รีเซต

อนิเมะ Mob Psycho 100 ประกาศพร้อมคลิปเปิดตัวซีซั่น 3 !

อนิเมะ Mob Psycho 100 ประกาศพร้อมคลิปเปิดตัวซีซั่น 3 !
แจ็คเก็ตขาว
20 ตุลาคม 2564 ( 14:30 )
1.5K

ข่าวสารวงการหนัง Mob Psycho 100

Warner Bros. Japan และสตูดิโออนิเมะ BONES ออกมาประกาศเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่าทางสตูดิโอ BONES กำลังผลิตอนิเมะ Mob Psycho 100 ซีซั่น 3 พร้อมกับปล่อยวีดีโอและภาพโปรโมตออกมาให้แฟนได้ชมกัน ในส่วนของกำหนอการออกอากาศยังไม่มีประกาศออกมาในตอนนี้ แต่แฟนๆ Mob Psycho 100 ก็สามารถดูอนิเมะออนลน์เรื่อง Mob Psycho 100 ซีซั่น 1 - 2 ได้ที่ Movie.TrueID เพียงคลิกดูได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลย

Mob Psycho 100 III PV

Mob Psycho 100 III Key Visual

Mob Psycho 100 - ม็อบไซโค 100 คนพลังจิต ผลงานการ์ตูนของอ.ONE ผู้แต่งและผู้วาดการ์ตูนฮีโร่สุดมันเรื่อง One Punch Man โดยใน Mob Psycho 100 - ม็อบไซโค 100 คนพลังจิต จะเล่าเรื่องราวของ ชิเงโอะ คาเงยาม่า หรือที่ผู้คนต่างเรียกเขาว่า ม็อบ ภายนอกเขาอาจดูเหมือนเด็กมัธยมทั่วไปแต่ที่จริงแล้วเขาเกิดมาพร้อมกับพลังจิตที่แข็งแกร่ง แต่เขาก็มีจุดที่เขาไม่สามารถควบคุมพลังของเขาได้อยู่ เพราะเมื่อม็อบอัดอั้นอารมณ์ของตัวเองจนถึง 100% เขาก็จะระเบิดพลังออกมจนทำให้คนรอบข้างเดือดร้อน ทำให้ม็อบตัดสินใจที่จะใช้พลังของตัวเองให้น้อยที่สุด แต่ม็อบก็ถูก เรเก็น อาราทากะ ผู้รับจ๊อบกำจัดวิญญาณร้ายและชอบอ้างตัวเองว่ามีพลังจิตได้ว่าจ้าง ม็อบ ให้มาเป็นผู้ช่วยของเขา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa