา 20.05 น.  วอร์มเสียงกรี๊ดรอเชียร์ที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น!  

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :