รีเซต

"ไบร์ท" ใจชื้นหลังแม่ "ใหม่" เอ่ยปากไว้ใจฝากดูแลใน #คืนนับดาวEP10 (มีคลิป)

"ไบร์ท" ใจชื้นหลังแม่ "ใหม่" เอ่ยปากไว้ใจฝากดูแลใน #คืนนับดาวEP10 (มีคลิป)
EntertainmentReport3
7 กรกฎาคม 2565 ( 09:05 )
906

"ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" ออกอาการใจชื้นหลังแม่ของ "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" เอ่ยปากไว้ใจฝากดูแลช่วงที่อยู่กรุงเทพ เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้เธอแล้วจริง ๆ ในขณะที่ "ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร" ชวนใหม่กลับไปทำงาน พร้อมซัพพอร์ตเต็มที่เหมือนเดิม ทำให้ยอดขายทะลุเป้า รวมถึง "ก้อย อรัชพร โภคินภากร" คล้ายจะรู้ความจริงแล้วว่า "กลางเมษา" คือใครกันแน่ ติดตามชมได้ในซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile)

"ไบร์ท" ใจชื้นหลังแม่ "ใหม่" เอ่ยปากไว้ใจฝากดูแลใน #คืนนับดาวEP10

"คืนนับดาว EP.10" คิมหันต์ (ไบร์ท วชิรวิชญ์) มาหา นับดาว (ใหม่ ดาวิกา) ที่เชียงใหม่ ด้าน แทนคุณ (ออฟ จุมพล) ได้เตือน มินจุน (เฟย ภัทร) ว่างานของ เกล (กระปุก พัชรา) ไม่ผ่านเกณฑ์ และยังไปตามนับดาวถึงเชียงใหม่ให้กลับมาทำงานอีกด้วย คืนนั้นนับดาวชวนคิมหันต์ แทนคุณ รวมถึง พีช (นิกกี้ ณฉัตร) รุ่นพี่ของคิมหันต์ และ น้ำมนต์ (ก้อย อรัชพร) ไปปาร์ตี้ที่บ้านของเธอ แม่นับดาวเข้าใจว่าคิมหันต์เป็นแฟน เขารีบปฏิเสธ และรับปากว่าจะช่วยดูแลนับดาวให้ ทันทีที่นับดาวกลับมาทำงานก็เริ่มเปิดไพ่พร้อมสู้กับเกลทันที หลังจากนับดาวกลับมา ยอดขายก็ทะลุเป้าเหมือนเดิม ต่อมาคิมหันต์เก็บของเตรียมย้ายกลับไปอยู่บ้านเพื่อดูแลแม่ ก่อนไปคิมหันต์ค่อย ๆ เขยิบความสัมพันธ์กับนับดาว จับมือแล้วบอกว่า ค่อย ๆ ดูแลกันไป ด้านน้ำมนต์ได้ฟังคลิปเสียงที่พีชและคิมหันต์คุยกันเรื่องตัวตนจริง ๆ ของ กลางเมษาทำเอาเธอช็อกกับสิ่งที่ได้ยิน

ต้องบอกเลยว่า #คืนนับดาวEP10 มาครบทุกอารมณ์ และเกลี่ยความรู้สึกของคนดูได้อย่างเพอร์เฟกต์ รวมถึงทัชใจแฟนซีรีส์ไม่น้อย ไล่เรียงตั้งแต่ไบร์ทไปหาใหม่ ทั้งคู่มีโมเมนต์ดี ๆ ร่วมกัน แถมยังดูเหมือนควาสัมพันธ์นี้จะได้ไฟเขียวจากแม่ ทั้ง ๆ ที่ไบร์ทปฏิเสธไปแล้วว่าไม่ใช่แฟนใหม่ก็ตาม ส่วนเรื่องงานใหม่ก็มีออฟ พ่อหนุ่มไมโครเวฟ คอยซัพพอร์ตเหมือนเดิม และแน่นอนว่าสนุกเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ แบบนี้แฮชแท็กข้างต้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์เรียบร้อยตามธรรมเนียม สามารถติดตามชมซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น.

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :