รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 25 พ.ย.-1 ธ.ค.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 25 พ.ย.-1 ธ.ค.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
EntertainmentReport2
2 ธันวาคม 2565 ( 09:00 )
193

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แสบ ๆ คัน ๆ มาแล้วจ้า ! แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์  25 พ.ย.-1 ธ.ค.2565 โดย "เจ๊รุงรังขังรวม" มาแล้วจ้า สัปดาห์นี้ครบทุกอารมณ์ข่าวเรื่องราวของคนในวงการบันเทิง ที่คุณไม่ควรพลาด สรุปมาให้แล้ว ไม่มีตกเทรนด์ เรื่องไหนดี เรื่องไหนเด่น ไปอ่านกันเลย!

นาย - ใบเฟิร์น

1. สัปดาห์นี้ เรื่องเยอะมาก แต่ก็มีเรื่องที่ทำให้อมยิ้ม และฟินกันทั่วหน้า เมื่อ "นาย ณภัทร" ประกาศเองแล้วจ้าว่าสิ้นสุดทางเพื่อนกับ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" คือหลังจากที่ "หนุ่ม กรรชัย" ปล่อยข่าวมา เพราะนายไปปรึกษาเรื่องรู้สึกดีกับใบเฟิร์น แต่อีกฝ่ายไม่รู้เลยว่าชอบ พี่หนุ่มพูดออกไป ก็เลยโทร.บอกว่าชอบใบเฟิร์น จนอีกฝ่ายหัวเราะใส่ แต่หลังจากที่นายพูดออกสื่อคนรู้ทั้งประเทศแล้ว ใบเฟิร์นเคลื่อนไหวผ่านไอจีด้วยรักรอยยิ้มเขิน ๆ ริมทะเล และจะออกมาตอบวันที่ 3 ธ.ค.นี้ ในงานอีเวนต์ที่รับไว้ บอกเลยว่า ฟินรอแล้วแม่ กองเชียร์เยอะมากคู่นี้ 

พิ้งกี้ สาวิกา


2. ส่วนข่าวของ "พิ้งกี้ สาวิกา" ต้องบอกว่าแฟนละครดีใจมาก ที่ได้ข่าวว่าพิ้งกี้ได้ถูกปลอยตัวจากเรือนจำออกมาแล้ว แม้ว่าร่างกายจะซูบผอมไปบ้าง แต่ต้องบอกมีกำลังใจและความน่ารักของพิ้งกี้นั้น ทำให้หลายคนส่งกำลังใจให้กับเธอ ต่อสู้กับคดีแชร์ Forex-3D ประกันตัวด้วยวงเงิน 5 ล้านบาท ซึ่งแน่นอนว่าพิ้งกี้ได้ออกมาคนเดียวเพื่อสู้คดี ในครั้งนี้ โดยห้ามออกนอกราชอาณาจักรและต้องรายงานตัว คนบันเทิงส่งกำลังใจกันแน่น เจ๊รุงรังเห็นพิ้งกี้มาตั้งแต่เด็ก ชะตากรรมรอบนี้หนักหนา แต่เชื่อว่านางจะต่อสู้และมีกำลังใจจากแฟน ๆ ไม่น้อยเช่นกัน ให้เวลานางพักใจสักครู่ คงจะได้เจอกับพิ้งกี้อีกครั้งในเวอร์ชั่นที่พร้อมกว่านี้

ม้า อรนภา 

เอ็ม นันทวัฒน์

3. ส่วนเรื่องของ "ม้า อรนภา" กับ "เอ็ม นันทวัฒน์" ดาราหนุ่ม ที่มีเรื่องกันที่เกาหลี เรียกว่ามีเรื่องตบหน้ากันนั่นแหละ เรื่องมันเหมือนจะจบ ไม่จบ แต่ก็น่าะจบแหละ หลังจากฟังทั้งสองฝ่ายแถลงข่าวกันคนละที่ คนละมุม นักแสดงหนุ่มบอกว่าไม่ได้โกรธแล้วแต่ต้องการสอนมวยเจ๊ม้าว่า อย่าไปตบใครเขานะ แต่อย่างอื่นไม่ได้โกรธยอมรับว่าก็มีส่วนผิด พร้อมกับโต้ข่าวมีเรื่องชู้สาวกันยอมรับว่า ม้า อรนภา สอนหลายอย่างแต่ยอมรับว่าเรื่องตบก็โกรธ ต้องเอาเรื่อง ให้อภัยแต่นยังไมพร้อมเจอหน้า อะ สัญญาณดีแหละ 

 

พุฒ จุ๋ย

น้องพีร์เจ


4. "จุ๋ย วรัทยา" กับ "พุฒ พุฒิชัย" ได้ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนแล้วจ้า "น้องพีร์เจ" หล่อระเบิดเลยจ้า พ่อคุณฉายแววมาก ๆ และแน่นอนว่าจิ้มลิ้มมาแต่ไกล แข็งแรงดีมาก ท่ามกลางคนบันเทิงที่ร่วมยินดีกับลูกคนนี้ ที่รอคอยกันมานานมาก เจ๊รุงรังเองเห็นความพยายามของทั้งคู่มานานในการมีลูกคนนี้ ตั้งแต่หลังแต่ง ผ่านมรสุมมาหลายลูก และนี่คงเป็นของขวัญที่มีค่า มากของทั้งคู่ และแน่นอนว่าได้เห็นโมเมนต์พ่อแม่ป้ายแดง น่าเอ็นดูจริง ๆ เกิดปีเสือเหมือนพ่อพุฒ จะฉายแววเข้าวงการบันเทิงตามพ่อหรือไม่ แต่ที่แน่ ๆ หล่อมากน้องพีร์เจ ของเจ๊ จองได้มั้ยอะ!?

ลินดา ค้าธัญเจริญ


5. วงการบันเทิงสูญเสีย อดีตดาราในตำนาน "ลินดา ค้าธัญเจริญ" เสียชีวิตอย่างสงบ ด้วยอายุ 66 ปี หลังจากที่ล้มป่วยมานานกว่า 18 ปี จากอุบัติเหตุลื่นล้มศีรษะฟาดอ่างอาบน้ำที่บ้าน จนทำให้กลายเป็นผู้ป่วยติดเตียง เนื่องจากเป็นอัมพฤกษ์ และยังตรวจพบเป็นโรคมะเร็งที่โคนลิ้นก่อนจะเข้ารับการรักษาและดีขึ้นตามลำดับ กระทั่งวันที่ 4 พ.ย.2565 ลินดาได้แอดมิทเข้าที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เนื่องจากมีอาการ อาการหายใจไม่ค่อยดี  ความดันตก และเสียชีวิตอย่างสงบในวันที่ 27 พ.ย.2565 จากภาวะปอดติดเชื้อ นับเป็นความสูญเสียอีกครั้งของวงการบันเทิงไทย ปีนี้สูญเสียดาวหลายดวงเหลือเกิน

พบกับ "เจ๊รุงรังขังรวม" ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า ฝนก็มา หนาวก็ยังไม่หนาวเท่าไหร่ โควิด-19 ก็เริ่มมาอีกระลอก ดูแลสุขภาพกันด้วยน้า รักทุกคนจ้า! 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา naphat_nine , pinkysavika , maornapa , push_dj