รีเซต

สยมภู ตากล้องฝีมือฮอลลิวูด ร่วมงาน หม่อมน้อย ใน "Six Characters มายาพิศวง"

สยมภู ตากล้องฝีมือฮอลลิวูด ร่วมงาน หม่อมน้อย ใน "Six Characters มายาพิศวง"
Jeaneration
3 มีนาคม 2565 ( 19:30 )
104

ข่าวสารวงการหนัง Six Characters มายาพิศวง

เพื่อความสมบูรณ์และยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์คลาสสิกเรื่อง "Six Characters มายาพิศวง" นั้น หม่อมน้อย ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล ได้ทาบทาม สยมภู มุกดีพร้อม ตากล้องระดับอินเตอร์ ผู้ฝากผลงานจากภาพยนตร์รางวัลออสการ์ อย่าง Call Me By Your Nameและ Thirteen Lives ของผู้กำกับระดับโลก รอน ฮาวเวิร์ด มาถ่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ เพื่อความเป็นสากลและอินเตอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้

หม่อมน้อย เปิดเผยว่า "สยมภู เป็นลูกศิษย์ของผมเมื่อหลายสิบที่ผ่านมา เขาเป็นตากล้องรุ่นใหม่ที่มีทัศนะวิสัยกว้างไกลมากเขามาสมัครเรียนแอคติ้งกับผม เพราะเขามีความปรารถนาที่จะเข้าใจศิลปะการแสดงอย่างถ่องแท้ ทั้งนี้เขาตระหนักว่า อาชีพตากล้อง ต้องอาศัยการแสดงของนักแสดงเป็นหลักสำคัญ แต่เราไม่เคยได้มีโอกาสร่วมงานกันเลย เพราะสยมภูต้องเดินทางไปถ่ายทำภาพยนตร์ที่ต่างประเทศเป็นเวลาหลายปี จนกระทั่งภาพยนตร์เรื่องนี้ที่คิวของเราตรงกันเป็นครั้งแรก จึงเป็นโอกาสดีที่เราจะได้ร่วมงานสร้างสรรค์ภาพยนตร์ระดับสากลออกสู่สายตาชาวโลก" 

สำหรับ Six Characters มายาพิศวง กำลังอยู่ในขั้นตอนการถ่ายทำ และคาดว่าจะได้ชมในช่วงกลางปีนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa